กางเกง กางเกงขาสั้น ต่างประเทศ วัยรุ่น สาวสวย เซ็กซี่ เทรนด์แฟชั่น แต่งตัว

แฟชั่น Underbun กางเกงโชว์แก้มก้น ที่หนุ่มๆ ต่างชื่นชอบ

Home / fashion&style, RUSH Variety / แฟชั่น Underbun กางเกงโชว์แก้มก้น ที่หนุ่มๆ ต่างชื่นชอบ

หน้าร้อนในไทยบ้านเรา แฟชั่นสาวๆ ก็น่าจะเป็นสายเดี่ยว แว่น หมวก หรือเสื้อผ้าที่บางๆ เนื้อผ้าพริ้วๆ สวมใส่สบาย แต่สำหรับในต่างประเทศ ร้อนนี้ต้องแฟชั่น  Underbun กางเกงขาสั้น โชว์แก้มก้น ที่สามารถคลายร้อนได้ กำลังฮอตในหมู่วัยรุ่นต่างประเทศ เพราะฉะนั้น เทรนด์นี้ก็ย่อมตามมากับแฟชั่นโชว์ความเซ็กซี่ของสาวๆ ซึ่งอุตส่าห์ออกกำลังกายเหน็ดเหนื่อยปั้นบั้นท้ายสวยๆ ขึ้นมา ให้ได้อวดโฉมรับซัมเมอร์

แฟชั่นนี้เรียกได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น Underbun, Underbutt หรือ Bum cleavage ซึ่งในความจริงแล้วแฟชั่นนี้มีมานานแล้วไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนปีที่แล้วหรือปีก่อนๆ และเชื่อว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตของฤดูร้อนปีนี้ด้วยเช่นกัน

Underbun คือการสวมกางเกงขาสั้นที่สั้นสุดๆ จนสามารถที่จะมองเห็นก้นส่วนล่างสวยๆ มันจะช่วยดึงดูดทุกสายตามามองที่ก้นทรงลูกแพร์ของคุณ เรียกได้ว่าเซ็กซี่รับหน้าร้อนสุดๆ คุณสามารถเปลี่ยนจากกางเกงขาสั้นเป็นกระโปรงสั้นแทนก็ได้ ถ้าคุณกล้าหาญพอ และพร้อมที่จะโชว์ความมั่นความฮอตในช่วงนี้

ปล. แม้เทรนด์นี้จะฮิตมากๆ ในต่างประเทศแต่ถ้าสาวไทยคนไหนที่อยากใส่กางเกงตามเทรนด์ก็ต้องดูกาลเทศะ และสถานที่ด้วย อย่างถ้าไปทะเลหรือออกทริปก็สามารถที่จะใส่ได้ แต่สาวๆ ก็ต้องระวังภัยจากนักฉวยโอกาสผู้ไม่หวังดี เทรนด์นี้น่าจะเหมาะกับวัยรุ่นต่างประเทศ มากกว่าวัยรุ่นไทยเน๊อะ ที่เอามาให้ดูเพราะมันเป็นแฟชั่นบ้านเค้าจ้าาา