rush rush magazine ชุดชั้นใน ดารา ถ่ายแบบ สาวสวย เซ็กซี่ เฌอเบลล์ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน แฟชั่น

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เซ็กซี่รับซัมเมอร์กับความเผ็ดยิ่งกว่าพริกเม็ดยักษ์ใน RUSH

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เซ็กซี่รับซัมเมอร์กับความเผ็ดยิ่งกว่าพริกเม็ดยักษ์ใน RUSH

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา อวดเซ็กซี่ โชว์หุ่นแซ่บพริกเม็ดยักษ์ เผ็ดสุดในระดับที่หนุ่มๆ ต้องร้องขอชีวิต พร้อมอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ที่หลายๆ คนอยากรู้เกี่ยวกับตัวเธอ

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

เฌอเบลล์เคยผ่านงานเซ็กซี่มาบ้างหรือเปล่า ถึงขั้นนี้ไหม ?


: ก็มีค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นนี้ ก่อนหน้านี้ก็จะเป็นอีกฟิวหนึ่งมากกว่า ก็จะมีเซฟหรือไม่โพสต์อะไรเยอะขนาดนี้

ประทับใจอะไรในวงการบันเทิงบ้าง ?

: หนูว่าเป็นงานที่ไม่ตายตัว มันมีสิ่งใหม่ ๆ ท้าทายเราตลอดเวลา มันเป็นงานที่ไม่น่าเบื่อ ซึ่งเป็นงานที่สนุก หนูว่ามันเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้ทำอะไรหรือรู้จักใคร มันมีทุกอย่างที่ดี ๆ อยู่ในนี้เยอะมาก ทั้งคนที่อยู่ในวงการก็เป็นคนที่สนุกสนาน ร่าเริง เหมือนทุกคนก็เจอข่าวที่ดีและไม่ดีมา แต่ทุกคนก็สามารถอยู่กับสิ่งนี้ได้ ซึ่งมันก็เป็นเหมือนการที่เราได้อยู่ในสังคมดี ๆ อีกสังคมนึง ซึ่งเวลาเราเครียดทุกคนก็จะมีคำแนะนำดีให้แก่กันอยู่เสมอ

ทำไมถึงตอบตกลงกับทางนิตยสารของเรา ?


: รู้สึกอยากลองดูซักนิดนึง เพราะหลาย ๆ คนก็บอกว่าไม่ได้โป๊มาก ทางนิตยสารก็ยืนยันกับเราว่าจะไม่ให้โป๊มาก เราไหวแค่ไหนเราเอาเลย แบบลองดูไหมสักครั้งนึง ก็เลยแบบลองดูก็ได้

 ความเซ็กซี่ในแบบฉบับของเฌอเบลล์เป็นแบบไหน ?

: เฌอว่า มันมาจากอินเนอร์ข้างในลึก ๆ ของผู้หญิง ถ้าเกิดเราประดิษฐ์มากมันจะดูไม่เซ็กซี่ จะเป็นการจงใจ เหมือนเวลาเราเห็นผู้หญิงคนนี้เซ็กซี่จังเลยแต่เค้าไม่ได้แต่งตัวโป๊เลย เค้าแต่งตัวมิดชิดมากแต่อินเนอร์เค้าเวลาขยับเขยื้อนก็ดูเซ็กซี่ไปหมด กับคนที่แต่งสุดเลยคือจงใจโชว์ มันก็จะเป็นเซ็กซี่คนละแบบระหว่างแต่งโชว์กับแบบอินเนอร์ ก็คือจะชอบแนวเซ็กซี่ ที่ดูเรียบแต่ว่าไม่แต่งโป๊มีอินเนอร์ที่ดูออกมาจากข้างในของเค้า ประมาณนี้ค่ะ

นอกจากความสวยคิดว่าจุดเด่นของตัวเองอยู่ที่ไหน ?

: ขาค่ะ ขาเรียวยาวไม่งั้นก็อาจจะเป็นตา ก็จะมีตากับขาที่ดูแล้วไปรอดสุด

เคยมีคนทักไหมว่าเป็นลูกครึ่ง ?

: บ่อยค่ะ ไม่ได้เป็นค่ะที่จริงแล้วเป็นไทยแท้เกิดที่เชียงใหม่แล้วไปโตเบลเยี่ยมกลับมาอยู่ภูเก็ตแป๊บนึงแล้วก็ไปทำงานอยู่กรุงเทพเลย พื้นฐานเดิมของแม่เป็นคนลำพูน เวลาใครถามว่าเป็นคนที่ไหนจะแบบให้ข้ามไปเถอะมันเป็นอะไรที่ตอบยากมาก

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง ?

: ผลงานก็จะมีละครค่ะ ก็มีเรื่องกาหลมหรทึก แล้วเร็ว ๆ นี้ก็มีเรื่องวิมานดวงดาวกำลังถ่ายทำอยู่ค่ะกำลังเตรียมถ่ายทำอีกเรื่องนึงอยู่เหมือนกันแต่ยังบอกไม่ได้ค่ะ ถือว่าโอเคอยู่แต่ก็ยังรับงานได้เรื่อย ๆ (หัวเราะ)

บทบาทแบบไหนที่ยังไม่เคยเล่นแล้วอยากเล่นบ้าง ?


: นางร้ายแบบจิต ๆ แบบทำร้ายร่างกายคนอื่นแล้วมีความสุข (หัวเราะ) อารมณ์แบบละครเรื่องล่า เราทำร้ายร่างกายเค้า แต่เรามีความสุข มันรู้สึกปริ่มมากแล้วอยากเล่นบทนี้ น่าสนุกดี

คิดว่ายากไหม ?


: ก็น่าจะยาก เพราะในใจลึก ๆ เราก็รู้ ว่าการฆ่าคนเป็นสิ่งที่ผิดแต่การเล่นละครในบทฆ่าคนเป็นสิ่งที่สนุกมันดูสนุกดี เพราะปกติแค่ตีมดตียุงก็น้ำตาคลอแล้ว

หลักการใช้ชีวิตของเฌอเบลล์?


: จริง ๆ มันมีหลายหลักการ แต่เอาจริง ๆ ก็ใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุขอย่าไปจมอยู่กับความทุกข์ให้มันเยอะ แล้วก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน และไม่ทำอะไรที่มันผิดศีล 5 เราทำสิ่งที่มันถูกต้อง ถ้าเราทำสิ่งที่มันถูกต้องมาเสมอเราก็จะไม่กลัวอะไรทั้งสิ้นต่อให้ใครจะพูดหรือนินทาเราจะไม่เก็บมาเป็นความทุกข์เลย เพราะเรารู้ว่าเราทำถูกแล้วเราไม่ได้ทำอะไรผิดเลย เราก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขพยายามให้ทุกวันเป็นวันที่แฮปปี้ และตลกหรือมองทุกอย่างให้มันเป็นเรื่องตลกไปเลยก็จะดีมาก

เวลาว่างชอบทำอะไรบ้าง ?


: ถ้าไม่ทำงานก็อยู่บ้านดูซีรี่ย์ ดูหนัง อ่านหนังสือ เล่นเกมส์

มีวิธีการรักษาหุ่นอย่างไรบ้าง หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์ 5 กิโลมา ?


: มันก็ต้องตามอายุบางคนอายุยังน้อยก็ไปอดอาหารไม่กินนู่นนี่ มันไม่ถูกนะอยากแนะนำว่าให้กินไปเลย และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ลองทำตารางดูอาทิตย์นึง เรากินอะไรบ้าง แล้วค่อยมานั่งดูว่าเรากินอะไรเยอะเกินไปหรือเปล่า อย่างเช่นน้ำตาลเยอะไปไหม ถ้ากินเยอะเกินไปจะเกิดโรคเบาหวาน และแก่เร็วมีตีนกาหน้าแก่ไวกว่าอายุแน่นอน พอออกกำลังกายก็ทำให้ร่างกายดีอีกด้วยหรือถ้าไม่กินขนมหวานเลย แต่กินข้าวกินขนมปังเยอะมากก็กลายเป็นน้ำตาลหรือกินผลไม้เยอะมากกลายเป็นน้ำตาล อยากจะแนะนำสาว ๆ ที่อยากจะหน้าเด็ก หรือกลัวรอยเหี่ยวย่นก็ลดอะไรที่หวานลงนิดนึง

ทัศนคติเกี่ยวกับความรัก ?


: สำหรับคู่รักทุกคู่เฌอว่ามันมีหลายอย่าง มีหนึ่งความคล้ายกันความชอบที่เหมือนกันแล้วก็การที่จะอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะแตกต่างกันแค่ไหน แต่สามอย่างที่ต้องมีเหมือนกันเลยคือ ความซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ และก็การไม่โกหกสามอย่างนี้ ถ้าคุณมี ต่อให้คุณไม่เหมือนกันเลยก็อยู่กันได้ มันไม่มีอยู่จริงหรอกคำว่า “เข้ากันไม่ได้” มันเข้ากันได้หมดแหละ แต่ว่าถ้ามันไม่มีสามอย่างนี้ต่อให้เข้ากันได้แต่สามอย่างนี้ไม่มีก็อยู่ด้วยกันไม่ได้

ฝากอะไรถึงแฟน ๆ Rush magazine สักนิดนึงครับ ?


: ก็ฝากงานครั้งนี้หน่อยนะคะ อาจมีเขิน ๆ บ้างอยู่เหมือนกัน ยังไงก็สามารถมาคอมเมนต์ในไอจีมาติชมมากดติดตามกันได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ติดตามเฌอเบลล์ ได้ที่

IG : cheri.belle

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#102 March