ฟ.ฟิล์ม RUSH 2017 เด็กดอยสุดน่ารัก พร้อมลุคเซ็กซี่จัดจ้านพาให้ซี้ดปาก

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ฟ.ฟิล์ม RUSH 2017 เด็กดอยสุดน่ารัก พร้อมลุคเซ็กซี่จัดจ้านพาให้ซี้ดปาก
cute rush rush magazine sexy so squeeze น่ารัก ฟ.ฟิล์ม RUSH สาวสวย เซ็กซี่ แฟชั่น

สลัดทุกภาพความเป็นสาวแบ๊ว สำหรับ ฟ.ฟิล์ม RUSH 2017 กรรณิการ์ มโนดี เด็กดอยสุดน่ารักจาก RUSH Sassy Club 2017 ที่มาพร้อมลุคเซ็กซี่จัดจ้านพาให้ซี้ดปาก พร้อมขยี้ตาแรงๆ รับรองครั้งนี้คุณจะหลงรักเธอมากขึ้นกว่าก่อนเป็น 100 เท่า!

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

ยังคงคอนเซ็ปต์เซ็กซี่แบ๊วๆ อยู่เหมือนเดิม ชอบลุคแบบนี้ของตัวเองหรือเปล่า?
: สำหรับคอนเซ็ปต์ในวันนี้อาจจะมีความเซ็กซี่ค่อนข้างชัดเจน แต่ด้วยความเป็นเรามันก็เลยมีความแบ๊ว น่ารักๆ เข้ามาผสมอยู่เหมือนกัน เป็นเหมือนความแบ๊วที่อัพเลเวลขึ้นมา ดูโตขึ้น แซ่บขึ้น มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

มีอะไรเปลี่ยนไปบ้างตั้งแต่ที่ได้เจอกันครั้งแรก?
: ก็ถ่ายแบบเก่งขึ้นนะ สวยขึ้นด้วยก็อีกเรื่องแล้วก็โตขึ้น ทัศนคติทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัวก็โตขึ้นตามเวลาและประสบการณ์ชีวิตที่ได้เจอมา

ชอบคอนเซ็ปต์ถ่ายแบบในวันนี้หรือเปล่า?
: ชอบนะ เพราะว่ามันเป็นคอนเซ็ปต์ที่ทำให้ฟิล์มเรียกว่าอัพเลเวลนี่แหละ เพิ่มพลัง เซ็กซี่ขึ้น จากที่แบ๊วอย่างเดียว

เรียกได้ว่าเป็นนางแบบที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจนมาก คิดจะลองเปลี่ยนบ้างไหม?
: อย่างที่ถามตอนนี้เราเป็นนางแบบที่มีคาแรคเตอร์ค่อนข้างชัดเจน ก็คิดว่าเราคงไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ ฟิล์มมีความอยากเป็นสาวในสไตล์ที่ฟิลืมอยากจะเป็นแล้วก็ตอนนี้ฟิล์มก็ได้เป็นในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็นด้วย แล้วคนอื่นก็ให้การยอมรับด้วย เพราะฉะนั้นแบบนี้ฟิล์มก็มีความสุขที่สุดแล้ว

พักเรื่องงานมาเรื่องความรักบ้าง ตอนนี้เป็นยังไง?
: ความรักก็ดีค่ะ แบบว่าดีมาก

นิยามความรักในแบบของฟิล์มให้ฟังหน่อย?
: ความรักของฟิลมไม่มีรูปแบบนะคะ ก็ไปเรื่อยๆ ตามความรู้สึกตามธรรมชาติ ตามสิ่งที่มันจะเป็น มันจะเป็นในทิศทางไหนก็แล้วแต่ขอให้เรามีความสุขกับตรงนั้นก็พอ

อะไรที่ทำให้เขาสามารถมัดใจน้องฟิล์มได้?
: ความจริงใจค่ะ หลักๆ เลย เนื่องจากเราอยู่ตรงเนี่ยเราได้เจอคนมาเยอะ ซึ่งฟิล์มไม่สามารถมองคนทุกคนออกได้ว่าเค้าคิดอะไรยังไงเป็นคนแบบไหน แต่ว่าถ้าเกิดใครมีความจริงใจเข้ามาฟิล์มว่าฟิล์มมองจุดนี้ได้นะ ประมาณผีเห็นผี เป็นคนดียังไงก็ต้องเห็นต้องเจอคนที่ดีๆ

ให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียงหรือเปล่า?
: ให้ความสำคัญค่ะ ก็เยอะอยู่นะ เพราะว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

คุ้นเคยกับ RUSH มาพอสมควร คิดว่าความเป็น RUSH ที่ชัดที่สุดของเราคือ?
: ฟิล์มมองนิตยสารเล่มนี้ตั้งแต่ยังไม่ได้เข้ามาเป็น 12 สาว คิดว่ามันเป็นนิตยสารที่มีความสวยงาม มีความกรุบกริบไม่ได้เซ็กซี่จ๋า แต่ว่ามีความน่ารัก มีความเปรี้ยว มีความซน ทุกอย่างรวมกันหมดเลยในนี้ ถ้าถามว่าฟิล์มเป็นแบบไหน ฟิล์มก็เป็นส่วนที่เซ็กซี่เบาๆ กรุบกริบๆ อยู่ในนั้นเหมือนเป็นรสหวานซ้อนเปรี้ยวใน RUSH

เรียกว่าหน้าเด็กกว่าอายุจริงมาก มีวิธีดูแลตัวเองไง หรือว่ามีพลังวิเศษ?
: ก็เราเป็นคนแบบเนี่ย เป็นผู้หญิงสไตล์นี้ซึ่งเรียกว่า ในทางจิตวิทยาก็คือคนที่มองโลกในแง่ดี มองบวก เป็นคนอารมณ์ขัน รวมทั้งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเราชอบกินผลไม้ตั้งแต่เด็ก บ้านอยู่บนดอย จริงๆ ตอนเด็กไม่ค่อยอะไรกินพอโตมาเริ่มเข้าไปในเมืองก็เลยกินผลไม้เยอะมาก รวมทั้งผักด้วย รวมๆ กัน แล้วก็กินเด็กด้วย (หัวเราะ) มีส่วนเยอะเลยอันนี้ใช่ๆ

ลองจัดอันดับความทะลึ่งจาก 1-10 ของตัวเองมาให้ดูหน่อย?
: 1 เอ่ยไม่ใช่หรอก น่าจะประมาณ 8 กำลังดี หรือว่าเยอะไปนะ วัดจากการทักทายกันในกลุ่มเวลาเจอเพื่อนๆ ใน RUSH ค่ะ ใครมาถึงแล้วพูดเรื่องทะลึ่งก่อนเลย เราจะเริ่มจากการถามสารทุกข์สุกดิบก่อนแล้วค่อยเข้าประเด็นแต่บางคนมาถึงก็เข้าประเด็นเลย

ฝากถึงแฟนๆ นิตยสารที่ติดตามเราอยู่หน่อย?
: ซื้อเถอะค่ะ ถ้าตามดูแค่ในเฟซฟิล์มอย่างเนี่ย จะเห็นแค่รูปสองรูปเท่านั้นแหละ แต่ถ้าซื้อจะได้เห็นหมดเลยไง แล้วก็ฝากกดติดตามเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วก็ IG ตามที่ให้ไว้เลยค่ะ

ติดตามน้องฟ.ฟิล์ม ได้ที่

FB: Kannika Manodee

IG: forfilm_rsc

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องฟ.ฟิล์ม และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#95