พบกับยามเช้าของน้องเกด RUSH Sassy Club รับรองสนุกแน่

Home / men around, RUSH Variety / พบกับยามเช้าของน้องเกด RUSH Sassy Club รับรองสนุกแน่

ถึงคิวยามเช้าของน้องเกด RUSH Sassy Club กันบ้าง วันนี้เธอตื่นเช้ามาออกกำลังกาย แถมด้วยวิชาการเล็กๆ ซึ่งเกี่ยวกับท่าออกกำลังกายของเธอ เธอบอกกับเราว่ามันจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ แน่นอน จะเป็นการออกกำลังกายแนวไหนนั้น เราไปชมกันเลยเถอะ

พิเศษสุดๆ กับ RUSH Magazine Issue 79 ฉบับครบรอบ 6 ปี จัดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี คลิ๊กเลย!!! RUSH Mag. Issue79

ตื่นมาตาใสแจ๋ว

สวัสดีค่ะ เช้านี้เป็นวันหยุดสุดสบายของเกด และเกดก็คิดไว้แล้วว่า ในเช้าวันหยุดสุดสบายแบบนี้ เกดจะออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายซะหน่อย เพราะรู้สึกว่าช่วงนี้ ร่างกายจะปวกเปียกเนื้อไม่แน่นเหมือนก่อน น่าจะเพราะการออกงานบ่อยๆ ในช่วงที่ผ่านมาก็เป็นได้ค่ะ

บิดสักทีก่อน แล้วค่อยลุกดีกว่าเนาะ

เอาล่ะค่ะ สำหรับเช้านี้ เกดจะพาเพื่อนๆ ไปออกกำลังกายด้วยยางยืดกันค่ะ ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเคยออกกำลังกายด้วยวิธีนี้กันมาแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่เคย เกดจะพาไปทำความรู้จักกับมันในท่วงท่าระดับเบสิคก่อนค่ะ (เกดเองก็เพิ่งเริ่มเหมือนกัน ฮ่าๆ)

ดูมึนๆ แต่ก็พร้อมแล้วค่ะ

การออกกำลังกายด้วยยางยืดนั้น จะผลในการช่วยกระตุ้นประสาทรับรู้ความรู้สึกของกล้ามเนื้อให้มีปฏิกิริยาการรับรู้ และตอบสนองต่อแรงดึงของยางที่กำลังถูกยืดค่ะ เพราะโดยปกติยางยืดมีปฏิกิริยาสะท้อนกลับหรือมีแรงดึงกลับจากการถูกดึงให้ยืดออกทุกครั้งซึ่งจะเป็นผลดีต่อการพัฒนา และบำบัดรักษาระบบการทำงานของประสาทกล้ามเนื้อได้อีกด้วยค่ะ

ขณะเดียวกันการออกกำลังกายด้วยยางยืดยังช่วยรักษา และป้องกันการเสื่อมสภาพของระบบกลไกการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบประสาท กล้ามเนื้อ กระดูก ข้อต่อ เอ็นกล้ามเนื้อและเอ็นข้อต่อที่มีผลต่อรูปร่างโครงสร้างร่างกายและความสัมพันธ์ในการเคลื่อนไหว รวมทั้งการทรงตัวและช่วยป้องกันบำบัดรักษาอาการปวดเข่า ปวดหลัง กระดูกบาง กระดูกพรุน ข้อติด ข้อเสื่อม และช่วยแก้ไขปัญหาบุคลิกภาพ รูปร่างทรวดทรงให้กระชับได้สัดส่วนอย่างสมวัย เห็นความเลิศของมันรึยังคะ งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่านี้กระชับต้นแขนทั้งสองข้างค่ะ เหยียบยางแน่นๆ นะ ไม่งั้นดีดหน้าชัวร์

ส่วนท่านี้ได้กล้ามแขนเต็มๆ ค่ะ ทำสลับซ้ายขวา

ท่านี้ได้หน้าอกค่ะ สะบึมดูมๆ

อันนี้นอกจากจากแขนจะได้เรื่องของต้นขาด้วย

แขน หลังและปีกเต็มๆ ค่ะ

ท่านี้สบายสุดค่ะ ดูได้จากรอยยิ้มอันมีความสุขสิคะ

เหนื่อยแล้วไปอาบน้ำดีกว่าเนอะ

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : video.mthai.com/channel/RUSH

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#85 September