rush rush magazine ชุดชั้นใน ดารา ถ่ายแบบ นักแสดง สาวสวย หมิว สิริลภัส เซ็กซี่ แฟชั่น

หมิว สิริลภัส ทวงบัลลังก์หนึ่งในตัวแม่สุดเซ็กซี่ให้ทุกคนได้ยลใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / หมิว สิริลภัส ทวงบัลลังก์หนึ่งในตัวแม่สุดเซ็กซี่ให้ทุกคนได้ยลใน RUSH

หมิว สิริลภัส กลับมาให้ชาว RUSH ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากห่างหายลุคเซ็กซี่ไปนานกว่า 2 ปี วันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะมาทวงบัลลังก์หนึ่งในตัวแม่ของดาราสาวสุดเซ็กซี่ให้ทุกคนได้ยล เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อมรับดาเมจอันรุนแรงของเธอครั้งนี้

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

ก่อนอื่นต้องขอชมก่อนว่า สวย เซ็กซี่ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ นะครับ?
: ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชม ถึงแม้อายุจะเข้าเลข 3 มาแล้วแต่ว่าดีใจที่คนยังเห็นความเซ็กซี่ในตัวหมิวอยู่

กลับมาครั้งนี้รู้สึกยังบ้าง ครั้งนี้เป็นครั้งที่เท่าไหร่ที่ได้ถ่ายกับเรา?
: ก็ตื่นเต้นนะคะ เพราะว่าไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่มาได้ประมาณ 2 ปีกว่าๆ แล้ว จากครั้งล่าสุด แล้วก็สำหรับ RUSH เองเนี่ย ระยะห่างจากครั้งแรก 5 ปีแล้ว ตอนนั้นเล่มที่ 41 ตอนนี้เล่ม 109 ไปแล้วค่ะ ก็ห่างหายจาก RUSH ไปนานพอสมควร

เห็นหมิวทางโซเชี่ยลตลอดเลย ส่วนใหญ่เป็นคลิปออกกำลังกาย ซึ่งไม่ธรรมดาซะด้วย?
: พอดีเราไปค้นพบวิธีออกกำลังกายมาใหม่เหมือนเป็นโยคะฟลายอีกรูปแบบนึง คือจะมีผ้าแล้วก็ให้เราปีนป่ายผ้านี้ขึ้นไป อีกอย่างที่เราเล่นคือการเต้นโพลแดนซ์ ซึ่งโพลแดนซ์ไม่ใช่รูดเสานะคะ (หัวเราะ) เดี๋ยวจะเข้าใจผิด มันก็จะจำแนกได้ 2 แบบ มีทั้งแบบธรรมดา แล้วก็การเต้นที่ผสมผสานกับการใช้เสาด้วย ซึ่งแบบหลังหมิวจะไปเรียนบ่อยเป็นพิเศษ

กับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ห่างหายไปนานแค่ไหนแล้ว?
: หายไปนานประมาณ 2 ปีได้ เพราะล่าสุดที่ถ่ายเราไว้ผมสั้น แต่ตอนนี้ก็เริ่มยาวขึ้นมาแล้ว

คอนเซ็ปต์ในการถ่ายแบบในครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง ชอบไหม?
: ก็จะเป็นดูเป็นแบบว่าชุดว่ายน้ำดูหรูๆ มีระดับนิดนึง ชอบค่ะ แล้วก็ได้ทำงานกับทีมงานที่คุ้นเคยกันมาอยู่แล้ว เราก็ชอบถ่ายภาพด้วย ก็มีช่วยหามุมหาท่าโพสหลายๆ แบบครั้งนี้เป็นครั้งที่เตรียมตัวมาดี เพราะออกกำลังกาย แล้วก็มีแอบบอกพี่ช่างภาพว่า เห็นกล้ามท้องหนูมั้ย ก็อยากจะอวดนิดนึง

เป็นคนที่มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาเรื่อยๆ จริงๆ รู้สึกยังไงกับงานด้านนี้ของเราบ้าง?
: จริงๆ แล้วก็เป็นอีกมุมนึงอีกด้านนึงของหมิวมากกว่า ตัวเองก็มีละครส่วนมากก็เล่นเป็นบทตลกร้าย แต่ลุคของการถ่ายแบบคนส่วนมากก็จะมองว่าหมิวเป็นคนเซ็กซี่ มันก็เลยมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาเยอะ ด้วยหน้าด้วยหุ่น ก็มีงานออกมาเรื่อยๆ ก็ดีค่ะแสดงว่าคนยังคิดถึงเราอยู่ ยังอยากเห็นหน้าเห็นตา เห็นผลงานเราอยู่

แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง ที่หลายๆ ครั้ง คนก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี?
: ก็ดีใจมาก เพราะว่าถ่ายแบบทุกครั้งเราก็ต้องทำการบ้านมาหนักพอสมควร อย่างเช่น ก็ต้องงดอาหาร ควบคุมอาหารไม่กินแป้งเลยซึ่งมันทรมานมาก แล้วก็ต้องออกกำลังกายแล้วก็ต้องไปดูเรฟเฟอร์เร้น ที่พี่ๆ เค้าอยากได้ ซึ่งมันก็สนุกดีค่ะ หมิวก็ชอบงานแบบนี้

เคล็ดลับการเป็นสาวหุ่นดี ผิวดีของหมิวมีอะไรบ้างครับ
: จริงๆ ก็เน้นเรื่องการออกกำลังกายนี่แหละ ตัวหมิวเองก็ปาร์ตี้บ้าง สังสรรค์ มีเจอเพื่อนๆ มันก็ต้องมีดื่มบ้าง แต่ว่าด้วยความที่เราก็ต้องรู้ตัวเองร่างกายตัวเองเป็นยังไงเพราะว่าสมัยก่อน ไม่กินข้าวเย็นสามวันก็ผอมแล้ว แต่เดี๋ยวนี้คือแค่เดินผ่านร้านหมูกระทะก็รู้สึกอ้วนขึ้นมาทันทีแล้ว ก็ต้องทานข้าวให้น้อยลง ควบคุมอาหารออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ

คาดหวังกับผลงานชิ้นนี้อย่างไรบ้างครับ?
: คาดหวังว่าทุกคนน่าจะชอบค่ะ แล้วก็หวังว่ากระแสตอบรับจะยังคงดีเหมือนเดิมก็อยากให้เห็นแล้วประทับใจในการกลับมา หลังจากห่างหายไปนาน 2 ปีค่ะ

พูดถึงครั้งแรกเมื่อ 5 ปีที่แล้วกับครั้งล่าสุดนี้ ตัวหมิวเองแตกต่างจากตอนนั้นยังไง?
: 5 ปี ที่แล้วอ้วนกว่านี้แต่ก็พยายามที่จะลดให้มากที่สุดแล้ว ตอนนั้นปกจะเป็นช่วงสิ้นปีก็จะมีความสดใสหน่อย ดูแบบขาวใส ดูเด็กๆ แต่ตอนนี้ก็โตเป็นผู้ใหญ่กว่าเดิมอีกนิดนึงเป็นผู้หญิงที่มีเซ็กซ์แอพพีลสูง

งานถ่ายแบบอื่นๆ จะได้เห็นอีกเรื่อยๆ ไหม?
: อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับแฟนๆ ทุกคนแล้วอ่ะค่ะว่า อยากจะให้เห็นผลงานมั้ย จริงๆ แล้วใจก็อยากถ่ายนะ แต่ก็ต้องดูเรื่องร่างกายเรื่องความเหมาะสมด้วยว่า มันเหมาะสมกับเราหรือเปล่า เพราะเราตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นเด็ก ที่จะกล้าถ่ายโป๊ๆ อะไรมากมายขนาดนั้นแล้ว ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วย แล้วก็ดูเรื่องของหุ่น เพราะหุ่นก็ต้องเป๊ะด้วย ตัวเราเองจะได้มั่นใจด้วยค่ะ

ชมคลิปแฟชั่นน้องเอ็นจอย

ถามเรื่องหัวใจบ้างครับ สเปคหนุ่มในอุดมคติที่หมิวชอบเป็นแบบไหน?
: เรื่องหัวใจตอนนี้ว่างค่ะ ส่วนสเปคหนุ่มตอนนี้ไม่ค่อยเลือกแล้วค่ะ (หัวเราะ) สมัยก่อนจะชอบขาวตี๋ สูง แต่เดี๋ยวนี้เราก็ไม่ได้ค่อยไปพบเจอใคร เราทำงานอยู่กองถ่ายแล้วก็กลับบ้าน ไม่กลับบ้านก็ไปหาเพื่อน ชีวิตมีอยู่แค่นี้ แล้วก็ไปออกกำลังกายก็จะไม่ได้เจอใครเลยค่ะ ก็ถ้าเจอแล้วคุยรู้เรื่องไม่ปวดหัว แค่นี้ก็น่าจะโอเคแล้ว เพราะว่าผู้หญิงหลายๆ คนก็น่าจะเป็นเหมือนกันก็คือ สเปคจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ได้เป็นคนเลือกมากนะคะ แต่ถ้ามีแล้วไม่มีความสุขก็ไม่มีดีกว่า

คาดหวังกับความรักในครั้งต่อไปของตัวเองมากน้อยแค่ไหน?
: ไม่คาดหวังอะไรเลยค่ะ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตแบบที่เป็นอยู่ทุกวันให้ดีที่สุด มีความสุขกับตัวเองก่อนรักตัวเอง รักครอบครัว รักเพื่อน รักงานที่ตัวเองทำแค่นี้ก็พอแล้ว ก็ไม่รู้จะเอาความรักไปแบ่งให้ใครแล้วเพราะฉะนั้นก็จะไม่คาดหวังกับรักครั้งต่อไป เพราะคาดหวังมาเยอะแล้วเจ็บมาเยอะแล้ว

ฝากงานอื่นๆ และฝากผลงาน ถ่ายแบบ RUSH กับแฟนๆ?
: ก็ขอฝากผลงานด้วยนะคะ สำหรับละครก็ที่ออนแอร์ก็จะเป็นเรื่องเรือมนุษย์ และสี่ไม้คาน จะออนแอร์เร็วๆ นี้ และสำหรับแฟชั่นครั้งนี้กับ RUSH ก็ขอฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของพ่อจ้าแม่จ้า พี่จ้า ทุกคนด้วย เพราะเตรียมตัวมาพอสมควรและก็ตั้งใจมากสำหรับครั้งนี้ และเราก็ทุ่มเทกับมันมากจริงๆ อยากให้ทุกคนชอค่ะ ได้เห็นภาพสวยๆ แล้วก็อยากให้ปรทับใจในการกลับมาของหมิว กับลุคเซ็กซี่ในรอบ 2 ปี อีกครั้งนึง ขอบคุณค่ะ

ติดตาม หมิว สิริลภัสได้ที่

FB : Sirilapas Kongtrakarn

IG : mew_ladym62

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของหมิว สิริลภัล และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#109 October