rush rush magazine ชุดชั้นใน ดารา ถ่ายแบบ สาวสวย เซ็กซี่ เบลล์ เลลาณี แฟชั่น

เบลล์ เลลาณี ตอกย้ำทุกความเซ็กซี่ร้อนแรงรับซัมเมอร์บนปก RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เบลล์ เลลาณี ตอกย้ำทุกความเซ็กซี่ร้อนแรงรับซัมเมอร์บนปก RUSH

ซัมเมอร์นี้ต้องร้อนฉ่ากันทั้งประเทศ เมื่อ เบลล์ เลลาณี ทศพร อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ และเรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นใกล้ต้นจริงๆ กับการตอกย้ำความเซ็กซี่ร้อนแรงบนปก RUSH Magazine ครั้งแรก ที่ทั้งสวย แซ่บ แถมมีดีกรีมิสแกรนด์สระบุรีอย่างนี้แล้วด้วย หนุ่มๆ เตรียมใจละลายไปพร้อมเราได้เลย

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

ากที่เคยได้สัมภาษณ์ตอนที่โปรโมทซิงเกิ้ล ว่าอยากจะเป็นนางแบบปกให้ RUSH ไหม แล้วก็ได้เป็นจริงๆ รู้สึกยังไงบ้าง?
: ดีใจมาก ตอนนั้นนึกว่าทางทีมงานพูดเล่นวันนี้ก็ความฝันเป็นจริงแล้วนะคะ เป็นความฝันอันสูงสุดที่ได้ขึ้นหน้าปก (หัวเราะ) ก็สนุกมากเลยค่ะ การทำงานวันนี้ก็พี่ๆ ทุกคนก็โปรเฟสชั่นแนลมากๆ และนี่ก็เป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของเบลล์ ก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะ และก็ดีใจที่ได้ทำงานกับทีมที่มืออาชีพขนาดนี้ค่ะ

ก่อนมาถ่ายแบบวันนี้ เตรียมตัวมาขนาดไหนบ้าง หนักไหม?
: จริงๆ ต้องบอกว่าหลังจากประกวดนางงามเสร็จเมื่อปีที่แล้วกับเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ แล้วเบลล์ก็กลับมามีความสุขอีกครั้งในการทานอาหาร (หัวเราะ) เบลล์ก็เลยต้องฟิตหนักมาก เพราะว่าค่อนข้างกะทันหัน ไม่ได้คิดไว้ล่วงหน้ามาก่อนเลย ว่าจะมีโอกาสได้ถ่ายแบบแล้วก็เป็นแบบปกด้วย รู้สึกว่ามันเฉยๆ ไม่ได้ ก็เลยต้องออกกำลังกายหนักมากชนิดที่เหมือนตอนประกวดเลย แล้วก็ยังมีเรื่องของการบำรุงผิว การนอนพักผ่อนด้วย

ทำไมถึงตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่ในครั้งนี้
: จริงๆ ปกติ เวลาที่เราไปเที่ยวกับเพื่อนก็ชอบใส่ชุดแบบนี้อยู่แล้วนะ แต่ว่าถึงถ่ายรูปไว้ก็ไม่สามารถโพสได้เพราะว่าถ้าลงก็คือโดนคุณแม่ว่าแน่ๆ ก็จะถ่ายไว้แต่เก็บไว้ดูเองในอนาคต อีกสิบปีข้างหน้าจะได้จำได้ว่าเราก็เคยมีหุ่นแบบนี้นะ ก็คือเป็นอะไรที่เราชอบแล้วก็รู้สึกว่าอยากลอง

มีปรึกษาใครเป็นพิเศษหรือเปล่า คุณแม่หรือแฟนหนุ่ม มีหวงหรือแนะนำอะไรไหม?
: ต้องปรึกษาคุณพ่อคุณแม่และก็คนในครอบครัวก่อนเลยค่ะ ก็คือพี่ชาย ก่อนจะมาถ่าย ก็บอกเค้าไปว่าเบลล์อยากลองของลองได้ไหม เล่นเดือนเมษาด้วยเบลล์ก็ทำการบ้านมาเพิ่มก็คือ ได้ดูนางแบบต่างประเทศที่เค้ามีท่าโพสสวยๆ ก็รู้สึกว่ามันคืองานที่ท้าทายความสามารถของเราอีกแบบ

คนมองเราเป็นสาวเซ็กซี่รู้สึกอึดอัดบ้างไหม?
: จริงหรอ! ดูเซ็กซี่หรอ คือจริงๆ แล้วคนจะชอบมองเบลล์ว่า แต่งตัวดูเซ็กซี่ แต่จริงๆ แล้วมันคือแนวสปอร์ตค่ะ เพราะเบลล์เป็นคนขี้ร้อน เหงื่อออกง่ายชอบออกกำลังกาย ลุยๆ ชอบทำกิจกรรมปีนผา ต่อยมวย ก็รู้สึกว่าการใส่เสื้อผ้าที่มันรัดๆ แน่นๆ กับรูปร่าง มันไม่กระฉับกระเฉงถ้าใส่เสื้อผ้าธรรมดา คนก็เลยติดภาพว่าเราเป็นผู้หญิงลุคเซ็กซี่แบบนั้น

เป็นถึงมิสแกรนด์สระบุรี แล้วตอนนี้ยังเป็นศิลปินเดี่ยวอีก ยังอยากทำอะไรอีกไหมครับ?
: ก็นี่แหละค่ะ ความฝันสูงสุดอีกย่างนึงก็คือได้ขึ้นหน้าปก RUSH Magazine แล้วก็คิดไว้อีกอย่างนึงก็คืองานด้านการแสดงค่ะ ทั้งหนังทั้งละคร ที่เร็วๆ น่าจะได้ชมกัน

พูดถึงคำว่า “เซ็กซี่” น้องเบลล์ จะนึกถึงสิ่งไหนเป็นอันดับแรก?
: จริงๆ เบลล์ว่าเซ็กซี่ไม่จำกัดเพศนะคะ ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน แล้วเบลล์ว่าคำว่าเซ็กซี่มันมาจากอินเนอร์ อย่างคนที่มีเซ็กแอพพิล แค่เดินไปซื้อของหน้าปากซอยก็เซ็กซี่ได้ เพราะแบบองค์ประกอบต่างๆ หน้าตา ทรงผม กลิ่นฟีโรโมน รูปร่าง หรือว่าจะเป็นเรื่องของสายตาที่มองแบบธรรมชาติก็เซ็กซี่ได้
ไม่ใช่ว่าแต่งตัวโป๊แล้วเซ็กซี่นะ

คุณแม่ได้แนะนำเรายังไงบ้างครับในเรื่องของการทำงานในวงการ?
: จริงๆ คุณแม่จะบอกอยู่เสมอนะคะว่า เบลล์ต้องเป็นคนที่อดทนนะ อดทนในที่นี่หมายถึงความรูสึกเพราะคุณแม่เข้าใจดีตั้งแต่เด็กจนโต ทำอะไรก็จะโดนวิพากษ์วิจารณ์ตลอดก็รู้สึกกดดันเหมือนกันในบางที ซึ่งก็เกือบทำให้เราเปลี่ยนสายเลยและไม่อยากเข้าวงการบันเทิงหรือไม่อยากทำงานในสายนี้เลย อย่างตอนประกวดก็ไม่อยากให้คุณแม่ไป คุณแม่ก็ไปแอบร้องไห้ เบลล์พึ่งรู้ตอนที่ประกวดเสร็จแล้ว ก็คนเป็นแม่เค้าก็อยากจะมาเชียร์เรา เบลล์ก็ไม่อยากให้เค้ามาพอหลายๆ คนในนั้นรู้ว่าเบลล์เป็นลูกเค้า ท่าทางมันเปลี่ยนจากที่มองเราเป็นผู้หญิงแรงๆ แล้วมารู้ที่หลังว่าเราเป็นลูกแม่แก้วปุ๊ป ก็เปลี่ยนเป็นอีกอย่าง ก็ได้เพื่อนมาเยอะก็แปลกดีเหมือนกัน รู้สึกว่าเราก็เห็นอะไรจากตรงนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คนทั่วไปมองเราที่ความสามารถมากกว่า

พูดถึงผลงานเพลงบ้าง เสียงตอบรับเป็นยังไงบ้างครับสำหรับเพลง สักคืนได้ไหม?
: เสียงตอบรับแรกที่ได้ยินเลยคือ MV สวยมากใครยังไม่ได้ดูก็อย่าลืมเข้าไปดูกันด้วยนะคะ กับเพลงนี้จากค่าย โมโนมิวสิค ตอนนี้ปล่อยไปประมาณเดือนกว่าๆ แล้ว เป็นแนวป๊อปฟังง่ายๆ มีกลิ่นคลาสสิคเบาๆ

มีคนบอกมั้ยว่าน้องเบลล์เซ็กซี่มากใน MV?
: ก็มีนะคะ พอไปสัมภาษณ์หลายรายการไหนก็จะมีแต่คนถามว่าทำไม MV อีโรติกขนาดนี้ เบลล์ก็บอกเค้าไปว่าเราได้แรงบันดาลใจมาจากบียอนเซ่ ที่ส่วนใหญ่ MV ของนางจะออกแนวโชว์ความอาร์ทของสรีระผู้หญิง ต้องยกความดีความชอบให้พี่ผู้กำกับ เพราะเราได้ปรึกษากันหลายๆ ครั้ง ได้คุยกับคุณแม่บ้างสลับกันกับพี่ผู้กำกับ กว่าจะมาเป็น MV นี้ได้ ก็ไม่อยากให้โฟกัสเรื่องความเซ็กซี่อย่างเดียวความจริงมันมีเนื้อเรื่องและเรื่องราวอยู่ในนั้นนะคะ ก็ลองไปดูกันก่อน ถ้าเข้าใจว่ายังไงก็ลองมาบอกเบลล์กันได้นะคะ แล้วเดี๋ยวเบลล์จะบอกความจริงให้ ว่าเนื้อเรื่องจริงๆ แล้วมันคือยังไง

มาพูดถึงงานที่เซ็กซี่แบบเต็มๆ ครั้งแรกของน้องเบลล์วันนี้กันต่อ ชอบชุดไหนเป็นพิเศษไหม?
: ชอบชุดแดงเป็นพิเศษค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันเป็นสีที่เหมาะกับอากาศตอนนั้นที่ถ่าย เอ่ย! ไม่ใช่ จริงๆ แล้วสีแดงเป็นสีที่เบลล์ชอบมาที่สุดค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าพอใส่แล้วมีความเป็นตัวของตัวเอง รู้สึกมั่นใจที่สุดตอนที่ใส่ชุดสีแดง

คอนเซ็ปต์ในการถ่ายแบบครั้งนี้น่าสนใจอย่างไรบ้าง ชอบไหม แล้วมีส่วนร่วมในการถ่ายยังไงบ้าง?
: ชอบนะคะ รู้สึกว่ามันค่อนข้างจะตรงกับตัวตนของเราค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปเบลล์เป็นคนสปอร์ตๆ ชอบว่ายน้ำ ออกกำลังกาย เป็นเรื่องปกติ ที่ไม่ปกติเพราะคราวนี้มีคนตามถ่ายรูปเราด้วย แต่ก็รู้สึกถูกใจ อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าถ้าไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วถ่ายก็คงไม่ได้ลงค่ะ เพราะคุณแม่ไม่ให้ลง

ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาถ่ายแบบอีกไหมครับ?
: แน่นอนค่ะ ถ้ามีโอกาสอีกครั้งหน้าเบลล์จะขอฟิตหุ่นมาแบบต้องแซ่บกว่านี้แน่นอน

ถามถึงเรื่องส่วนตัวนิดนึง ชอบหนุ่มๆ สไตล์ไหนครับ?
: มีให้เลือกไหมอ่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เบลล์ชอบคนหุ่นดีค่ะ เพราะรู้สึกว่าเป็นคนที่รักตัวเองและมีระเบียบวินัยกับชีวิต และมีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน คือชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ซึ่งมันเป็นการช่วยให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรง สามารถไปทำอะไรได้อีกตั้งมากมาย ก็อยากจะทำไปกับคนที่เค้าคล้ายๆ เรา

แล้วเจอเค้าคนนั้นหรือยัง?
: ก็เจออยู่บ้างค่ะ (ยิ้มเขินๆ)

ฝากผลงานถ่ายแบบครั้งนี้สักหน่อย?
: สำหรับผลงานของเบลล์กับนิตยสาร RUSH ฉบับเดือนเมษายนนี้นะคะ ยังไงก็ขอกำลังใจกันด้วยนะคะ ก็ตั้งใจมากๆ คิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาอีกรอบนึงนะคะ ใครที่เห็นแล้วก็อยากจะพูดคุยหรือติชมก็ทักมาที่ อินสตาแกรมกับเฟซบุ๊กที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ

ติดตามเบลล์ เลลาณี ได้ที่

FB : Lelani Toshsapond

IG : bellelani 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของเบลล์ เลลาณี และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#103 April