Cover rush rushgirl rushmagazine tubtim คัลเลอร์ฟูล ถ่ายแบบ ทับทิม ทับทิม มัลลิกา น่ารัก ภาพเซ็กซี่ สาวน่ารัก สาวเซ็กซี่ เซ็กซี่ แฟชั่นเซ็ต

ทับทิม มัลลิกา RUSH Magazine เน็ตไอดอลคนสวย กับการมีส่วนร่วมออกแบบลุคแซ่บจี๊ด

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ทับทิม มัลลิกา RUSH Magazine เน็ตไอดอลคนสวย กับการมีส่วนร่วมออกแบบลุคแซ่บจี๊ด

ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา อดีตพิธีกรสาวรายการวัยใสอย่างสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ที่เธอเคยได้โชว์ความสดใสฟรุ้งฟริ้งน่ารักกับเพื่อนๆ กันมาแล้ว ในวันนี้เราขอพาเธอมาอวดหุ่นเฟิร์มๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นกัน ในลุคเซ็กซี่แซ่บจี๊ดเหมือนหลุดออกมาจากดาวอังคาร และที่สำคัญน้องทับทิมมีส่วนร่วมในการออกแบบธีมครั้งนี้ด้วย

กลับมาถ่ายแบบอีกครั้ง คนคาดหวังว่าต้องแซ่บกว่าครั้งก่อนแน่ๆ น้องทับทิมคิดว่าอย่างไร?
ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ทับทิมอยากจะฉีกแนวตัวเอง อยากจะลองถ่ายอะไรใหม่ๆ ที่เราไม่เคยถ่ายมาก่อน ซึ่งจริงๆ แล้วทับทิมเป็นคนที่ถ่ายแฟชั่นมาหลายลุคมาก ทั้งแบบเท่ๆ แบ๊วๆ หวานๆ แต่ลุคแซ่บจี๊ดเหมือนหลุดออกมาจากดาวอังคารแบบนี้ยังไม่เคยนะคะ ซึ่งวันนี้ (มีสะบัดผมโชว์) รู้สึกแบบ มิชชั่นคอมพลีท (หัวเราะ) ได้ลองอะไรใหม่ๆ ก็สนุกดีค่ะ แล้วก็ทีมงานทุกคนน่ารักมากๆ เลยค่ะ

คอนเซ็ปต์การถ่ายวันนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยครับ?
วันนี้ทับทิมก็มีส่วนร่วมในการออกแบบด้วยนะคะ เพราะเราอยากจะลองแต่งอะไรใหม่ๆ สีสันใหม่ๆ บ้าง สไตลิสต์ก็โปรมากๆ รวมทั้งทีมงานทุกคนนี่ขั้นเทพเลย พอถ่ายออกมาแล้ว เรายังตกใจเลยว่า เฮ้ย!! ลุคนี้เราก็รอดนะ (หัวเราะ) ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามกันนะคะ เพราะวันนี้ทับทิมตั้งใจเต็มที่เลยค่ะ

มีการเตรียมตัวก่อนถ่ายแบบครั้งนี้มั้ย เคล็ดลับการดูแลผิว หุ่นสวย?
พอรู้ว่า RUSH ติดต่อมา ไม่กินข้าวเลยค่ะ ไม่ใช่!! เริ่มจากการกินคลีนก่อน กินมาตลอด 1 เดือน และออกกำลังกายด้วย อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ทั้งโยคะ ทั้งคาร์ดิโอ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ เเซ่บเเน่นอน

สถานะหัวใจตอนนี้ล่ะเป็นอย่างไรบ้างครับ?
(เขินแรงมาก) พูดตรงๆ เลยเนอะ ก็มีคุย มีศึกษานะคะ แต่ก็ยังไม่ลงตัวซะทีเดียว ก็ยังศึกษากันต่อไป ตอนนี้คือไม่รีบค่ะ

เป็นคนในหรือคนนอกวงการครับ?
ตอนนี้ขอเป็นคนนอกวงการเนอะ เพราะถ้าเป็นคนในวงการอาจทำให้รู้สึกเหมือนกับว่า ทับทิมเป็นคนกลัวคนหล่อ กลัวความเจ้าชู้ประมาณนี้อะค่ะ

แล้วเราประทับใจอะไรในตัวเขาคนนั้นครับ?
หูยยย อย่าไปเจาะเค้าเลย (หัวเราะหนักมาก) จริงๆ ก็คนธรรมดานั่นเเหละ (ยิ้ม)

ถือว่าตรงสเปกไหมครับ?
ก็…ไม่ตรงเลยนะ คือสเปกทับทิมจะชอบคนหล่อ ชอบฝรั่ง ชอบหน้าคมๆ สูงๆ ชอบซิกซ์แพ็ก อะไรแบบนี้ แต่ที่ได้คือไม่ใช่แบบนั้น แต่ได้ความสบายใจ ก็โอเคแล้วค่ะ ขอแค่ไม่เจ้าชู้ก็พอเนอะ

แล้วการที่ทับทิมเคยแต่งงานมาก่อน ทำให้มีกฎเหล็กในการใช้ชีวิตของเรามากขึ้นไหมครับ?
ทับทิมมองว่า ผู้ชายแต่ละคนก็มีเสน่ห์เป็นของตัวเองนะคะ ก็เลยจะไม่ค่อยมีกฎเหล็กให้กับคนที่เข้ามา แต่ก็จะขออย่างเดียวเรื่องความเจ้าชู้ ผู้หญิงคนไหนก็ไม่ยอมหรอก ไม่ต้องเป็นทับทิมหรอก (ยิ้ม)

วางแผนอนาคตไว้อย่างไรบ้างครับ เป็นสาวสตรองขนาดนี้?
ก็คิดว่ายังอยากจะเป็นเน็ตไอดอลต่อไป (หัวเราะหนักมาก) คืออยากจะเป็นไอดอลให้กับน้องๆ วัยรุ่นสมัยใหม่ คือทับทิมจะได้รับของขวัญ และก็จดหมายจากน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับทั่วประเทศ ทุกเดือน ถึงทำรายการ แงะ ขึ้นมา แล้วเรารู้สึกว่าเราเหมือนเป็นพลัง เป็นไอดอลให้กับน้องๆ เราก็เลยอยากจะทำสิ่งที่ดีๆ ต่อไป ให้กับสังคมและก็เยาวชนค่ะ

สุดท้าย ฝากน้องทับทิมพูดถึงแฟชั่นเซตนี้หน่อย ชอบเซตไหน เซตไหนที่ควรติดตาม?
ถ้าให้บอกเซตไหนดูดีที่สุด ไม่รู้อะ ให้ทุกคนตัดสินเอาเองดีกว่า ว่าลุคไหนเซ็กซี่ที่สุด ยังไงบอกทับทิมได้นะคะ เพราะวันนี้ทับทิมและทีมงานทุกคนตั้งใจกันอย่างมากเลย ยังไงก็ฝากแฟชั่นเซตนี้ด้วยนะค้าาา

ติดตามความเผ็ดจี๊ดของทับทิมได้ที่
FB : Tubtim
IG : tubtimofficial

ติดตามแฟชั่นสวย ๆ และความบันเทิงอื่น ๆ ต่อได้ที่
RUSH#116 July

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush