cute darkmilk Kim oldschool pattaya rush rushmagazine sexy Tattoo ขวัญข้าว ขิม ช่างสัก พัทยา ศิลปะ สัก สาวสวย

ขิม ขวัญข้าว ช่างสักสาวสวยที่ไม่ได้มีดีที่หน้าตาอย่างเดียว ฝีมือเธอก็เฟี้ยวด้วย

Home / Girl Interest, RUSH Variety / ขิม ขวัญข้าว ช่างสักสาวสวยที่ไม่ได้มีดีที่หน้าตาอย่างเดียว ฝีมือเธอก็เฟี้ยวด้วย

ว่ากันด้วยเรื่อง Tattoo หรือรอยสัก ในบ้านเรานั้น เป็นที่ยอมรับ และขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ ศิลปะแขนงนี้ ได้สร้างช่างสักยอดฝีมือขึ้นมาในประเทศไทยมากหน้าหลายตา เรียกได้ว่าแต่ละคนมีดีในทางของตัวเองอยู่หลายรูปแบบ กับเธอคนนี้ก็เช่นกัน “น้องขิม ขวัญข้าว ขัตติยะ” ช่างสักสาวสวยมากความสามารถที่เราอยากจะแนะนำเธอให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน

ดาวน์โหลด RUSH E – Magazine OMG Special Edition ฟรี! ได้ที่ >> Click

 

รู้สึกตัวตอนไหนครับ ว่าตัวขิมชอบงาน Tattoo?

ตอนที่เรียนจบค่ะ เพราะว่าตอนนั้นขิมต้องหางานทำ ซึ่งตัวขิมเองเป็นคนที่ชอบวาดรูปอยู่แล้ว ก็เลยมองหาอะไรที่สามารถไปด้วยกันได้กับการวาดรูป ในที่สุดก็มาเจองานช่างสักที่มันลงตัวมากๆ อย่างที่บอกตอนแรกคือไปกับความชอบของขิมได้ และยังเป็นงานที่ได้พรีเซนต์การแต่งตัวของเราบวกกับงานสักด้วยค่ะ

หัดสักครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง?

มันเป็นการเปลี่ยนจากการจับพู่กันวาดรูปมาเป็นจับเครื่องสักวาดรูปแทนน่ะค่ะ แน่นอนค่ะว่าฟิลลิ่งในการวาด และความยากมันเป็นคนละเรื่องเลย การวาดรูปบนกระดาษเราสามารถลากเส้นยาวๆ ได้สบายๆ แต่การสักมันไม่ใช่แบบนั้นค่ะ มันมีเรื่องของลักษณะผิวหนังของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันมาก น้ำหนักมือที่เราลง แถมยังมีเรื่องของสีผิวที่ต่างกันไปเข้ามาเป็นเงื่อนไขอีก เพราะฉะนั้น การสร้างประสบการณ์ในการสักจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ ค่ะ แรกๆ มันก็เลยยากพอควรค่ะ

ส่วนตัวแล้ว น้องขิมชอบงานแนวไหนครับ?

ขิมชอบงานแนว Old School ค่ะ ที่มันเติมได้เรื่อยๆ

งานสักที่ทำให้ขิมภูมิใจที่สุด?

งานชิ้นนั้นสักให้ผู้หญิงคนนึงตรงก้นค่ะ ทั้งสองข้าง เป็นงานที่สักนานมาก และสักแบบ Non stop เป็นงานแบบลายเส้นที่ขิมภูมิใจมากค่ะ

งานที่ยากที่สุดที่เคยทำมา?

ส่วนใหญ่จะเป็นงานแก้ค่ะ งานประเภทที่ลูกค้าไปสักเสียมาแล้วเขาไม่ชอบจะเอามาให้ขิมแก้ หรืองานที่ต้องลงถมงานเก่าก่อน จะเป็นอะไรที่ทำลำบากมากๆ เลยล่ะค่ะ

เคยเจองานที่ไม่ว่ายังไงก็แก้ไม่ได้มั้ย?

ยังค่ะ มันอยู่ที่การเลือกรูปด้วยค่ะ จะแก้ได้ไม่ได้ก็อยู่ที่ตรงนี้ด้วย เพราะถ้าเลือกรูปที่มันไม่แม็ทช์กับลายที่จะแก้มันก็จะลำบากมากหรืออาจถึงขั้นแก้ไม่ได้

ขอถามเรื่องหนุ่มๆ บ้าง สเป็คของขิมเป็นแบบไหน ต้องมีรอยสักด้วยรึเปล่า?

ชอบคนขี้อ้อน ขี้เล่น อยู่กับเราก็ทำตัวสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง ถ้าสเป็คภายนอกก็เป็นคนตัวเล็กๆ แต่งตัวเก่ง ขาวๆ ส่วนจะต้องมีรอยสักมั้ย ขิมไม่ซีเรื่องนี้ค่ะ แล้วแต่เขาเลย จะมีหรือไม่มีก็ได้ค่ะ

ต้องทำยังไงถึงจะจีบผู้หญิงเท่ๆ แบบขิมติด?

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ถ้าชอบเดี๋ยวไปหาเอง จะเข้าคุยแบบเพื่อนก่อน ไม่เชิงรุกมาก (ฮา)

พูดถึงร้านที่พัทยาสักนิดครับ?

ร้านสัก MidnightTattoo อยู่ตรงซอยโรงเรียนพัทธยาอรุโณทัย พัทยานะคะ ถ้าใครสนใจก็แนะนำว่าให้จองมาก่อนค่ะ ที่เบอร์ 094 654 4808 เพราะตอนนี้เรามีร้าน Dark Milk ที่เป็นเหมือนคาเฟ่ที่มีร้านสักในตัวมาบริการให้แล้ว สามารถมานั่งรอนั่งดื่มกันก่อนได้นะคะ ร้านจะเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ไปจนถึงตี 2 ค่ะ

คิดว่าจะมาเปิดสาขาในกรุงเทพบ้างมั้ยครับ?

คงไม่ค่ะ เพราะปกติขิมใช้ชีวิตที่โน่นซะส่วนใหญ่

วางแพลนเกี่ยวกับงานสักในอนาคตไว้บ้างมั้ยครับ?

กำลังฝึกซ้อมเพื่อจะเข้าสายงานประกวดอยู่ค่ะ พยายามที่จะพัฒนาฝีมือการออกแบบลายเอง และอีกหลายๆ ด้านค่ะ เพื่อที่จะเข้าประกวดแล้วคว้ามาให้ได้ ไม่รางวัลใดก็รางวัลหนึ่งค่ะ

ฝากอะไรถึงแฟนๆ สักนิดนึงครับ?               

ฝากอะไรดีล่ะ เอาเป็นว่าฝากติดตามผลงานของขิมกันด้วยนะคะ ถ้าใครสนใจงานหรืออยากพูดคุยกันก็เข้ามาคอมเม้นท์กันได้ที่เฟซบุ๊คของขิมได้ที่ FB : ขวัญข้าว ขัตติยะ ค่ะ Follow มากันได้เลยค่ะ