100สาวเซ็กซี่ aomsin cute hotlady rush rushgirl rushmagazine ถ่ายแบบ น่ารัก ภาพเซ็กซี่ สาวน่ารัก ออมสิน ออมสิน พริมมากรณ์ เซ็กซี่ แฟชั่นเซ็ต

ออมสิน พริมมากรณ์ RUSH พริตตี้สาวสวยตาคมบาดใจ กับการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ออมสิน พริมมากรณ์ RUSH พริตตี้สาวสวยตาคมบาดใจ กับการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

ออมสิน พริมมากรณ์ ศิลปีโยดม อีกหนึ่งพริตตี้สาวสุดฮอต กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่สไตล์สาวหน้าคมใน RUSH Magazine ที่การันตรีความแซ่บกับรหัส 34-24-35 ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ เธอบอกว่าเป็นการถ่ายเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตของเธอเเล้วจริงๆ จะเซ็กซี่ขนาดไหน มาลิ้มรสความเด็ดจากเธอครั้งนี้พร้อมๆ กัน

นางแบบ, สาวสวย, เซ็กซี่, พริตตี้, ถ่ายแบบ

เป็นอย่างไรบ้างครับถ่ายแบบวันนี้?
ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ปกติก็ไม่ค่อยได้ถ่ายเซ็กซี่อะไรแบบนี้ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าเซ็กซี่ที่สุดเลย

น้องออมสินมีวิธีดูแลหุ่นอย่างไรบ้าง?
ก็พยายามงดแป้ง ดูเรื่องของการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดค่ะ เพราะว่าอย่างออมสินเป็นคนกรุ๊ปเลือดโอค่ะ ก็กินคำน้อยๆ ถ้ากินของจำพวกคาร์โบไฮเดตเยอะๆ ก็จะอ้วนง่าย พยายามไม่กินมื้อน้อยๆ จุกจิก พยายามกินมื้อหนักๆ มื้อเดียว มื้ออื่นจะไม่กินแป้งกินข้าว ก็จะกินแต่เนื้อสัตว์หรือกินแต่ผักค่ะ

การถ่ายแบบแต่ละครั้งออมสินจะให้ความสำคัญอะไรเป็นพิเศษ?
ให้ความสำคัญกับทุกอย่างนะคะ อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นคนไม่ค่อยเซลฟ์ด้วยมั้ง ก็เลยแบบว่าพอถึงเวลาแล้ว เหมือนเสื้อผ้า หน้าหรือว่าหุ่นหรือว่าอะไร ยังไม่โอเค ก็จะค่อนข้างไม่มั่นใจเท่าไร

คิดว่าองค์ประกอบในใบหน้าเราจุดไหนที่เตะตาผู้ชายที่สุด?
เคยมีคนบอกว่าที่ดวงตาค่ะ ดวงตาแบบว่าดึงดูด มีเสน่ห์

ให้คะแนนความเซ็กซี่ของตัวเองเท่าไรเต็มร้อย?
ให้คะแนนตัวเองหรอ จริง ๆ ถามว่าเซ็กซี่ไหม เซ็กซี่นะแต่ก็ไม่ได้เซ็กซี่ขนาดแบบว่าตลอดเวลา ก็ให้แบบว่า 80 แล้วกัน

น้องออมสินมีวิธีเช็กเรตติ้งของตัวเองอย่างไรบ้าง?
เช็กเรตติ้งก็คงผ่านโซเชียลมีเดียบ้าง แบบว่าเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม เราก็จะดูว่าเนี่ย เราลงรูปไปมีคนเข้ามากดไลค์เข้ามากดแชร์ อะไรแบบนี้มากน้อยแค่ไหน

เห็นว่าเป็นสาวผิวแทนลองบอกเสน่ห์ของสาวผิวแทนให้ฟังหน่อย?
ก่อนหน้านี้ขาวนะคะ ไม่ได้ผิวแทนขนาดนี้ คือไปเที่ยวบาหลีมา แล้วลุยน้ำตก ลุยทะเล ลุยทุกที่เลย ที่มันแบบเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไป กลับมาแล้วผิวคล้ำขึ้น แต่ว่าถามว่าแฮปปี้ไหม ผู้ชายบางคนสมัยนี้ก็ไม่ชอบผู้หญิงขาวนะ บางคนเขาบอกว่าผู้หญิงผิวสีน้ำผึ้งเนี่ย มีเสน่ห์มากกว่าด้วยซ้ำ

pretty, sexy, cute, model

ผู้ชายนอกจากเก่งเรื่องบนเตียงแล้วต้องเก่งเรื่องอะไร?
เก่งเรื่องทำความเข้าใจ เพราะว่าเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูง แฟนก็ต้องเข้าใจตัวเองมากกว่าคนอื่นนิดนึง คือนิสัยออกแนวแมนๆ คุยได้ เป็นแบบง่ายๆ ชอบคนไม่งี่เง่า ปกติหนูจะใช้ชีวิตตัวคนเดียว ก็จะรู้สึกว่าขอคนที่เข้าใจหนูก็พอ บางทีหนูไม่ตาม ไม่จู้จี้ ไม่อะไรแบบนี้ไม่ใช่ว่าหนูไม่รัก คือเหมือนเราก็มีพื้นที่ส่วนตัว เขาก็มีพื้นที่ส่วนตัว ก็คือเราแค่มีแชร์พื้นที่นั้นร่วมกันค่ะ

เปรียบเรื่องบนเตียงของเราเป็นภาพยนตร์?
เรื่องอะไรดีอ่า หนังฝรั่ง หนัง…(หัวเราะ) งั้นเปรียบเป็นซีรีส์ได้มั้ย ก็แบบ Sex Education เพราะว่าเรื่องบนเตียงก็เหมือนกับการเรียนรู้ คือเราต้องเรียนรู้ตลอดเวลา เรียนรู้อะไรใหม่ๆ จะได้ไม่น่าเบื่อ

ฝากติดตามแฟชั่นของเราหน่อย?
เซ็ตนี้นะคะ หวังว่าจะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์มากๆ เลย เพราะว่าเป็นเซตที่เซ็กซี่ที่สุดแล้วนะคะ ก็ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ผลงานแฟชั่นชิ้นนี้ตั้งใจมากๆ เลยค่ะ

ติดตามความน่ารักของออมสินได้ที่
FB : Aomsinz Primmakorn
IG : muayaomsinn

ติดตามแฟชั่นสวย ๆ และความบันเทิงอื่น ๆ ต่อได้ที่
RUSH#115 May

RUSH#115 May

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush