G20 rushgirl ชุดว่ายน้ำ ซัมเมอร์ ถ่ายแบบ นิสา เซ็กซี่

นิศา G-Twenty กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นเซ็กซี่ต้อนรับหน้าร้อน

Home / Girl Interest, RUSH Girls / นิศา G-Twenty กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นเซ็กซี่ต้อนรับหน้าร้อน

ซัมเมอร์นี้เตรียมโดนความร้อนของเธอแผดเผาร่างกันได้เลย กับ ชานิสา เอกวาริน หรือ นิศา นักร้องสาวสวยแซ่บซ่าแห่งวง G-Twenty เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากค่ายโมโนมิวสิค ที่คราวนี้เธอได้เพิ่มอุณหภูมิความเซ็กซี่จนถึงจุดเดือด ต้อนรับเดือนเมษาสุดร้อนฉ่านี้ ลองไปพิสูจน์ความฮอตแบบทะลุปรอทของเธอตั้งแต่ตอนนี้กันได้เลย …

Rush-cover68-nisa314

ได้กลับมาร่วมงานกับ RUSH อีกรอบหนึ่ง ซึ่งคราวนี้มาลุยเดี่ยวเลย นิศารู้สึกยังไงบ้าง?
: แฮปปี้นะคะ ทีมงานน่ารักมากเลย บางทีเราอาจจะไม่ค่อยรู้ว่าเราควรจะโพสยังไง พี่ๆ เค้าก็จะคอยเป็นไกด์แนะนำให้เราว่า โพสแบบไหนถึงสวย

คราวที่แล้วที่ถ่ายปกให้เราจะออกเป็นแนวฮิปฮอปเกิร์ล แต่มาคราวนี้มันดูเซ็กซี่ขึ้นในธีมซัมเมอร์นิศาชอบแบบไหนมากว่ากัน
: นิศาคิดว่าคราวที่แล้วมันดูเซ็กซี่กว่านะสำหรับนิศา คือครั้งนี้มันอาจจะดูเซ็กซี่กว่าด้วยความที่มันเป็นธีมซัมเมอร์ มีสระว่ายน้ำ เลยทำให้มันดูออกมาเข้ากันและคนอื่นก็จะมองว่ามันเซ็กซี่ขึ้น แต่สำหรับเราก็คิดว่ามันเซ็กซี่ในระดับนึงไม่ได้หวือหวา

ในเมื่อเล่มนี้เป็นธีมซัมเมอร์ คิดว่าตัวนิศามีระดับความฮอตอยู่ที่เท่าไหร่จากคะแนน เต็ม 100 ?
: หนูให้พี่เลือกได้มั้ย… บ้างทีก็ประมาณตัวเองไม่ถูก อาจจะไม่สูง งั้นเอาสัก 60 แล้วกันค่ะ

Rush-cover68-nisa255-2

กิจกรรมคลายร้อนในแบบของนิศาคืออะไร?
: อย่างแรกเลยนะคะ ชีวิตหนูอยู่กับการเต้น ก็ต้องเต้นให้มันลืมร้อนกันไปค่ะ นอกจากเต้นก็ออกกำลังกาย ฟิตหุ่น อย่างตอนก่อนมาถ่ายแบบก็ฟิตหุ่นหนักมาก

ในหน้าร้อนนิศามักจะชอบเที่ยวที่ไหน?
: จริงๆ แล้วอยากจะลองไปมัลดีฟเพราะ ชอบเที่ยวทะเล หรือเกาะมาก แต่ถ้าเจอแดดมากๆ ตัวหนูจะดำง่าย คือหนูจะไปเร็วกว่าใคร ตอนเด็กๆ พ่อเคยให้ไปเรียนว่ายน้ำ ต้องใส่แว่นกันน้ำ พอถอดมาอีกที แถมยังเคยโดนเพื่อนล้อว่าหนูเป็นแรคคูน คือมันจะขาวรอบๆ ตา แต่ตรงอื่นดำหมด(หัวเราะ) ตอนนั้นอายมากเลย

มองดูเพื่อนๆ ในวงแต่ละคนก็มีบุคลิกที่ต่างกัน อะไรที่ทำให้พวกคุณสนิทสนมกลมเกลียวกันได้ขนาดนี้?
: นิศาคิดว่าเป็นเพราะการเปิดใจกัน ตอนแรกที่ได้มารวมตัวกันก็มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เพราะแน่นอนผู้หญิงทุกคน ยิ่งอยู่กันเยอะๆ ก็ยิ่งมีปัญหา แต่ด้วยความที่เราเปิดอกคุยกัน ว่ามีอะไรที่เราชอบหรือไม่ชอบ หรือว่าเค้าไม่ชอบเราตรงไหนพ อเรารู้ตัวเราก็มาปรับปรุุงแก้ไขในส่วนนั้นให้มันดีขึ้น ที่เหลือก็คือพึ่งพาอาศัยกันค่ะ

Rush-cover68-nisa849

มาถึงตอนนี้นิศาคิดว่า เรื่องการถ่ายแบบของเรานั้นยกระดับขึ้นมาขนาดไหน?
: ก็น่าจะประมาณนึงนะคะ หลังจากที่เราก็เคยถ่ายแบบมาแล้ว พอจะมีประสบการณ์อยู่บ้าง ก็พอรู้ว่าพี่ๆ ทีมงานเค้าอยากได้ประมาณไหน พอเราเข้าใจหรือจูนให้เข้ากับพี่ๆ ทีมงานได้แล้ว เราก็จะทำมันออกมาได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

สเปคของผู้ชาย ที่สามารถเอาหัวใจของนิศาไปได้?
: ดูจากภาพลักษณ์นิศาชอบคนที่ดูสะอาดค่ะ และต้องเข้ากับเราได้ คุยแล้วเราสบายใจที่จะคุยกับเค้า คุยรู้เรื่อง สมมุตว่าวันนี้มาทำงาน เค้าก็ต้องเข้าใจเรา ไม่ใช่เอาแต่ใจ ไม่ให้อย่างเดียว ถ้าไม่ให้อิสระเรา เราก็จะอึดอัด เราสบายใจกว่าหากเค้าให้อิสระกับเราด้วย รวมทั้งเค้าก็ต้องเข้ากับครอบครัวเราได้ด้วย

ดูจากภายนอกนิศาจะดูเป็นสาวสวยที่เข้าถึงยาก แต่ความจริงนิศาเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า?
: ความจริงแล้วหนูเป็นคนรักสนุกค่ะ ชอบเล่นหมากเก็บแล้วก็โดดยาง ตั้งแต่ ประถมจนมาถึง ม.ปลายเลยนะ หนูโดดสูงนะจะบอกให้แต่ตอนนี้โดไม่ค่อยไหวแล้ว (หัวเราะ) จริงๆ คือชอบเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อน และถ้าสมมุตว่าเจอเพื่อนที่รักกันจริงนะ เราจะเทใจให้เค้า 100% เลย เราจะเชื่อใจเค้า และรักใครก็รักจริงเลย

Rush-cover68-nisa169

ผลงานที่ผ่านมาซิงเกิ้ลแรก “ไม่พูดก็ได้ยิน” ซิงเกิ้ลที่ สอง “ของฟรีไม่มีในโลก” แล้ว G-twenty จะมีผลงานต่อไปให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกเมื่อไหร่?
: เร็วๆ นี้เลยค่ะ คอนเซ็ปต์ซัมเมอร์ หน้าร้อนเพลงก็จะออกเร็วๆ เต้นสนุกๆ ยังไงก็ติดตามกันด้วยนะคะ

อยากให้นิศาฝากผลงานของเราใน RUSH ฉบับรับซัมเมอร์นี้สักหน่อย
: ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของ นิศา G-twenty ด้วยนะคะซึ่งครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สองแล้ว ในเล่มนี้อาจจะมองว่าหนูเซ็กซี่กว่าเดิม มาในธีมรับซัมเมอร์นี้จะ ร้อนแค่ไหนต้องลองไปติดตามกันดูค่ะ สุดท้ายก็ขอฝากแฟนๆ RUSH ให้ ติดตามนิตยสารต่อไปอย่างนี้เรื่อยๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ

Fanpage : Nisah G20

IG: Nisah_gtwenty

Rush-cover68-nisa060

สามารถติดตามความเคลื่อไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของนิสา และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#68 Apr

Cover56 Layout