RSC2017 rush rushmagazine rushsassyclub sexy wakemeup ตื่นนอน นางแบบ น้องขนมหวาน ปาร์ตี้

น้องขนมหวาน กับกิจกรรมยามเช้า การเลือกชุดไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

Home / Girl Interest, RUSH Girls / น้องขนมหวาน กับกิจกรรมยามเช้า การเลือกชุดไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ
Wake Me Up : น้องขนมหวาน RSC 2017 การเลือกชุดไปปาร์ตี้

น้องขนมหวาน RUSH Sassy club 2017 เป็นเช้าสบายๆ ไม่วุ่นวายอะไรเท่าไหร่ เธอตื่นมาแบบสบายๆ พร้อมกับกิจกรรมใสๆ ที่จะทำให้หนุ่มๆ หลายคนที่ได้ชมกิจกรรมยามเช้าของเธอในคราวนี้ต้องน้ำลายหกเลยก็เป็นได้ กิจกรรมใสๆ นี้จะเป็นอะไร เรามาติดตามชมกันเลย

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

ในเช้านี้ก็ไม่มีอะไรมากมายค่ะ เป็นเช้าสบายๆ ที่มีอากาศเย็นๆ กระทบตัว ซึ่งชวนให้อยากนอนต่อมากกว่าที่จะตื่นขึ้นมารับรู้เรื่องภายนอกเสียอีก อันที่จริงแล้วอยากจะนอนต่อเสียมากกว่าค่ะ แต่ว่าเจ้าเลออน มะเหมียวที่ขนมหวานเลี้ยงไว้นี่สิ มากวนชวนปวดหัวเสียจริงๆ ขนมหวานก็เลยจำเป็นต้องตื่นเพราะเจ้าจอมซนตัวนี้ตัวเดียวเลย

เอาล่ะไหนๆ ก็ตื่นมาแล้ว ก็ต้องขออนุญาตบิดตัวเอาความขี้เกียจของตัวเองออกไปซะก่อนล่ะกันนะคะ เพราะรู้สึกว่า ขนาดลุกขึ้นมานั่งแล้ว แต่ลักษณะวิญญาณจะพาร่างดำดิ่งลงไปที่เตียงอย่างเดียว อย่างนี้ต้องไล่มันออกจากตัวไปสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ

พอไล่ตัวขี้เกียจออกไปแล้ว ก็จะขอไปสูดอากาศยามเช้าพร้อมรับแสงตะวันอ่อนของวันอากาศเย็นๆ แบบนี้ดูสักหน่อยดีกว่าเนอะ ว่าแล้วก็ไปเปิดม่านออกดูสักหน่อย อื้อหือ! อากาศข้างนอกดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ สุดๆ ไปเลยแหละ แต่ว่านะ ต้องไปให้อาหารเจ้าเหมียวเลออนก่อน เดี๋ยวมันจะร้องเสียงดังกวนข้างห้องคนอื่นเขา มันจะไม่ดีเนาะ

โอ๊ะๆ ลืมไปเลยว่าเรามีกิจกรรมเล็กๆ ในช่วงเช้านี้นี่ คือมันเป็นแบบนี้ค่ะ เมื่อวานขนมหวานมีมีตติ้งกับเพื่อนแล้วเผอิญว่า เหล่าสาวๆ ทั้งหลายเขาจะจัดงานปาร์ตี้กันค่ะ จัดกันแบบขำๆ ในฐานะที่ไม่ได้เจอกันมาหลายปี แล้วทีนี้นางๆ ทั้งหลายเนี่ยก็คิดธีมปาร์ตี้กันออกมาค่ะ บางคนก็แบล็คแอนด์ไวท์ บางคนลายเสือ บางคนก็คัลเลอร์ฟูล ซึ่งแต่ละคนก็ยังไม่ลงตัวสักที แล้วคราวนี้พวกเราก็คิดขึ้นมาได้ว่า เดือนมกราคมเนี่ย มันเป็นเดือนวันเด็กนี่นา ก็เลยตกลงกันว่าเราจะย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กกัน ด้วยธีมชุดนักเรียนค่ะ

อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่ามันจะเป็นธีมชุดนักเรียน เมื่อวานช่วงค่ำๆ ขนมหวานก็เลยไปเดินหาซื้อเสื้อผ้าชุดนักเรียนมาค่ะซึ่งหาอันที่ถูกใจไม่ได้เลย เพราะมีแต่ชุดเรียบๆ ใจคืออยากที่จะได้เสื้อผ้านักเรียนในสไตล์ญี่ปุ่นอะไรประมาณนี้ แต่หาตามสถานที่ทั่วไปไม่มีเลย ก็เลยไปเซิร์จดูในกูเกิ้ล ปรากฏว่าเจอร้านให้เช่าพอดี สุดยอด!

ค่ะ ก็เช่ามาสองชุด กะจะลองมันในเช้านี้นี่แหละ จะบอกว่าเซ็กซี่ได้ใจทั้งสองชุดเลย มีแบบลายสก๊อตกับแบบแดงคอซองใหญ่ ซึ่งหลังจากลองไปๆ มาๆ ก็ตัดสินใจได้แล้วค่ะว่าจะใส่ลายสก๊อตนี่แหละ ไม่น่าที่จะซ้ำใครนะ คิดว่างั้น

เอาล่ะ งั้นก็เอามันไปซักแล้วก็รีด เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคืนนี้ดีกว่า ว่าแต่เพื่อนๆ ละคะ ระหว่างสองชุดนี้ อยากให้ขนมหวานใส่ชุดไหนมากกว่ากัน? ขอตัวไปอาบน้ำก่อนดีกว่า

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush

 

ติดตามเรื่องราวดีๆ ต่อได้ที่

RUSH#100 January