BNK48 BNK48 Cafe Retrospect SDF ก่อน จ๋า ตาหวาน น้ำหนึ่ง ปัญ ปูเป้ มายด์ มิวสิค อร เจน เจนนิษฐ์ เฌอปราง เนย แก้ว โมบายล์ โอตะ ไข่มุก

รีวิว พร้อมบรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 The Campus

Home / men around, RUSH Variety / รีวิว พร้อมบรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 The Campus

ถือเป็นอีกก้าวที่น่าติดตามของไอดอลกรุ๊ปแห่งยุคสมัยนี้อย่าง BNK48 หลังจบคอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการไปแล้ว ตอนนี้พวกหล่อนได้ขยับขยายอีกขั้นด้วยการเปิดตัว BNK48 The Campus ที่มีทั้ง Theater ใช้ในการแสดงสด, BNK48 Shop สำหรับขายของจากออฟฟิเชียล และ BNK48 Cafe ที่ให้เหล่าโอตะได้มาพักผ่อนหย่อนใจ ส่วน รีวิว พร้อมบรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 The Campus จะเป็นยังไงไปอ่านได้พร้อมๆกันเลยครับ

ในส่วนแรกก็จะเป็นเทียเตอร์ที่ตั้งตระหง่านอยู่ที่ชั้น 4 ห้าง The Mall บางกะปิ จุดเด่นคือสีชมพู ประดับประดาด้วยหลอดไฟ คุมโทน ชมพู ฟ้า ม่วง สดใสให้เข้ากับสมาชิก BNK48

ส่วนถัดมาก็จะเป็น BNK48 Cafe ที่จะมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดคอยต้อนรับทุกท่าน ที่เราไปลองมาแล้วอยากแนะนำก็จะมี

ชาเขียว BNK48 ที่อร่อยมาก ถูกปาก ไม่หวานเกินไป ไม่ฝาด ได้รสชาผสมนม ซึ่งผู้​บริหาร​บอกว่าใช้ชาแท้อย่างเกียวโตมัจฉะ เลยละ

ช็อกโกแล็ต BNK48 รสชาติ​กล​างๆ ไม่หวานหรือเข้มจนเกินไป อัตราส่วนนมสด 50 : 50 ช็อกโกแล็ต ทำให้รสชาติยังเข้มข้น แต่ไม่หวานเลี่ยนจนหนักใจ

ลิ้นจี่ BNK48 ที่รสชาติ​ลิ้นจี่มาเต็ม หอม ชื่นใจทีเด็ด​คือเนื้อลิ้นจี่ที่จะแตกออกตอนเราคนโซดากับน้ำลิ้นจี่ให้เข้ากัน ทำให้ตอนดูดจะได้ความหวาน ชื่นใจ ซ่า และเนื้อลิ้น​จี่เข้าไปด้วย… เฉียบ​

อร่อยแค่ไหนลองดูได้จากรอยยิ้มของคุณแน็ป นักร้องนำ และคุณน็อต มือกีต้าร์ จากวง Retrospect ได้เลยครับ

ส่วนที่หลายคนรอคอยอย่าง BNK48 Shop ที่จะขายของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ ส่วนจะมีอะไรบ้างอยากให้รอทาง Official ประกาศนะครับ รับรองน่าเก็บสะสมอย่างแน่นอน และในร้านค้านี้ยังบรรจุไว้ซึ่งลายเซ็นต์ของเหล่าสมาชิก BNK48 รุ่นหนึ่ง ที่จะเซ็นไว้เป็นที่ระลึก ใครอยากมาดู มาถ่ายรูปคู่กับลายเซ็นต์ก็มากันได้เลยนะครับ

ถัดมาคือด้านในเทียเตอร์ ที่เปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับ กำแพงสีสด โทนแดง-ชมพู พร้อมด้วยสัญลักษณ์ BNK48 สุดคุ้นตา และเมื่อเราเดินเข้ามาทางซ้ายมือหลังม่านจะมีประตูเข้าสู่เทียเตอร์สำหรับชมการแสดง… และต้องขออภัยที่ภาพด้านในเราไม่มี เนื่องจากทางออฟฟิเชียลไม่อนุญาตให้สื่อได้บันทึกภาพในนั้น

และสุดพิเศษคือเราได้รับเกียรติจากทาง BNK48 ให้เข้าไปรับชมรอบการแสดงสดของวงในรอบสื่อมวลชน ซึ่งบรรยากาศภายในแม้ไม่มีภาพ แต่เราจะพยายามบรรยายให้ทุกคนนึกออก

เริ่มจากในห้องนั้นจะไม่ใหญ่มาก มีเก้าอี้ทั้งหมด 350 ที่นั่ง และเวทีที่สุดจากพื้นประมาณ 100 เซนติเมตร และทีเด็ดอยู่ที่ เก้าอี้นั่งแถว A หรือแถวหน้าสุด จะห่างจากเวทีแค่ประมาณ 100 – 200 เซนติเมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าใกล้ชิดจนทำเอาเราแทบไม่มีชีวิตรอดออกมาเพราะความน่ารักของน้องๆ BNK48 นั้นทำหัวใจสั่นไหวเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว

ในด้านการเพอ์ฟอร์แมนซ์นั้น นำโดย ปัญ กัปตันทีม Blll และ เฌอปราง กัปตันวง พร้อมสมาชิกที่แสดงในวันนั้นก็จะมี เจนนิษฐ์ รองกัปตันทีม Blll, ปูเป้, โมบายล์, อร, น้ำหนึ่ง, ก่อน, เจน, ไข่มุก, มิวสิค, มายด์, จ๋า, เนย, ครูแก้ว และตาหวาน

ทั้งหมดทำออกมาได้ดี ส่งอารมณ์และความสนุกได้อย่างสุดยอด โดยขนเพลงที่ไม่มีปรากฏที่ไหนมาก่อน(ยกเว้นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งล่าสุดที่ผ่านมา) ให้ทุกคนได้รับชมกัน โดยเพลงเหล่านี้จะมีอะไรบ้างอยากให้ทุกคนไปดูกันได้เองในเทียเตอร์ เพราะตามงานแสดงสดโชว์ตัวตามที่ต่างๆ BNK48 จะไม่เล่นเพลงเหล่านี้ และไม่ใช่แค่ร้องกับเต้น เพราะเหล่าสมาชิกยังมีช่วงพูดคุยทักทายโอตะแบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกันเลยละ

คุณเมย์ พิชญ์นาฏ ดารานักแสดงสาวชื่อดัง และคุณโอ้ท ปราโมทย์ ศิลปิน, พิธีกรชื่อดัง ก็มาร่วมในงานเปิดตัวนี้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีคุณเต๋อ นวพล ผู้กำกับชื่อดัง, ครูเอ๊ะ และครูแมน จากวงละอองฟอง ที่รับหน้าที่เป็นครูของเหล่าสมาชิก BNK48 ด้วย, คุณแน็ป คุณน็อต จากวง Retrospect และ อีกหนึ่งวงร็อก SDF ที่นำทีมโดยคุณแฮค

เทียเตอร์จะเปิดให้ผู้ชมที่มีบัตร Founder Card และบัตรแคมปัส เข้าไปรับชมวันแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ และในส่วนของ BNK48 Shop และ BNK48 Cafe นั้นจะเปิดบริการวันไหนอยากให้ทุกคนติดตามทางแฟนเพจ BNK48 ให้ดี สำหรับวันนี้ RUSH Magazine มีความสุขและฟินส์มาก อยากให้ทุกคนไปลิ้มลองกันด้วยนะครับ

สุดท้ายเราแอบคุยกับหนึ่งในผู้บริหาร เค้าบอกว่าหากเมมเบอร์และโอตะยังเหนียวแน่น แข็งแรง 2-3 ปีนี้อาจมีราชมังคลา แต่อนาคตยังไม่แน่นอน ตอนนี้ก็สนับสนุนกันและกันไปก่อนเนอะ ♥

ขอบคุณคุณเมย์ PR BNK48 ที่ดูแลและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจาก BNK48