cute First lady rush rush magazine sassy sexy ถ่ายแบบ บิกินี่ มิกกี้ มิกกี้ มิเคล่า เซ็กซี่

มิกกี้ มิเคล่า กลับมาแซ่บให้หายคิดถึงกันอีกครั้งใน RUSH กับคอนเซ็ปต์ the girl with the tattoo

Home / Girl Interest, RUSH Girls / มิกกี้ มิเคล่า กลับมาแซ่บให้หายคิดถึงกันอีกครั้งใน RUSH กับคอนเซ็ปต์ the girl with the tattoo

มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด สาวน้อยผมสั้น ผู้ชนะรางวัล RUSH Brand New Girl 2014 กลับมาแซ่บให้หายคิดถึงกันอีกครั้งในคอนเซ็ปต์ the girl with the tattoo ครั้งนี้เธอจะแสบสันไปถึงทรวงขนาดไหน ลองไปติดตามพร้อม ๆกัน

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด

ได้กลับมาร่วมงานที่บ้านหลังเดิมอีกครั้ง รู้สึกยังไงบ้าง?
: จริงๆ แล้วคอนเซ็ปต์นี้เป็นคอนเซ็ปต์ที่ชอบมากๆ เพราะว่าเป็นคนที่อยากจะสัก ชอบรอยสักแต่สักไม่ได้ พอติดต่อมาว่าเป็นคอนเซ็ปต์นี้ก็คือรับเลยค่ะ

มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด

อัพเดทชีวิตตัวเองนิดนึง ตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้าง?
: ผ่านมาประมาณ 4 ปี แล้ว จากครั้งแรกที่ได้ถ่ายกับ RUSH ผลงานที่ผ่านมาก็มีเยอะเหมือนกันค่ะ ก็จะมีซีรีย์ที่เล่นไปหลายเรื่องอยู่ รวมทั้ง MV ก็มีหลายงานมากค่ะ ก็ชอบทุกๆ งานที่ได้รับเลยค่ะ

มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด

ยังคงรักษาลุคผมสั้นได้ตลอดตั้งแต่ตอนนั้น ชอบลุคนี้ไปแล้วหรือเปล่า?
: ถามว่าชอบผมสั้นมั้ย ก็โอเคนะ หลายๆ คนบอกว่าผมสั้นมันเข้ากับตัวเราที่สุดแล้ว แต่ใจจริงๆ แล้วอยากจะลองไว้ผมยาวดูบ้างแต่มันไว้ไม่ได้นาน ก็เลยต้องยึดลุคนี้ไปนี่แหละน่าจะเวิร์กที่สุดแล้ว

มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด

ความรักเป็นยังไงบ้างตอนนี้ ทัศนคติเรื่องความรักเปลี่ยนไปไหม?
: ก็แฮปปี้ ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทัศนคติความรักของเราเปลี่ยนไปมากพอสมควร เพราะเมื่อก่อนถ้าจะรักใครสักคนจะรักมากแล้วก็ไม่เคยรักตัวเองเลย แต่ตอนนี้ด้วยอายุของเราด้วย จากประสบการณ์ที่ได้เจอมาด้วย ก็จะรู้สึกว่านึกถึงตัวเองก่อน รักตัวเองให้มากๆ ก่อน พอเรารักตัวเองดีพอแล้ว คนอื่นก็จะมารักเราเอง ก็จะไม่ค่อยทุ่มเทอะไรมาก ไม่ค่อยวิ่งตามถ้าจะมีก็ให้มาเอง

คิดว่าการที่จะทำให้ผู้ชายสักคนหลงเสน่ห์เรา มันต้องใช้อะไรบ้าง?
: คิดว่าเสน่ห์ของกี้มันคือความเป็นสาวผมสั้นเนี่ยแหละ จากที่เราได้ยินมาผู้ชายจะชอบเราที่เราเป็นสาวผมสั้น มันดูมีเอกลักษณ์เด่นของตัวเอง คือผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีคนไว้ผมสั้นมากของเราเองมันมี first impression มาจากลุคของเราเอง

มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด

ยังจำความรู้สึกตอนที่ได้รางวัลปีนั้นได้ไหม?
: จริงๆ RUSH Magazine เป็นหนังสือเล่มแรกที่ได้ถ่ายแบบแล้วก็ได้รับรางวัลจากผลโหวตด้วยในงานตอนนั้น ซึ่งถ้วยรางวัลยังตั้งอยู่ในบ้านอยู่เลย (หัวเราะ)

อยากจะบอกอะไรกับแฟนๆ ที่ติดตาม และพี่ๆ ทีมงานบ้าง?
: ก็อยากจะขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคุณ ขอบคุณพี่เอ๋ที่ชวนกี้ ให้โอกาสกี้ได้กลับมาถ่ายนิตยสาร RUSH อีกครั้งนึงนะคะ แล้วสำหรับทุกคนที่กำลังรอติดตามผลงานของกี้อยู่ รับรองว่าเซ็ตนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามน้องมิกกี้ได้ที่

FB : มิเคล่า เฮเซลวู๊ด

IG : mikala.h

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องมิกกี้และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#105 June