OMG rsc rush RUSH Sassy Club 2015 sexy ชุดชั้นใน ถ่ายแบบ นางแบบ บำรุงสุขภาพ พริตตี้ รินเบียร์ สาวสวย สาวออฟฟิศ หุ่นดี อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพผู้ชาย

รินเบียร์ RUSH มาในลุคสาวออฟฟิศสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ

Home / Girl Interest, RUSH Girls / รินเบียร์ RUSH มาในลุคสาวออฟฟิศสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ

จัดเต็มแฟชั่นสไตล์สาวออฟฟิศ จากรินเบียร์ RUSH Sassy Club 2015 พร้อมบทสัมภาษณ์สุด Exclusive เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การทำงาน พร้อมเคล็ดลับเด็ดการบริหารเสน่ห์ที่หนุ่มๆ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ใน RUSH เล่มพิเศษที่สนับสนุนโดยอาหารเสริมบำรุงสุขภาพและสมรรถภาพโอเอ็มจี OMG ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นดาวน์โหลดเก็บไปชม ฟรี! ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ดาวน์โหลด RUSH E – Magazine OMG Special Edition ฟรี! ได้ที่ >> Click

หากทำงานมาเหนื่อยๆ มีวิธีดูแลตัวเองยังไง?
: เวลาเหนื่อยๆ จากการทำงานเบียร์ก็จะใช้เวลาทั้งหมดในการพักผ่อน และฟื้นฟูตัวเองในส่วนของร่างกายภายนอกเบียร์จะมีการไปนวดผ่อนคลายเป็นประจำ แต่ในส่วนของภายในก็จะมีทานอาหารเสริมเพื่อช่วยบำรุง และซ่อมแซมเป็นประจำเช่นกันคะ

คิดว่าอวัยวะส่วนไหนสำคัญที่สุดหรับหนุ่มออฟฟิศ?
: สำหรับหนุ่มๆ ออฟฟิศอวัยวะที่สำคัญที่สุดในความคิดของเบียร์คงจะเป็นสมองนั่งเอง หนุ่มๆ ออฟฟิศทำงานโดยใช้ความคิดวิเคราะห์เป็นหลัก สมองดีก็จะส่งเสริมให้ความจำดี นั่นหมายความว่า ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องสำคัญของคนที่คุณรักก็จะจำได้ไม่มีพลาดอย่างแน่นอนค่ะ

วิธีดูแลหนุ่มออฟฟิศในสไตล์ของรินเบียร์?
: ถ้าเบียร์มีแฟนเป็นหนุ่มออฟฟิศก็ต้องสังเกตว่าช่วงนี้เค้ามีปัญหาเรื่องอะไร ทางร่างกายมีปวดเมื่อยไหม ถ้ามีก็จะช่วยนวดผ่อนคลายให้หรือช่วงนี้เค้าดูเครียดเกินไป ถ้าเค้าอยากระบายเราก็จะคอยรับฟังหรือถ้าเค้าขอคำปรึกษาเราก็จะช่วยเค้าคิดแก้ปัญหาไปด้วยกันคะ ถ้ายังไม่หายเครียดอีก ก็คงต้องใช้ตัวช่วยบ้างอย่าง อาหารเสริมที่สกัดจากใบแปะก๊วย ก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้นะ

หนุ่มวัยทำงานที่ดี ควรจะมีสุขภาพที่แข็งแรงด้วยจริงไหม?
: จริงเลยค่ะ หนุ่มๆ วัยทำงานเป็นวัยที่กำลังต้องการความสำเร็จในชีวิตไม่ว่าจะเรื่องการทำงานหรือการวางแผนครอบครัวในอนาคต เรื่องสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ สำหรับคนวัยนี้ เพื่อสร้างความพร้อมสำหรับทุกๆ เรื่องในอนาคต

สมมุติว่าแฟนรินเบียร์ทำงานมาหนักมากจนลืมทำการบ้านบ่อยๆ รินเบียร์จะทำยังไง?
: สงสัยต้องใช้ลูกอ้อนเอาใจหรือทำอะไรให้เป็นของขวัญซะหน่อย แต่ถ้าร่างกายเค้าไม่ไหวเพราะทำงานหนักจริงๆ คงต้องพึ่งอาหารเสริมหรืออะไรก็ได้ที่จะช่วยให้เขาสดชื่นแล้วก็ตื่นตัวอยู่เสมอ ที่แน่ๆ ต้องเป็นของที่เหมาะกับเค้าด้วย

พูดถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ OMG ตัวนี้ อยากจะแนะนำให้ใครได้ลองทานเป็นพิเศษบ้างไหม?
: อยากแนะนำเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ผู้ชายที่เป็นพนักงานออฟฟิศเพราะน่าจะชอบตรงที่ตอบโจทย์ได้หมดห่วง ทุกปัญหาที่มีจะหมดไป ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ สำหรับคนโสดก็จะสร้างความพร้อมให้กับตัวเอง แต่สำหรับคนที่มีแฟนแล้วก็รักษาสุขภาพให้ฟิตๆ เพื่อมัดใจแฟนให้อยู่หมัดไปเลยค่ะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : video.mthai.com/channel/RUSH

ติดตามความเซ็กซี่ของรินเบียร์ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH E – Magazine [OMG Special Edition]