cute RSC 2018 rush rush magazine rushsassyclub sexy so squeeze ขาว นมใหญ่ น่ารัก ภาพเซ็กซี่ สะโพกใหญ่ สาวสวย อึ๋ม เซ็กซี่ แฟชั่น แมงปอ แมงปอ RUSH

แมงปอ RUSH แสบซ่านสยิวใจ เธอมาพร้อมสัดส่วนชวนเหนื่อยหอบ 37-22-34 ใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / แมงปอ RUSH แสบซ่านสยิวใจ เธอมาพร้อมสัดส่วนชวนเหนื่อยหอบ 37-22-34 ใน RUSH

หน้าอกคือส่วนที่น่าขย้ำที่สุดของหนู… นี่เป็นคำพูดจากปากของเธอ แมงปอ RUSH 2018 ที่แสบซ่านสยิวใจ เธอมาพร้อมสัดส่วนชวนเหนื่อยหอบ 37-22-34 นอกจากลีลาการตอบคำถามก็มันส์ปากไม่เบา ไม่คลายเหงากับเธอกันเลย

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

เบื้องหลังจัดเต็ม

วันนี้ถ่ายแบบเป็นไงบ้างครับ?
: จริง ๆ วันนี้แมงปอป่วยนะ แต่ก็พยายามทำออกมาให้เต็มที่ค่ะ ส่วนวันนี้หลายคนอาจจะคุ้นชินกับภาพแมงปอแบบเซ็กซี่ แต่การถ่ายวันนี้จะมีความสดใสมากขึ้นค่ะ
ปกติเราชอบถ่ายแบบไหน?
: จริง ๆ เราชอบงานที่เน้นอารมณ์ เน้นฟีลลิ่งนะ แต่เรารู้ตัวเองว่าเราอาจจะไม่ถนัดงานสไตล์นั้น เพราะนางแบบสายฟีลลิ่งมันยากมาก ดังนั้นที่ถ่ายบ่อย ๆ ก็จะเป็นน่ารัก สดใส ปนเซ็กซี่นิด ๆ ค่ะ

งานอดิเรกเรามีอะไรบ้าง?
: ช่วงนี้เน้นนอนเป็นหลักค่ะ(หัวเราะ) เพราะว่าเราทำงานเยอะ ทำแทบทุกวันเลย แถมป่วยง่าย ก็เลยอาจจะชอบนอนฟังเพลงอยู่ห้อง แล้วก็มีช็อปปิ้งบ้างค่ะ
แล้วแบบนี้ดึก ๆ อยู่ห้องคนเดียวชอบทำอะไรครับ?
: ชอบเปิดหนังดูค่ะ พวกหนังแอคชั่น บู๊ ๆ มัน ๆ ไม่ชอบดูพวกซีรีส์ค่ะ เพราะกลัวเราจะติด เพราะเรารู้ตัวเองว่าเวลาติดอะไรแล้วจะเอาตัวเองออกยาก อยากเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

งั้นถ้ามีแฟนจะติดแฟนมั้ย?
: ก็คงจะติดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีค่ะ อิอิ
เราชอบผู้ชายแบบไหน?
: ชอบผู้ชายโตกว่าค่ะ ลุคแบบเนี้ยบ ๆ กำราบเราได้ เพราะเราเป็นคนดื้อ ๆ ซน ๆ ยิ่งแบบไม่ต้องพูดอะไรเลยนะ แค่มองมาแล้วเราก็ต้องเชื่อฟังแบบนี้นี่เราจะแพ้มาก พูดง่าย ๆ คือชอบคนที่เอาเราอยู่ เพราะเรารว้าย! (หัวเราะ) คือที่ผ่านมาเราก็เคยเจอผู้ชายแบบนี้นะคะ แต่สุดท้ายก็ไม่ค่อยได้ลงเอยกัน… เศร้า

เหงา ๆ แบบนี้กิจกรรมคลายเหงาที่ดีสำหรับเราคืออะไร?
​: ช่วงนี้ก็จะชอบเล่นโซเชียลค่ะ จะโพสต์เหงา ๆ ให้คนเข้ามาทัก(หัวเราะ) บางคนก็ถามนะทำไมเราชอบดราม่า ความจริงไม่ได้ดราม่าค่ะ เราแค่สร้างกระแส อยากให้คนทักมา เราเหงา พูดตรง ๆ คืออ่อยค่ะ (หัวเราะ)
แล้วมีคนที่ติดกับดักมั้ยครับ?
: น้อยค่ะ! (หัวเราะ) ก็ยังสงสัยนะคะว่าเราอ่อยแรงไปหรือเปล่าเค้าก็เลยกลัวกัน

สุดท้ายให้คะแนนเรื่องบนเตียงตัวเองหน่อย?
: ยากจัง(หัวเราะ) เอาเป็นสัก 9/10 ละกัน เพราะเรารู้สึกว่าเรายังไม่มีประสบการณ์ที่มากชนาดนั้น แต่ถ้าในอนาคตมีใครอยากจะมาช่วยแมงปอสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตแมงปอก็ยินดีนะคะ มาเต็ม 10 ให้เค้าหน่อยนะ อิอิ
ฝากผลงานหน่อยครับ?
: ก็ฝาก RUSH เดือนพฤศจิกายนไว้ด้วยนะคะ มีแมงปออยู่หน้ากลางเลย และนางแบบอีกหลาย ๆ คนด้วย หรือสามารถติดตามแมงปอได้ทางเฟซบุ๊ก Wanatsanan Supattarasakda และไอจี mmangporz ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ น้า

ติดตามน้องแมงปอได้ที่

FB : Wanatsanan Supattarasakda

IG : mmangporz

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องแมงปอและนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#110 November