rsc2018 rush rushmagazine rushsassyclub sexy wakemeup ชุดนอนไม่ได้นอน ตื่นนอน นางแบบ สวย อาบน้ำ อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม แมงปอ

น้องแมงปอ RUSH กับกิจกรรมยามเช้า การอาบน้ำแร่แช่น้ำนม สุดสยิว!

Home / Girl Interest, RUSH Girls / น้องแมงปอ RUSH กับกิจกรรมยามเช้า การอาบน้ำแร่แช่น้ำนม สุดสยิว!
Wake Me Up : น้องแมงปอ RSC 2018 การอาบน้ำแร่แช่น้ำนม

การดูแลผิวพรรณและความงามของผิวของสาวๆ ยุคนี้เป็นอะไรที่จริงจังกันมาก บางคนชอบไปขัดผิวบางคนชอบทาครีม แต่สำหรับ น้องแมงปอ RUSH Sassy Club 2018 ที่เป็นสาวที่ชอบการดูแลผิวให้สดชื่น ขาวออร่าและมีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ เธอมีวิธีที่ฟินกว่านั้น นั่นก็คือ การอาบน้ำแร่แช่น้ำนม เพราะเธอเชื่อว่า วิธีนี้เป็นวิธีที่สบายทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพใจนั่นเอง

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

ก่อนอื่นสำหรับสาวๆ ที่ชอบการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมก็ต้องมีห้องน้ำที่ค่อนข้างหรูนิดนึงนะคะ แน่นอนว่ามันต้องมีอ่างจากุซซี่ สำหรับแช่ตัว ถ้าไม่มีแนะนำให้ไปตามรีสอร์ทเลยค่ะ เพราะมันได้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความสบาย  จะนอนแช่นานขนาดไหนก็ได้ ซึ่งการอาบน้ำแร่แช่น้ำนม จริงๆ แล้วมันก็ไม่มีอะไรที่ยากเย็น เดี๋ยวแมงปอจะแนะนำให้

 

อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ความงามขั้นพื้นฐานคือการอาบน้ำ ยิ่งได้อาบน้ำแร่ แช่น้ำนมด้วยแล้วผิวจะยิ่งสวยงาม ผุดผ่อง ซึ่งเป็นเคล็ดความงามที่มีมาแต่โบราณ ตั้งแต่สมัยพระนางคลีโอพัตรามาจนปัจจุบันที่ค้นพบคุณค่าของนมในเครื่องสำอางทำความสะอาดและบำรุงผิวต่างๆ ส่วนน้ำแร่ เป็นธรรมชาติที่เกิดจากการที่น้ำซึมผ่านชั้นของดินและหิน โดยจะมีแร่ธาตุต่างๆ สะสมอยู่ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกาย เช่น โซเดี่ยม แคลเซี่ยม ฟลูออไรด์ โปแตสเซียม

ประโยชน์ของมันคือ อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยบำรุงผิวพรรณ ใหัผุดผ่อง นุ่มนวลและขาวเนียน น่าสัมผัส แถมช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สดใส ไม่แห้งกร้าน เพิ่มเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว ผิวจะนุ่มมากตั้งแต่ครั้งแรกที่อาบ และจะเนียนขึ้นเมื่ออาบเป็นประจำต่อเนื่อง ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวกระชับเต่งตึง และช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิวได้ค่ะ

ขั้นตอนการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมวิธีง่ายๆ อย่างแรกให้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก คราบเหงื่อไคล ที่ติดตามร่างกาย เพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุงค่ะ ต่อจากนั้นลงไปแช่ในอ่างน้ำแร่ผสมน้ำนมที่เตรียมไว้ สามารถโรยด้วยกลีบดอกไม้เพื่อความสดชื่นด้วยก็ย่อมได้ โดยประโยชน์จากน้ำแร่และน้ำนม นอกจากจะช่วยให้ผิวพรรณขาวผุดผ่อง นุ่มนวล น่าสัมผัส ผิวดูดีมีน้ำมีนวล พร้อมทั้งกลิ่นน้ำมันหอมระเหยและเสียงเพลงเบาๆ แล้วยังจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ

ซึ่งวันนี้แมงปอก็ขอแช่ตัวเองไว้ซักช่วงโมงก่อนไปงานตอนเย็นต่อ เตรียมชุดสวยๆ ไว้พร้อมแล้ว และก่อนที่จะจากกันไปอย่าลืมติดตามคลิปของแมงปอและเพื่อนๆ ใน seeme.me/ch/rush กันด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับสาวๆ RUSH Sassy Club 2018 ในเล่มหน้านะคะ จะเป็นกิจกรรมอะไรนั้นอย่าลืมติดตามกันให้ดีๆ สำหรับวันต้องขอตัวจบภารกิจเพียงเท่านี้ อย่าดูรูปเพลินจนวางหนังสือไม่ลงล่ะ บายๆ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush

 

ติดตามเรื่องราวดีๆ ต่อได้ที่

RUSH#105 June