rush rush magazine ชุดชั้นใน ดารา ถ่ายแบบ สาวสวย เซ็กซี่ แพม เปรมิกา แฟชั่น

แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สดๆ ร้อนๆ กับ ความเซ็กซี่ครั้งแรกใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สดๆ ร้อนๆ กับ ความเซ็กซี่ครั้งแรกใน RUSH

สดๆ ร้อนๆ กับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 แพม เปรมิกา ที่มาประเดิมความเซ็กซี่ครั้งแรกใน RUSH กับเสน่ห์สาวสวยหน้าคม ลูกครึ่งอิตาลีที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย ลองไปชมภาพความร้อนแรงครั้งแรกของเธอกับเราพร้อมๆ กัน

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

เป็นมิสแกรนด์อีกหนึ่งคนแล้วที่ได้อยู่บนปก RUSH รู้สึกยังไงบ้างครับ?
: จริงๆ แล้วตัวแพมเองไม่เคยถ่ายชูตติ้ง แนวที่ค่อนข้างเซ็กซี่ขนาดนี้นะคะ ก็เป็นครั้งแรกจริงๆ ก็ตั้งใจถ่ายมากๆ วันนี้ก็ใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ รวมทั้งตัวเองรู้สึกดีใจที่ได้มาลองทำอะไรใหม่ๆ แบบนี้

เคยเห็นผลงานของมิสแกรนด์คนอื่นๆ ใน RUSH มาบ้างแล้วหรือเปล่า?
: ก็เห็นมาบ้างแล้วค่ะสองคนก็คือผลงานของฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ปี 2016 อีกคนก็คือ เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี ที่เป็นเพื่อนรักเราเลยก็ว่าได้ พอได้รู้ว่าตัวเองจะได้ถ่ายก็รีบโทรหาเพื่อนเลย อยากรู้ว่างานเป็นยังไงไม่เคยถ่าย เพื่อนก็ได้แนะนำหลายๆ อย่างว่าเราควรทำยังไง

ถือเป็นนิตยสาร Sexy เล่มแรกเลยใช่ไหมที่ได้มาร่วมงาน?
: แพมมีนิตยสารอีกเล่มนึง จากประเทศเพื่อนบ้านค่ะ ที่เคยได้มีผลงานถ่ายแบบลงในนั้น เป็นหน้าปกเหมือนกัน ส่วน RUSH จะเป็นครั้งที่สอง แต่เป็นครั้งที่สองที่เซ็กซี่หน่อย แต่ก็เป็นครั้งแรกที่เซ็กซี่ขนาดนี้ค่ะ

ปกติเป็นสาวที่ชอบถ่ายแบบอยู่แล้วหรือเปล่า?
: ถ้าพูดกันตรงๆ เลยเราคิดว่าตัวจริงๆ เราจะสวยกว่าในรูป คือจะเป็นคนที่ถ่ายรูปไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ เทียบกับตัวจริง แต่เรารู้สึกดีนะถ้าคนอื่นมาพูดว่าตัวจริงสวยกว่าในรูป แต่เชื่อว่าครั้งนี้ทำผลงานออกมาได้ดีด้วยฝีมือของพี่ๆ เค้าด้วย ซึ่งทำให้งานเสร็จได้อย่างรวดเร็วมากๆ แต่ถามว่าชอบมั้ย ชอบ เอาจริงๆ ก็สนุกมากเพราะเองก็จะได้มีผลงานให้ภาคภูมิใจในตัวเองด้วย

เพราะอะไรถึงตอบรับมาถ่ายแบบลงปก RUSH ?
: เรารู้สึกว่า ตอนนี้เราอายุค่อนข้างที่เหมาะกับการถ่ายแบบแล้ว ซึ่งมันเป็นแนวเซ็กซี่ก็จริง แต่ว่าแพมมองเป็นศิลปะและแฟชั่นมากกว่าตัวแพมเองก็ชอบแฟชั่นถ่ายแบบประมาณนี้ ผู้หญิงที่มีชื่อเสียง ดาราทั้งไทยและต่างประเทศก็มีผลงานออกมาให้เราได้เห็นหลายต่อหลายคน แพมก็เคยคิดอยู่เหมือนกัน ซึ่งครั้งนี้ก็ได้มาถ่ายจริงๆ แล้ว

ตัดสินใจนานไหม แล้วมีปรึกษาคนอื่นๆ หรือเปล่า?
: ตัดสินใจไม่นานค่ะ ก็มีปรึกษาเพื่อนมิสแกรนด์ที่เคยถ่ายไปแล้วอย่างเบลล์ สำหรับแพมคิดว่า ถ้าเรามองงานนี้ให้มันเป็นแฟชั่น มองเป็นศิลปะ แพมคิดว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนที่อยากจะลองมาถ่ายแบบนี้ ได้มีโอกาสได้ขึ้นหน้าปกนิตยสารชั้นนำของไทยแบบนี้ แพมก็รู้สึกดีใจที่ได้ขึ้นหน้าปก เพราะมันไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาสแบบนี้

ตื่นเต้นไหมครับ ความรู้สึกตอนถ่ายเป็นยังไง?
: ตอนแรกๆ อาจจะเกร็ง อันนี้พูดจริงๆ เลย แต่ว่าหลังจากนั้นพี่ๆ เค้าก็มือโปรอยู่แล้ว มีคอนเซ็ปต์ มีชุด มีตัวอย่างมาพร้อม ทำให้เราก็ทำงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็หลังๆ ก็จะเริ่มได้ภาพที่สวยมากๆ เพราะเราเองก็เริ่มรู้สึกผ่อนคลายขึ้น หลังจากถ่ายไปได้สักพัก

ชอบคอนเซ็ปต์แฟชั่นของเราในครั้งนี้หรือเปล่า?
: มันก็ไม่ได้เป็นชุดชั้นในซะทีเดียวมันยังมีชุดคลุมใส่ข้างนอกอีกทีนึงก็สวยดีค่ะ คิดไว้แล้วว่าน่าจะได้ใส่ชุดประมาณนี้ มันก็จะออกแนวนางแบบฝรั่งหน่อย ด้วยตัวแพมเองก็มีความเป็นลูกครึ่ง แล้วก็ได้คอนเซ็ปต์ที่เราชอบมากๆ อยู่แล้วค่ะ

คาดหวังผลงานในครั้งนี้ยังไงบ้าง?
: คาดหวังว่าพี่เค้าจะเลือกรูปที่ดีที่สุดขึ้นหน้าปก เพราะว่ามันจะต้องเป็นหนังสือที่คนทั่วไปต้องได้เห็น ในเดือนสิงหาคมนี้ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะมันคือครั้งแรกจริงๆ ที่เราได้ลงนิตยสารที่ดังขนาดนี้ แล้วก็คาดหวังว่ามันจะมีแต่รูปสวยๆ อยู่ด้านในเล่มค่ะ

จะมีโอกาสได้เห็นน้องแพม ถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างนี้อีกไหม?
: อันนี้ก็แล้วแต่ว่าเราเองจะมีโอกาสอีกหรือเปล่านะคะ แต่ก็ต้องดูความเหมาะสมแต่แพมเองก็คิดว่านิตยสาร RUSH มีดาราดังๆ หลายคนมาถ่าย คือแพมก็ไม่ได้คิดมากเลย พอบอกว่า RUSH ติดต่อมา แพมก็ได้เห็นผลงานของพี่ๆ ในวงการบันเทิงหลายๆ คนที่ถ่ายก็รู้สึกว่ายินดีถ้าจะมีครั้งต่อไปค่ะ

สำหรับงานในวงการบันเทิง คาดหวังอะไรไว้บ้างครับ?
: จริงๆ แล้วแพมคาดหวังไว้ว่า ถ้าเรามีโอกาสที่จะได้แสดงละครเราก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นนางเอก คือได้รับบทอะไรก็ได้ แต่ก็อยากลองสักครั้งนึง รวมทั้งงานพิธีกรหรืองานงานล่ามแปลภาษา หรืองานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวตัวเราเองก็ชอบมากๆ

ถ้าได้เล่นละคร อยากจะเล่นบทอะไรเป็นบทแรก?
: คิดว่าน่าจะเป็นบทตัวอิจฉา บทที่ต้องตบตีกันประมาณนั้น (หัวเราะ) น่าจะง่ายสำหรับหนู เพราะบทนางเอก เอาจริงๆ ก็ไม่ถนัดด้วยบุคลิกของเราก็คงจะเหมาะกับบทนางร้ายตามพี่ฝ้าย สุภาพร นั่นแหละค่ะ

มีสเปคหนุ่มที่ชอบไหม?
: ชอบหนุ่มที่เอาใจใส่เยอะๆ ด้วยความที่เราเป็นสาวที่เกิดวันเสาร์ ในเดือนกรกฎาคม ปกติเราก็มีความเชื่อเรื่องดวงบ้างนิดหน่อย คือเป็นสาวที่ต้องการความเอาใจใส่มากๆ จริงๆ แล้วเราอยากได้คนที่เหมือนเซอร์ไฟรส์เราบ้าง ให้ความสำคัญกับเราเยอะๆ ถ้าพูดถึงเรื่องภายนอกจริงๆ แล้วไม่ค่อยซีเรียสแต่ขอให้หุ่นดีอย่างเดียว คือหุ่นเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ

ฝากผลงานใน RUSH เล่มนี้ และงานอื่นๆ ที่กำลังจะตามมา?
: อยากจะฝากผลงานใน RUSH คราวนี้ของแพมนะคะ เราตั้งใจมากที่ได้มาถ่ายแบบกับ RUSH ในวันนี้ ฝากติกตามแล้วออกมาเมื่อไหร่ก็ช่วยกันซื้อด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

ติดตามน้องแพมได้ที่

FB : Pamela Pasinetti

IG : pamelapremika

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของแพม เปรมิกา และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#107 August