Coffee cute model rsc rush rush magazine RUSH Sassy Club sexy skin wakemeup กระแต กากกาแฟ ตื่นนอน บำรุงผิว สาวสวย

Good Morning กระแต RSC เช้านี้กิจกรรมของเธอจะน่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน

Home / Girl Interest, RUSH Girls / Good Morning กระแต RSC เช้านี้กิจกรรมของเธอจะน่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน

ตอนเช้าของทุกๆ วัน สิ่งที่หลายคนมองหาเพื่อทานเป็นมื้อแรกของวันนั่นก็คือกาแฟนั่นเอง เครื่องดื่มอย่างกาแฟนี้เป็นที่นิยมดื่มของผู้คนหลายชาติหลายภาษา เพื่อให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว ไม่ง่วงนั่นเอง แต่สำหรับเช้านี้น้องกระแต Rush Sassy Club จะนำมาใช้ประโยชน์ในรูปแบบที่ต่างกันออกไป จะเป็นอะไรนั้น ตามไปดูกันเลย

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

สวัสดีค่ะ กระแต Rush Sassy Club นะคะ อย่างที่มีเกริ่นไปตอนช่วงบนที่เกี่ญวกับกาแฟ วันนี้กระแตจะนำกาแฟมาทำอย่างอื่นนอกเหนือจากการดื่ม ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่จะรู้กันก็คือ การนำกากกาแฟมาขัดผิวค่ะ ซึ่งมันจะเหมาะมากๆ ในการทำในช่วงเช้า และจะบอกว่า มันมีสูตรการนำมาใช้ขัดตัวอยู่หลายแบบเลยล่ะค่ะ อย่างเช่น

น้ำผึ้งผสมกากกาแฟขัดผิว สูตรนี้สุดยอดดีมากๆ เลยหล่ะ เพราะผิวของคุณจะขาวใสนุ่มลื่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แค่เอาน้ำผึ้งแท้มาผสมกับกากกาแฟแล้วเอามาขัดผิวให้ทั่ว ทั้งแขน ขา ใบหน้า คอ ลำตัว ขัดเบาๆ จนทั่วแล้วอาบน้ำล้างออก ทำวิธีนี้ 2 วันต่อครั้ง ผิวสุขภาพดี สวยใสอย่างที่ใจต้องการแน่นอน

ขัดผิวด้วยนมสด กากกาแฟ น้ำผึ้ง ให้เพื่อนๆ เอานมสดมา 6 ช้อนโต๊ะ กากกาแฟ 4 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้งอีก 2 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากัน จากนั้นพรมน้ำให้ทั่วผิว เพื่อให้ผิวของเรามีความเปียกนิดนึง จากนั้นเอาส่วนผสมนี้มาทาและขัดให้ทั่วได้เลย เมื่อเราขัดจนทั่วแล้ว ให้พอกทิ้งไว้อีก 30 นาที ทำเพียงแค่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะทำให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม ช่วยขจัดรอยด่างดำต่างๆ และช่วยให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้นอีกด้วย

โยเกิร์ต ขมิ้น กากกาแฟ สำหรับสูตรนี้เราจะใช้โยเกิร์ตเยอะหน่อยนะคะ โดยให้เอาโยเกิร์ตรสธรรมชาติมา 1 ถ้วย กากกาแฟ 1 ถ้วย และผงขมิ้นอีก 2 ช้อนโต๊ะ ผสมลงไปจนเป็นเนื้อเดียวกัน โดยวิธีใช้คือตอนที่คุณอาบน้ำ ให้ราดน้ำจนทั่วตัว แล้วรอให้น้ำแห้งหมาดๆ ซะหน่อย จากนั้นเอาส่วนผสมที่เราเตรียมไว้ มาทาแล้วขัดให้ทั่วทุกส่วนของผิว เมื่อทำเสร็จแล้วก็ปล่อยทิ้งไว้ 20 นาที จึงอาบน้ำล้างออกตามปกติ ทำเพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ผิวของคุณจะเริ่มเปล่งประกายความสะอาดใส เพราะการใช้กากกาแฟขัดผิวจะช่วยผลัดเซลล,ผิวเก่าออกไปด้วย ผิวจะเกลี้ยงเกลา เนียนนุ่มมากกว่าเดิม

สูตรมะขามเปียก ผงขมิ้น กากกาแฟ ก่อนอื่นให้เอามะขามเปียกมาผสมกับน้ำแล้วคั้นเอาเฉพาะน้ำ แล้วเอามาผสมกับกากกาแฟ จากนั้นให้เอาผงขมิ้นผสมลงไปด้วย ให้ส่วนผสมทั้งหมดเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วเอามาผิวเบาๆ ให้ทั่วผิวประมาณ 15 – 20 นาที แล้วอาบน้ำล้างออกด้วยน้ำเปล่า ผิวจะสะอาดเนียนนุ่มอย่างมีสุขภาพดี

ผิวเนียนใสง่ายๆ ด้วยนมสดกับกากกาแฟ สูตรนี้ง่ายสุดๆ เพียงแค่นำเอาน้ำนมสด มาผสมกับผงกากกาแฟ ผสมกันให้พอข้น แล้วเอามาละเลงให้ทั่วผิว แขน ขา ต่างๆ ตามที่ต้องการ ถูเบาๆ เพื่อให้กากกาแฟช่วยขจัดหนังกำพร้าออกไป เป็นการสครับผิวด้วยกากกาแฟนั่นเอง เมื่อขัดทุกส่วนจนทั่วแล้ว รออีกซัก 15 นาทีค่อยล้างออกก็ได้ ทำ 2-3 วันต่อครั้ง ผิวของคุณจะรู้สึกเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และผิวกายที่สะอาดใสจะเป็นของคุณแน่นอน

ขัดผิวด้วยกากกาแฟเพียวๆ วิธีนี้ก่อนอื่นให้คุณอาบน้ำฟอกสบู่ให้เรียบร้อย เพื่อให้ผิวนุ่ม จากนั้นเอาผงกากกาแฟเปล่าๆ นี่แหล่ะ มาทาผิวของเราให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ จากนั้นขัดเบาๆ ไปเรื่อยๆ ซัก 15 นาทีจนทั่วทุกส่วน กากกาแฟมีข้อดีมากกว่าการใช้เกลือขัดผิว ก็คือมันจะไม่บาดผิวหนังของเรานั่นเอง ขัดจนเราพอใจแล้ว จึงอาบน้ำล้างออกให้สะอาด ทั้งตัวของคุณจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกาแฟติดอยู่ หากไม่ชอบใจก็ให้อาบน้ำด้วยสบู่ที่มีกลิ่นหอมเพื่อกลบกลิ่นก็ได้ค่ะ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ตัวกระแตเองเลือกที่จะใช้แบบเพียวๆ มากกว่าค่ะ เพราะเป็นอะไรที่ง่ายและสะดวก ที่สำคัญคือ เห็นแบบนี้มันไม่ได้ล้างกันออกง่ายๆ นะคะ ต้องใช้เวลาพอสมควรเลยแหละ แต่ที่แน่ๆ ได้ผมนุ่มเนียนขึ้นแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกาแฟอีกด้วยค่ะ สวยงามสุดๆ เลย

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : video.mthai.com/channel/RUSH

RUSH#89 Jan