Cover rush sexy ชุดชั้นใน ถ่ายแบบ นักแสดง ภาพเซ็กซี่ สาวสวย เซ็กซี่ เมย์ สิรินทร์ แฟชั่น

เมย์ สิรินทร์ เธอมาปล่อยเสน่ห์สุดร้อนแรงให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอีกครั้งใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เมย์ สิรินทร์ เธอมาปล่อยเสน่ห์สุดร้อนแรงให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอีกครั้งใน RUSH

เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จนเราต้องขอพาเธอมาปล่อยเสน่ห์สุดร้อนแรงให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอีกครั้งใน RUSH ครั้งนี้รับรองว่าไม่น้อยหน้าครั้งแรกอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

เบื้องหลังจัดเต็ม

เมย์ สิรินทร์ ถ่ายแบบเซ็กซี่

ได้ขึ้นปก RUSH เป็นครั้งที่ 2 แล้วรู้สึกยังไงบ้างครับ?
: ตื่นเต้นกว่าครั้งแรกค่ะ อาจจะไม่เชื่อว่าทำไมถึงตื่นเต้นกว่าครั้งแรก มันตื่นเต้นเพราะได้กลับมาอีกแล้ว ตื่นเต้นที่ RUSH เค้าเลือกเราอีกรอบ ดีใจมากๆ ด้วยค่ะ
อัพเดตผลงานของตัวเองในตอนนี้สักหน่อยครับ?
: ผลงานตอนนี้ของเมย์ที่กำลังออนแอร์อยู่จะมีเรื่องนางทิพย์ค่ะ รวมทั้งยังมีอีกสองเรื่องนะคะที่กำลังจะมาเร็วๆ นี้ พรายพิฆาต และกาเหว่า ทางช่อง 7 ค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
ห่างหายจากผลงานถ่ายแบบชุดเซ็กซี่ไปนานแค่ไหนแล้ว?
: นานนะ จำได้ว่าแบรนด์อื่นมาขายขนมจีบเหมือนกันให้เราไปถ่าย แต่ว่าเราก็ยังไม่รู้สึก ยังไม่อยากถ่ายเพราะมันจะติดๆ กันเกินไปกลัวคนเบื่อแต่ว่า RUSH รู้ใจไม่พอ แถมยังมาถูกไทม์มิ่งค์ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่นานเกินไป แล้วก็แฟนๆ ก็จะรอติดตามเหมือนกัน

เมย์ สิรินทร์ ถ่ายแบบ RUSH

ล่าสุดสำหรับการกลับมาในครั้งนี้ แตกต่างจากครั้งก่อนยังไงบ้าง?
: ที่แตกต่างคือเรื่องบอดี้เรา จากที่ถ่ายครั้งที่แลว เรารู้สึกว่าเราอยากฟิตเพิ่มก็อยากให้บอดี้มันเปลี่ยนขึ้น ไม่มีอะไรมาก เพราะ RUSH ก็ยังมืออาชีพเหมือนเดิมทีมงานน่ารักเหมือนเดิม เป็นแบรนด์ที่เมย์ถ่ายแล้วรู้สึกว่าสบายใจสนุกมากและเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ
เป็นดาราสาวที่มี sex appeal ที่จัดจ้านคนนึงเลย มีวิธีบริหารเสน่ห์ยังไง?
: คนก็ค่อนข้างพูดกันเยอะนะคะ ว่าเรามี sex appeal สูงแต่ว่าถ้าถามตัวเองเราจะไม่รู้สึก เราก็ส่องกระจกดูตัวเองทุกวัน เราแค่รู้สึกว่าตัวเราก็เป็นผู้หญิงธรรมดาแค่เราจับจุดตัวเองเจอ เรารักตัวเองเป็น มีแอดติจูดดีๆ ให้กับตัวเอง มันก็จะเซ็กซี่เอง

RUSH ฉบับเดือนธันวา ปก เมย์ สิรินทร์

พูดถึงหน้าหนาว วิธีคลายหนาวของเมย์เป็นยังไง?
: ถ้าเราตอบว่าใส่เสื้อหนาวก็ธรรมดาไปเนอะ หน้าหนาวถ้าจะให้เด็ดจริง ต้องหาคนกอดเราว่า เพราะรู้สึกว่ากอดเป็นอะไรที่อุ่นที่สุดแล้ว อุ่นกว่าเสื้อหนาวอีก เมย์ว่าฤดูหนาวนี้ หาคนที่เรารัก คนที่รักเรา แล้วก็มาแชร์ความทรงจำฤดูหนาวดีๆ ไปด้วยกันดีกว่า กอดอุ่นๆ พอ อย่างนี้ก็โอเคมากๆ แล้ว
คาดหวังกับผลงานชิ้นนี้อย่างไรบ้าง?
: ก็คาดหวังแน่ๆ เพราะเมย์มีความตั้งใจที่จะกลับมาอีกรอบ รอบแรกเราก็คิดว่ามันยังเซ็กซี่ได้อีกมั้ยให้มันตรงกับคอนเซ็ปต์ของหนังสือ ซึ่งรอบนี้มันจะเป็นการปรับธีม รอบแรกจะออกแนว fifty shades of grey ส่วนรอบนี้คงความเซ็กซี่เท่าเดิมอาจจะมากกว่าเดิม แต่เปลี่ยนอารมณ์ที่ได้ทั้งนุ่มทั้งเปรี้ยวด้วย คิดว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ ฝากติดตามนะคะ

เมย์ สรินทร์ ดาราสุดเซ็กซี่

ผลการตอบรับจากการเป็นนักแสดงช่อง 7 ความประทับใจถึงแฟนๆ ละคร ?
: แฟนๆ ทุกคนคือน่ารักมาก ที่เราชอบทุกอย่างของบ้านนี้เพราะว่า ทุกคนมีความเป็นกันเอง และมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัวมันก็เลยแบบว่า ไม่ยากเกินไปที่จะเข้าหา ก็เลยทำให้รู้สึกว่า เวลาร่วมงานหรือเวลาจะไปเจอใครแป่ปเดียวมันจะซิ้งค์กันได้ เพราะแต่ละคนก็ไม่ได้มาถือตัวอะไรมากมายแล้วก็ช่องนี้ให้โอกาสเมย์เยอะ ปีนี้เป็นปีที่เราได้เล่นเป็นตัวดี อย่างเรื่องพรายพิฆาต หลายคนอาจจะงง มีเป็นตัวดีด้วย ส่วนเรื่องกาเหว่าก็ร้ายแบบสุด ก็เลยรู้สึกขอบคุณกับโอกาสต่างๆ ที่เมย์ได้ รวมทั้ง RUSH ด้วย ถือว่าเราโชคดีมากค่ะ

กลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้งของ เมย สิรินทร์

เคยคิดจะเลิกถ่ายแบบเซ็กซี่ตอนอายุเท่าไร ?
: อันนี้ยังไม่ได้คิดเลยนะเอาจริงๆ แต่เมย์รู้สึกเหมือนกันว่าถ้าเกิดเลย 36 ไปแล้วเราจะถ่ายได้หรือเปล่า คือคิดแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่เป็นไร เราจะไม่นั่งกังวลถึงอนาคตเดี๋ยวมันจะเครียดเกิน เมย์จะใช้วิธีดูแลเองให้มันอยู่ในเชฟแบบนี้ เดี๋ยวเค้าก็เรียกไปถ่ายเอง (หัวเราะ)

เมย์ สรินทร์ เซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน

เคยถามไปตอนนั้น ว่าเราเคยวูบจนหัวกระแทกพื้น แล้วตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
: อัพเดทจากปกที่แล้วว่ามีอาการวูบ คุณขาไม่นานนี้ก็วูบมาเหมือนกัน รอบนี้วูบในห้องน้ำเลยค่ะ หน้าผากแปะกับผนังลากลงมา ปากแตกหมดเลย เสร็จแล้วจำได้ว่าต้องไปเดินแบบต่อ ยังเหมือนเดิมแต่ว่าเบาลง ตอนนี้เมย์ก็พยายามที่จะไม่ฝืนตัวเอง เพราะเราชอบฝืน ใจสู้แต่ร่างไม่ไหว ตอนนี้ก็เลยให้ความสำคัญกับเรื่องของเวลาการนอนเพราะอีกหน่อย นอนไม่พอมันจะเป็นสาเหตุ เราก็จะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกแล้ว เพราะว่านี้คืองานเราทั้งหมด ทั้งร่างกาย ทั้งการแสดงการใช้ความจำ ถ้าเราแสดงอะไรไม่ได้เลย ถ่ายแบบก็ไม่ได้ เราแย่แน่ เราเลยเข้าใจว่าร่างกายสำคัญมากและจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก

เมย สิรินทร์ ในชุดเซ็กซี่ ถ่ายแบบ RUSH

ขอถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง ตอนนี้ยังเป็นสีชมพูเหมือนเดิมไหมครับ?
: เหมือนเดิมค่ะ กับคนเดิมค่ะ เหมือนปกครั้งที่แล้วเลย
ประทับใจเขาในเรื่องอะไรเป็นพิเศษครับ?
: คงประทับใจที่เค้าก็เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้เหมือนกัน คือเหมือนกับว่าความสัมพันธ์พอมันมาถึงจุดนึง ไปรอดไม่รอดไม่รู้ แต่ถ้ายังสู้มันได้ เพราะจริงๆ แล้วปัญหาทุกอย่างมันมีแน่นอน เช่นใครคนนึงเกิดป่วย มันก็ทำให้ทะเลาะกันได้แล้ว เมย์เลยรู้สึกว่าการที่เค้าไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาต่างๆ มันทำให้ดูมีคุณค่า แล้วมันก็ไปต่อได้อีก ไม่ยอมแพ้ทั้งคู่

ฝากงานอื่นๆ รวมทั้งฝากผลงาน ถ่ายแบบ RUSH กับแฟนๆ สักหน่อย
: เมย์ขอฝากผลงานทั้งละครและการถ่ายแบบด้วยนะคะ โดยเฉพาะปก RUSH ฉบับนี้ เมย์กลับมาแล้วนะ อยากจะขอดูฟีดแบคอีกรอบนึงว่าจะเป็นยังไง แล้วก็เข้ามาทักทายเมย์ได้ใน IG เราอยากได้คำทักทายคำชมทุกอย่างกับผลงานนี้ มันเป็นกำลังใจที่ดี ขอบคุณค่ะ

ติดตามเมย์ สิรินทร์ได้ที่

IG : teddymay_xoxo

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของเมย์ สิรินทร์ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#111 December

ปก เมย์ สิรินทร์ RUSH เดือนธันวาคม 2018