bicycle จักรยาน นักปั่นจักรยาน นักวิ่ง นางแบบ นาตาลี นาตาลี ฟาเบรอ ฝรั่งเศส สาวลูกครึ่ง สาวสวย เซ็กซี่ ไทย

เอาใจคนชอบสาวลูกครึ่ง กับนางแบบนักปั่นหุ่นดี นาตาลี ฟาเบรอ ใน Spin Spin

Home / men around, RUSH Variety / เอาใจคนชอบสาวลูกครึ่ง กับนางแบบนักปั่นหุ่นดี นาตาลี ฟาเบรอ ใน Spin Spin

เอาใจคนชอบสาวลูกครึ่งกับเธอคนนี้ นาตาลี ฟาเบรอ เชื้อสายไทย-ฝรั่งเศส ที่พกพารูปร่างฟิตปั๋ง พลังเหลือ มาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้ทุกคนรับชม ด้วยความเป็นคนชอบออกกำลังกายทั้งปั่นจักรยานและวิ่ง หลังอ่านจบผู้ทุกคนคงไม่อยากอยู่นิ่งต้องไปออกกำลังตามเธอกันแน่นอน

แนะนำตัวสักนิดครับ
ลีค่ะ นาตาลี ฟาเบรอ(Nathalee Fabre) มีอาชีพเป็นนางแบบ โมเดลลิ่ง นักวิ่ง แล้วก็นักปั่นจักรยาน และบางครั้งก็เป็นออกาไนเซอร์รับจัดงานต่างๆด้วยค่ะ

จุดเริ่มต้นของการปั่นจักรยาน
ลีเริ่มปั่นได้ประมาณ 1 ปีนิดๆค่ะ จริงๆเราเป็นนักวิ่งมาก่อน แต่เราเริ่มรู้สึกอยากหากีฬาใหม่ๆที่ท้าทายตัวเองมากขึ้น ก็เลยเริ่มมองกีฬาจักรยานค่ะ

ทำไมเราถึงเลือกการปั่นจักยาน เสน่ห์คืออะไร
เหตุผลลึกๆส่วนตัวมันคือการเอาชนะตัวเอง เพราะว่าเมื่อ 2 ปีก่อน ลีเคยจับจักรยาน แต่ยังไม่ทันได้ปั่นเท่าไหร่ลีดันล้ม ก็เลยเลิกไป แต่ที่ผ่านมาลีอยากลองสู้และเอาชนะตัวเองให้ได้ ก็เลยเอาเค้าขึ้นมาใหม่ ลองปั่นไปอีกสักที… แล้วทีนี้พอเราปั่นไปสักพักเราเริ่มอินกับเค้า เริ่มชอบเค้า เพราะเค้าพาเราไปได้ไกลมากขึ้น เร็วขึ้นกว่าการวิ่ง เราก็เลยเริ่มเปลี่ยนจากแค่ชอบ เป็นเริ่มหลงรักเค้าค่ะ

จักรยานที่ใช้เป็นรุ่นอะไร
เป็น Specialized TARMAC ค่ะ จุดเด่นของเค้าหลักๆเลยคือเท่(หัวเราะ) ส่วนตัวลีชอบในเรื่องของรูปลักษณ์ ส่วนการใช้งานเนื่องจากเค้าเป็นรถกลางๆ แข็งแรง ไม่ได้ดูแอโรว์จนเกินไป สามารถปั่นได้ทั้งทางราบและก็ขึ้นเขาค่ะ

เส้นทางที่ใช้ปั่นประจำ
ส่วนใหญ่จะเป็นสกายเลน สุวรรณภูมิค่ะ หรือว่าบางวันก็จะเป็นแค่รอบๆเส้นช็อคโกแลต วิลล์ คือปกติลีจะไม่ซ้อมหนักมาก ถ้าหากไม่ออกถนน ลีก็จะซ้อมอยู่บนเทรนเนอร์ วันละประมาณ 2 ชั่วโมง อาทิตย์ละ 2 วัน ส่วนใหญ่ตามเวลาสะดวก เพราะว่าลีจะต้องแบ่งเวลาไปวิ่งด้วย แต่ทุกอาทิตย์จะต้องมีออกถนนหนึ่งครั้ง อย่างที่บอกใน 7 วันลีต้องแบ่งวิ่ง 3 วัน ปั่นจักรยาน 2 วัน ยกเวท 1 วันค่ะ

เล่าถึงคุณค่าสิ่งที่ได้รับจากการปั่นจักรยานหน่อยครับ
สิ่งที่ลีได้รับจากการปั่นจักรยานก็เป็นเรื่องของสุขภาพ แข็งแรงขึ้น และที่สำคัญรูปร่างดีขึ้นและสวยขึ้น(หัวเราะ) นอกจากนี้ก็มีเรื่องวินัย เพราะช่วงหลังเรามีการปั่นเป็นทีมมากขึ้น ดังนั้นการตื่นเช้า การมีวินัยในการซ้อมต้องเพิ่มมากขึ้น ปกติถ้าเราซ้อมคนเดียว ปั่นคนเดียวเราไม่ต้องรอใครหรือให้ใครรอ เราไปเมื่อไหร่ก็ได้ แต่พอซ้อมเป็นทีมก็ต้องมีวินัยมากขึ้นค่ะ สุดท้ายก็คือมิตรภาพ เพราะว่าเราปั่นจักรยานเราก็จะได้เจอผู้คนมากมาย เค้าก็จะยิ้มแย้มกัน หากเกิดอุบัติเหตุหรือยางแตกอะไรขึ้นมาเค้าก็จะช่วยเหลือกัน ซึ่งถือเป็นมิตรภาพที่ดี ลีชอบมากๆ อบอุ่นมากๆค่ะ

วาร์ป FB : Nathalee Fabre / IG : Nathaleeee