rush rush magazine ชุดชั้นใน ดารา ถ่ายแบบ บับเบิ้ลเกิร์ล สาวสวย เซ็กซี่ แพร เอมเมอรี่ แฟชั่น

แพร เอมเมอรี่ ดาราสาวสุดฮอต อดีตเกิร์ลกรุ๊ป บับเบิ้ลเกิร์ล กับแฟชั่นสุดเอ็กซ์ใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / แพร เอมเมอรี่ ดาราสาวสุดฮอต อดีตเกิร์ลกรุ๊ป บับเบิ้ลเกิร์ล กับแฟชั่นสุดเอ็กซ์ใน RUSH

เมื่อวันและเวลาไม่อาจหยุดความน่ารักของเธอได้ จากสาวน้อยเสียงหวาน มาเป็นสาวสวยหุ่นเฉียบและเพียบไปด้วยความแจ่ม วันนี้ แพร เอมเมอรี่ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “บับเบิ้ลเกิร์ล” พร้อมแล้วที่จะเผยทุกความเซ็กซี่ของเธอให้ทุกคนได้เห็น

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

อดีตนักร้องสุดฮอต หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป บับเบิ้ลเกิร์ล ช่วยเล่าถึงการเป็นนักร้องในตอนนั้นให้ฟังหน่อย?
: ก็สมัยตอนนั้น ตอนที่ยังอยู่ บับเบิ้ลเกิร์ล ก็มีสมาชิกทั้งหมดสามคน และเราก็เป็นคนที่เด็กที่สุดในสามคนเลย ตอนนั้นจะออกแนวแบบเด็กก๋ากั่น เด็กซนๆ ประมาณนั้น (ยิ้ม)
ตอนนั้น แพร ยังเด็กมากๆ อายุประมาณเท่าไหร่ครับตอนนั้น?
: ตอนนั้นจะแค่อายุ 12 เองค่ะ ส่วนพี่ๆ คนอื่นๆ ก็จะอายุประมาณ 14 แพรก็จะเด็กสุดเลยอย่างที่บอก

รู้สึกสนุกในการทำงานในตอนนั้นมากน้อยแค่ไหนครับ?
: ตอนนั้นก็เหมือนว่าเรายังเป็นเด็กอยู่เนอะ ทุกๆ วัน กิจวัตรของเราก็คือไปเรียนเลิกเรียนปุ๊ปรถตูก็มารับ จากนั้นก็ไปซ้อมเต้นทุกๆ วัน แล้วก็มีบางช่วงที่ต้องออกไปทัวร์ต่างจังหวัด ก็ไปกับนักร้องวงอื่นๆ ประมาณนั้น จะเป็นช่วงที่สนุกมาก เพราะว่าเราสนุกกับการที่เราได้ออกไปเต้น ออกไปร้องเพลงออกไปขึ้นคอนเสิร์ตอะไรแบบนั้นค่ะ
ละก็หายหน้าไปหลายปีเลย หายไปทำอะไรมาบ้างครับ ?
: ช่วงที่หายไปช่วงนั้นแพรไปเรียนต่างประเทศค่ะ แล้วก็กลับมาอยู่เมืองไทยก็มีรับงานบ้างเล็กน้อย จนมาได้เล่นละครถึงทุกวันนี้ค่ะ

คนยังจำ แพร ในฐานะ แพร บับเบิ้ลเกิร์ลบ้างมั้ยครับ ?
: มีค่ะ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันนี่เอง เราเดินเข้าร้านจะไปซ่อมมือถือ แล้วเจ้าของร้านก็ทักเราว่า เนี่ยติดตามพี่ตั้งแต่พี่อยู่บับเบิ้ลเกิร์ล แล้วซึ่งเวลาใครมาทักเราอย่างงี้เราก็จะแซวกลับว่าเธอก็ไม่ใช่วัยรุ่นแล้วเหมือนกันนะ อะไรแบบนี้ เพราะมันผ่านมาตั้ง 20 ปีแล้ว แต่ทุกวันนี้ก็มีคนจำเราในฐานะ บับเบิ้ลเกิร์ลได้ ทั้งๆ ที่มันก็ผ่านมานานแล้ว ตอนนั้นอาจจะยังเด็กอยู่ หน้าตามันก็จะเปลี่ยนไปบ้าง
กระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้างกับงานแสดง ?
: คนก็ให้การตอบรับที่ดีนะคะ คนทั่วไปก็จะจำเราได้เวลาออกไปข้างนอก ว่าเราเป็นตัวละครตัวนี้ที่กำลังเล่นอยู่ หรือบางคนก็จำได้ ว่าเราชอบเล่นบทร้ายๆ อยู่ช่อง 7

การถ่ายแบบกับ RUSH รู้สึกอย่างไรบ้างครับ ?
: วันนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าถ่ายเซ็กซี่จัดเต็มจริงๆ ตอนแรกก็มีเกร็งๆ นิดหน่อย แต่พอได้ทำงานไปเรื่อยๆ ก็รุ้สึกโอเค เริ่มคุ้นเคยกับพี่ๆ ทีมงาน ก็สนุกดีค่ะวันนี้
ตัดสินใจในการถ่ายนานมั้ยครับปรึกษาใครบ้างมั้ย หรือตัดสินใจด้วยตัวเอง ?
: ก็ใช้เวลาอยู่เหมือนกัน ก็ได้ปรึกษากับพี่ผู้จัดการที่ติดต่อเรามา ว่าเราจะยังไงดี แต่พี่เค้าก็โอเค จะช่วยเราดูให้ ยังไงก็ไม่โป๊เกินไป เราก็โอเคตอบรับไป

มุมมองของตัวน้องแพรเอง มองงานถ่ายเซ็กซี่-ชุดว่ายน้ำเป็นอย่างไรบ้างครับ?
: แพรว่ามันก็เป็นเรื่องธรรมชาติของผู้หญิง ที่แต่ละคนก็มีเซ็กซ์แอพพีล เป็นเพศที่มีสรีระสวยงามตามธรรมชาติ แพรว่ามันเหมือนงานศิลปะอย่างนึงค่ะ แล้วก็คนที่เป็นตัวแบบเอง ก็สามารถสื่อสารออกไปให้คนที่ดู ด้วยความที่ว่าเซ็กซี่กับโป๊มันใกล้เคียงกัน ก็อยู่ที่ตัวแบบด้วย ว่าสื่อสารภาพนั้นๆ ออกไปยังไง แพรว่ามันเป็นงานศิลปะอย่างนึงนะ
ส่วนตัวชอบความเซ็กซี่สไตล์ไหน หวานๆ หรือร้อนแรง?
: ไม่ทั้งหวานและไม่ร้อนแรง ชอบผู้หญิงเซ็กซี่แบบเท่ๆ จริงๆ แล้ว ชอบผู้หญิงที่เหมือนเค้ามีเสน่ห์จากข้างใน ไม่ใช่ว่าแต่งตัวเผยผิวอะไรมากมายแต่ว่าอาจจะแค่ ใส่เสื้อเชิ้ตแล้วปลดกระดุมบนแค่เม็ดเดียวพอ แต่ว่าเค้าดูเท่มากประมาณนั้น

ยังคงมีรอยยิ้มที่น่ารักเหมือนตอนเด็กๆ มาก คิดว่าเสน่ห์ของตัวเองคือตรงนั้นมั้ย?
: เสน่ห์ของแพร แพรว่าอาจจะเป็นตอนที่แพรออกไปข้างนอก แพรจะเข้ากับคนง่าย ก็คือคุยได้กับทุกคน จนบางคนเค้าแซวว่าเราเหมือนสุนัขพันธุ์โกลเด้นที่แบบเจอใครก็เข้ากับเค้าได้ แพรจะเป็นคนที่อยู่ตรงไหนก็ได้ ไม่ค่อยซีเรียสแล้วก็ไม่คิดเยอะ เราออกมาข้างนอกเราพบปะผู้คนเพื่อแลกเปลี่ยนความสบายใจซึ่งกันและกัน
รู้สึกว่าหุ่นค่อนข้างเป๊ะมากๆ มีเคล็ดลับการดูแลรูปร่าง-ผิวพรรณของตัวเองอย่างไรบ้างครับ ?
: คือแพรออกกำลังกายมาได้น่าจะประมาณสามสี่ปีแล้วค่ะ คือออกกำลังกายมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เคล็ดลับมันไม่มีอะไรมากเลยค่ะ แค่ทำให้มันสม่ำเสมอ แต่ไม่ใช่ว่าปีละครั้งสม่ำเสมออย่างนี้ไม่ได้นะ (หัวเราะ) ต้องแบบเหมือนกับเราจะเริ่มอาทิตย์ล่ะ 2 ครั้งแต่เป็นอาทิตย์ละ 2 ครั้งสม่ำเสมอไปเรื่อยๆ แล้ววันนึงมันจะเห็นผลแน่นอน อย่างแพร สามสี่ปีแพรก็ไม่ได้แบบออกกำลังกายทุกวัน ตลอดทั้งปี มีสลับผลัดเปลี่ยนไปบ้างแต่ก็ไม่เคยหยุดออกกำลังกาย

สเปคหนุ่มที่ชอบเป็นอย่างไรบ้างครับ?
: ถ้าตอนเด็กๆ จะชอบแบบตี๋ๆ ขาวๆ สูงๆ แต่พอโตมาเราก็คิดได้ว่าสเปคมันก็แค่รูปลักษณ์ภายนอก ที่แบบดึงดูดตาเราเฉยๆ จริงๆ แพรชอบผู้ชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ให้ความอบอุ่นเราได้
เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้างครับตอนนี้ ?
: ก็ตอนนี้มีคุยๆ กันอยู่ ก็คบกันมาได้หลายปีแล้ว ถามว่าจริงจังแค่ไหน ก็อายุเราก็ไม่ได้น้อยๆ แล้ว ก็มีความจริงจังประมาณนึง เราก็หวังว่ามันจะพัฒนาต่อไปได้ แต่เราก็ต้องดูด้วยว่า มันจะไปได้แค่ไหน
ฝากผลงาน RUSH และอื่นๆ ครับ
: ยังไงแพรก็ขอฝากผลงานการถ่ายแบบใน RUSH ฉบับเดือนกรกฎาคมนี้ไว้ด้วยนะคะ งานนี้แพรตั้งใจสุดๆ เลยค่ะ แล้วก็ยังมีผลงานละครทางช่อง 7 อีกค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตาม แพร เอมเมอรี่ได้ที่

FB : แพร เอมเมอรี่ 

IG : P_emery

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของแพร เอมเมอรี่ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#106 July