cute firstlady RSC2017 rush rush magazine rushsassyclub sexy น่ารัก ปลาทู สาวสวย เซ็กซี่ แฟชั่น

ปลาทู RUSH 2017 ส่งท้ายปีกับความเซ็กซี่ดุจนางไม้ พร้อมสัดส่วน 36-24-34

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ปลาทู RUSH 2017 ส่งท้ายปีกับความเซ็กซี่ดุจนางไม้ พร้อมสัดส่วน 36-24-34

ปลาทู RUSH Sassy Club 2017 ส่งท้ายปีกับความเซ็กซี่ดุจนางไม้จากเทพนิยาย เย้ายวนน่าค้นหากับสัดส่วนกำลังน่าฟัดน่ากอดที่ 36-24-34 แล้วคุณจะเก็บเธอไปฝันได้ทั้งวันทั้งคืน

ดาวน์โหลด RUSH เล่มพิเศษฟรีที่ Click!

ความรู้สึกยังคงเหมือนตอนที่ถ่ายกับเราครั้งแรกหรอเปล่า?
: ครั้งแรกกับครั้งนี้มันต่างกันนะ ครั้งนี้รู้สึกว่าเรามีความสนิทสนมกับนิตยสาร กับพี่ๆ ทีมงานทุกคนมากกว่าครั้งแรกอีก ซึ่งครั้งแรกคิดว่ามันดีแล้วแต่ครั้งนี้มันดีมากกว่านั้น ทั้งผลงานที่ออกมาและความรู้สึกที่ได้ทำงาน

ความเป็นปลาทูจริงๆ แล้วเป็นยังไง?
: จริงๆ ทูเป็นคนที่แบบว่าไม่ได้มีมุมที่ดูงุ้งงิ้งๆ น่ารักอะไร แต่ทูเป็นผู้หญิงตรงๆ คิดอะไรก็ทำ คิดอะไรก็พูด เป็นคนพูดตรงๆ ห้าวๆ แมนๆ หน่อย

ชอบการจีบของผู้ชายแบบไหน?
: ทูไม่ชอบผู้ชายที่บุกเราหนัก หรือมาด้วยความโอ้อวด ขี้โม้ ประมาณว่าพรีเซ้นตัวเองทกอย่างโดยที่เรายังไม่ได้ถาม ไม่ได้อยากรู้ ไม่ค่อยชอบผู้ชายแนวนี้สักเท่าไหร่ เพราะว่าถ้าอยากรู้เดี๋ยวถามเอง (หัวเราะ)

วิธีเติมความแซ่บเรื่องบนเตียงของปลาทู?
: คงต้องเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ สถานที่ใหม่ๆ มั้งคะ จะได้ไม่ทำให้รู้สึกว่าหมกมุ่นกับอะไรเดิมๆ หรือว่าไปเที่ยวอะไรแบบนี้ด้วยค่ะ ชอบที่จะดื่มด่ำความรู้สึกใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ แบบนั้นมากกว่า

รู้สึกยังไงที่ได้อยู่กับเรามาตลอด 1 ปีเต็ม?
: รู้สึกดีใจมากที่โลกได้เหวี่ยงพวกเราทั้ง 12 คน กับพี่ๆ ทีมงานทุกคน ให้มาเจอกัน บอกเลยว่ามันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่า การที่ผู้หญิงทั้ง 12 คนได้มาอยู่ด้วยกันแล้วจะรักกันมากขนาดนี้ คนอื่นๆ อาจจะไม่รู้ว่าเรารักกันมากขนาดไหน แต่ทูอยู่ในจุดนี้ และสามารถบอกทุกคนได้เต็มปากว่าพวกเรารักกันมาก ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรหรือได้ไปงานอะไร ทุกๆ คนต่างก็ช่วยเหลือกัน คิดว่ามิตรภาพของพวกเราจะยังคงอยู่ตลอดไป แม้ว่าจะหมดวาระไปแล้ว

ฝากผลงานของตัวเองกับแฟนๆ นิตยสารและแฟนคลับสักนิด?
: ก็ขอฝากผลงานล่าสุดนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ ฉบับเดือนธันวาคม ซึ่งก็เป็นเล่มสุดท้ายที่ส่งท้ายพวกเรา RUSH Sassy Club 2017 ด้วย ทูก็ตั้งใจที่สุดทุกๆ ผลงานที่ผ่านมากับ RUSH ก็อยากจะให้เพื่อนๆ ช่วยอุดหนุนหนังสือเล่มนี้ด้วยนะคะ รวมทั้งฝากถึงเพื่อนๆ ที่คอยติดตามและให้กำลังใจทูมาตลอดทั้งในเฟซบุ๊กไอจี หรือว่าจะมาจากทาง RUSH ก็ขอขอบคุณมากๆ สุดท้ายก็ขอฝาก RUSH Sassy Club 2018 ในปีหน้าด้วยนะคะ บอกเลยว่าน้องๆ ทั้ง 12 คนที่ได้รับการคัดเลือกมาแซ่บมากๆ รอลุ้นได้เลยค่ะ

ติดตามน้องปลาทูได้ที่
FB : Rungnapa Nuymuang

IG : platoo_rsc

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องปลาทู และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#99 December