rush rush magazine ชุดชั้นใน ดารา ถ่ายแบบ สาวสวย เซ็กซี่ เบสท์ ชนิดาภา แฟชั่น

เบสท์ ชนิดาภา ฉีกทุกความแบ๊ว พร้อมสาดใส่ความเซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝนใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เบสท์ ชนิดาภา ฉีกทุกความแบ๊ว พร้อมสาดใส่ความเซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝนใน RUSH

ท้าทายทุกสายตากับ เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ทิ้งคราบสาวแบ๊ว มาสาดใส่ความเซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าสายฝนใน RUSH พร้อมปล่อยพลังความขาวออร่าจนคุณต้องแสบตา

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

เป็นยังไงบ้างกับการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งนี้?
: ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ พอรู้ว่าจะได้มาถ่ายกับ RUSH ประทับใจทีมงานทุกคนมากๆ ค่ะ เพราะว่าทุกๆ คนก็ช่วยกันดูท่าโพส หลายๆ รูปเลย รวมทั้งเซฟมุมให้เราด้วย

เตรียมตัวมานานมั้ย?
: ก็ลดน้ำหนักมา 4 กิโลค่ะก่อนหน้านั้นอ้วนกว่านี้ค่ะ แต่ตอนนี้ก็รู้สึกว่ายังอวบๆ อยู่ แต่ก็พยายามเตรียมตัว พยายามฟิตร่างกายเพราะครั้งนี้เราต้องมาถ่ายชุดว่ายน้ำ

เพราะอะไรถึงตอบรับมาถ่ายแบบเซ็กซี่กับ RUSH ถือเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่เลยไหม?
: ก็ตัดสินใจอยู่ระยะนึงเลยค่ะ เกือบๆ 6 เดือน ค่อนข้างนานเหมือนกัน เพราะว่าเป็นนิตยสารผู้ชายที่มีความเซ็กซี่จัดมากๆ แล้วตัวเบสท์เองก็เป็นผู้หญิงที่มีลุคเรียบร้อย ใส่ๆ แล้วคนก็จะติดภาพเบสท์แบบนี้จาก รักแห่งสยาม ซึ่งการเปลี่ยนลุคครั้งนี้มันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิตเบสท์เลยนะคะ เพราะว่าหลายๆ คนคงคิดไม่ถึงว่าเราก็มีมุมนี้ มีโหมดเซ็กซี่ด้วย ถือเป็นการรับงานถ่ายแบบนิตยสารผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิตเลยค่ะ

เข้ามาทำงานในวงการตั้งแต่อายุเท่าไร ?
: เป็นคำถามดักแก่มากเลยค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วเบสท์เข้ามาทำงานในวงการมาแล้วปีนี้เป็นปีที่ 11 ค่ะเริ่มต้นก็คือภาพยนตร์เรื่องรักแห่งสยามนั่นเอง ตอนปี 2550

คิดว่าบทบาทไหนมันเหมาะกับเบสท์มากที่สุดครับ แล้วอยากจะเล่นบทไหนอีก?
: บทบาทที่รู้สึกว่าตัวเองชอบก็คือบทคอมเมดี้ ตลก เวลาอยู่ในกองถ่ายบรรยากาศมันก็สนุกใช่มั้ยคะ แต่พอได้เล่นละครดราม่า ที่มีฉากดราม่ามากๆ เนี่ยมันก็จะมีความกดดัน ฉากแบบว่าร้องไหร้โดนรังแก หรือเรารังแกเค้า มันก็มีหลายแบบ แต่แบบที่ชอบที่สุดก็คือบทตลกๆ ค่ะ เรารู้สึกว่าการรับส่งมุกมันเข้าขากับนักแสดงคนอื่นๆ ได้ดี แล้วก็ยังมีบทที่อยากเล่นมากๆ เลยก็คือ บทฝาแฝดค่ะแล้วก็บทผี เพราะยังไม่เคยเล่นเลยคือ อยากเล่นเป็นผีเองเลยนะ ไม่ใช่คนที่โดนผีหลอกเพราะแบบนั้นก็เล่นมาหลายเรื่องแล้วอยากลองเป็นผีบ้างแล้วก็บทฝาแฝดที่ต้องมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันมาก บางคนดีไปเลย บางคนร้ายไปเลย มันท้าทายความสามารถของเราดี

 พักหลังๆ มาเริ่มมีบทที่โตขึ้นเซ็กซี่ขึ้นแล้วหรือเปล่า ?
: บทที่โตขึ้นน่าจะโตตามวัยของเราค่ะ แต่ก่อนอายุแค่ 18-19 ก็จะได้เล่นเป็นเด็กนักเรียน แล้วก็เด็กมหาลัย แล้วพอเราโตขึ้นก็ตามวัย ก็จะมีรับบทในวัยทำงานมากขึ้น คาแรคเตอร์ที่ได้รับก็จะเริ่มเปลี่ยน เร็วๆ นี้ก็จะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่มาให้ได้ติดตามกันนะคะ ชื่อเรื่องว่า the Love รักล้นใจ คาแรคเตอร์จะโตขึ้นจากแต่ก่อน จากเป็นน้อง ปัจจุบันเราก็จะขยับขึ้นมาเป็นพี่แทน เบสท์ว่ามันเหมือนเราได้ประสบการณ์งานแสดงมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันมันก็ทำให้หล่อหลอมตัวเรา ให้มีพัฒนาการทางด้านการแสดงที่เข้าใจตามอายุตามวัยของตัวละครมากขึ้นค่ะ

ถ่ายแบบกับ RUSH ปรึกษาใครบ้างไหม หรือตัดสินใจด้วยตัวเอง ?
: เรื่องงานวันนี้ปรึกษาคนรอบข้างเยอะมาก เป็นสิบๆ คนได้ เราก็ต้องยอมรับว่า RUSH Magazine ค่อนข้างจะเซ็กซี่มาก แล้วใครถ่ายก็ดูมีเสน่ห์ ดูเซ็กซี่แล้วเสียงตอบรับหลังจากที่ผลงานออกมาแล้ว บางคนก็จะดังกว่าเดิม หรือบางคนก็อาจจะเปลี่ยนแนวไปในทางเซ็กซี่เลยซึ่งเบสท์ก็ต้องคิดแล้วว่าการที่เราตกลงมาถ่าย เราต้องยอมรับฟีดแบคหลังจากนี้ด้วยว่าจะออกมาเป็นยังไง ก็มีความกังวลอยู่เล็กน้อย ตอนที่ทีมงานติดต่อมาเพราะหลายๆ อย่าง เราเองก็ไม่ได้เซ็กซี่ด้วย แต่พี่ๆ ก็คงเห็นว่าเราอยู่ในช่วงที่เหมาะสมแล้วที่จะเซ็กซี่ หรือลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง เผื่อจะมีอะไรที่แปลกใหม่ให้เราได้ทำมากขึ้น ปรึกษาเยอะมากด่านแรกเลยคือพ่อแม่ ต้นสังกัดเพื่อนๆ แต่ก็ตอบตกลงมาทำงานวันนี้เพราะมั่นใจในทีมงานของนิตยสารมาก หลายๆ ภาพที่ออกมาก็สวยมาก เราก็อยากมีภาพแบบนี้เก็บไว้ในความทรงจำ

ก่อนหน้านี้เคยถ่ายแบบเซ็กซี่มาก่อนหรือยัง? 
: ก่อนมาถ่ายกับ RUSH ก็เคยถ่ายนิตยสารของผู้หญิงมาก่อนค่ะ จะเป็นแนวสดใสแต่ครั้งนี้รู้ว่าตัวเองเผยความเซ็กซี่ได้มากขึ้น จากที่เบสท์ดูภาพหลังกล้อง ซึ่งเราก็ชอบมากๆ มันมีอารมณ์ตอนท่เราเหม่อ เซ็กซี่ปล่อยอารมณ์ตัวเอง ก็รู้สึกว่า ชอบมากๆ ค่ะ

แสดงว่าผลการตอบรับโอเคใช่มั้ย ถึงมีครั้งนี้ ?
: แฟนๆ ก็อยากเห็นอีกค่ะ ขอทุกซัมเมอร์ ( หัวเราะ) แต่อันนี้ไม่ซัมเมอร์เราก็มีค่ะ มิถุนาก็ได้เหมือนกัน เราสามารถว่ายน้ำกันได้ทุกกฤดูทุกเดือน ก็หลายคนเรียกร้องอยากเห็นอีก เพราะตอนนั้นมันเหมือนยังปล่อยออกมาได้ไม่เต็มที่

ถ่ายกับ RUSH เป็นอย่างไรบ้าง ? ชอบคอนเซ็ปต์นี้มั้ย ?
: ต้องบอกว่าชอบ และด้วยเราเป็นคนที่ชอบแบรนด์ของชุดว่ายน้ำที่ใส่ในวันนี้อยู่แล้ว คือเป็นแฟนคลับตั้งแต่เด็กๆ เลย คือทุกอย่างเป็นแบรนด์ Roxy ไม่คิดว่าวันนึงจะมีโอกาสได้ใส่ชุดของแบรนด์นี้ คือในชีวิตประจำวันก็จะมีซื้อมาใส่บ้างอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้คือเราใส่ถ่ายแบบตอนที่ทีมงานส่ง reference มาเราก็ดีใจเลย ชุดมันจะออกเป็นแนวเซ็กซี่กึ่งๆ สปอร์ตหน่อยๆ ไม่ได้ดูว่าโป๊มากเบสท์ก็โอเค

คาดหวังกับผลงานถ่ายแบบในครั้งนี้ยังไงบ้าง ?
: คาดหวังมากค่ะ เพราะว่า มันเป็นการเปลี่ยนแปลงลุคของเบสท์อย่างจริงจัง เพราะก่อนหน้านี้ คนอาจจะเห็นภาพใน IG หรือนิตยสารเล่มก่อน คือตอนนั้นก็จะแค่ซอฟๆ แต่วันนี้ก็จะมาจัดเต็ม ก็ถือว่าเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะก็หวังว่าแฟนๆ ที่คอยติดตามเรามาตั้งแต่แรกๆ จะชอบ แล้วก็ชื่นชมภาพสวยๆของเบสท์ หุ่นอาจจะไม่ค่อยเป๊ะเท่าไหร่ คือส่วนนึงเราไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย แต่ว่าพยายามใช้การควบคุมอาหาร ลดการกินขนมหวาน เพื่อมาถ่ายแบบในวันนี้ คือลดมา 4 โล ก็ได้ประมาณเท่านี้แหละค่ะ (หัวเราะ)

มาคราวนี้คนอาจจะเริ่มติดภาพ เบสท์ ในลุคสาวเซ็กซี่ไปแล้ว ?
: จริงๆ เบสท์ว่า คนอื่นๆ อาจจะแค่รู้สึกว่าเราเซ็กซี่มากขึ้น ก็จากการถ่ายรูป จริงๆ แล้วเริ่มจาก IG ก่อน คือภาพที่เบสท์ลงมันจะเริ่มมีความเป็นผู้ใหญ่ ความเซ็กซี่มากขึ้นไม่เหมือนเมื่อก่อนที่จะลงแต่รูปแบ๊วๆ ยิ้มๆ คือจะเป็นแนวที่เริ่มมีความเซ็กซี่เข้ามาเยอะขึ้น แล้วพอเรามาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ มันก็ยิ่งชัดเจนขึ้น เบสท์ว่าคนก็อาจจะรู้สึกว่าเราเปลี่ยนลุคก็อาจจะคิดเราจะเปลี่ยนมาแนวนี้ไปเลยหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องขอดูฟีดแบคของแฟนๆ ด้วย

ตัวจริงเป็นคนที่เซ็กซี่รึป่าว ?
: เบสท์ไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ถามว่าถ่ายได้มั้ยก็ได้นะ ก็สามารถใช้อินเนอร์เอา

ถ้าให้บอกความเซ็กซี่ของตัวเอง เบสท์คิดว่า คนมอง เบสท์เซ็กซี่ จากอะไร?
: ที่เคยได้ยินมา เรื่องความเซ็กซี่ของเบสท์จะอยู่ที่สายตากับริมฝีปาก เวลาที่เราเหมือนโพสเหม่อๆ มุมข้างๆ หรือกึ่งๆ ปล่อยปาก ทำให้ปากมันดูเชิดขึ้น แต่ถ้าเป็นคุณแม่จะบอกว่าปากเหมือนเป็ด แต่ถ้าเป็นคนอื่นจะมองเซ็กซี่ สำหรับเบสท์หลายๆ คนบอกว่าจะเซ็กซี่มุมข้างสงสัยต้องหันข้างสัมภาษณ์แล้วแหละ (หัวเราะ) แต่หน้าตรงจะดูแบ๊ว

ฝากผลงาน RUSH และผลงานอื่นๆ
: ก็ขอฝากปก RUSH Magazine ประจำเดือนมิถุนายนนี้ ฉบับนี้เต็มที่มากๆ คาดหวังค่อนข้างมาก อยากให้ทุกคนได้ชอบกัน ซึ่งตอนนี้เบสท์ก็กำลังจะมีละครเรื่อง ประกาศิตกามเทพ ทางช่อง 3 แล้วก็จะมีภาพยนตร์เรื่อง The love รักล้นใจ และ MV จาก polycat เพลงผู้ช่วยที่ดีที่สุดอันนี้ก็ไปถ่ายทำถึงญี่ปุ่นเลย ก็สามารถหาชมได้แล้ววันนี้ แล้วก็อยากฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยในทุกๆ ผลงาน แฟนๆ ที่ติดตามกันมาโดยตลอดตั้งแต่แรกก็อยากให้ติดตามอยากเหนียวแน่นแบบนี้ต่อไป ทั้งแฟนคลับไทยและจีนนะคะ

ติดตามน้องเบสท์ที่
FB : Best Chanidapa

IG : best_chanidapa

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของเบสท์ ชนิดาภา และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#105 June