OMG rsc rush RUSH Sassy Club 2015 sexy ชุดชั้นใน ถ่ายแบบ นางแบบ บำรุงสุขภาพ พริตตี้ ฟิตเนส สาวสวย หุ่นดี อาหารเสริม เซ็น เสริมสมรรถภาพผู้ชาย

เซ็น RUSH นางแบบสาวตัวเล็กหน้าคมกับแฟชั่นในคอนเซ็ปต์สาวฟิตเนส

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เซ็น RUSH นางแบบสาวตัวเล็กหน้าคมกับแฟชั่นในคอนเซ็ปต์สาวฟิตเนส

ช่วงนี้เทรนด์สาวสวยฟิตเนสกำลังมาแรง วันนี้เราเลยพา เซ็น RUSH Sassy Club 2015 นางแบบสาวตัวเล็กหน้าคมคนนี้มาถ่ายแฟชั่นในคอนเซ็ปต์สาวฟิตเนสกันสักหน่อย พร้อมบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายแบบเป็นกันเองใน RUSH เล่มพิเศษที่สนับสนุนโดยอาหารเสริมบำรุงสุขภาพและสมรรถภาพโอเอ็มจี OMG งานนี้ห้ามพลาดเลยนะหนุ่มๆ ฟรีดาวน์โหลดแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว จะรอไรล่ะ ไปดาวน์โหลดกันเลย

ดาวน์โหลด RUSH E – Magazine OMG Special Edition ฟรี! ได้ที่ >> Click

 

ปกติเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายหรือเปล่า?
: ชอบนะคะ แต่ไม่ค่อยได้ออกเป็นประจำเพราะว่าเราไม่ค่อยมีเวลาให้กับการออกกำลังกายมากนัก ถ้ามีเวลาก็จะไปออกกำลังกายบ้าง หรือบางทีทิ้งระยะห่างไว้นานก็จะพยายามหาอาหารเสริมมาบำรุงร่างกายแทน

ชอบออกกำลังกายส่วนไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า?
: ชอบบริหารหน้าท้องค่ะ เพราะว่าชอบให้หน้าท้องมันกระชับไม่ชอบให้มันมีพุง เนื่องจากเราเป็นนางแบบจะต้องโชว์สัดส่วนบริเวณนั้นอยู่บ่อยๆ

คิดว่าการออกกำลังกายมีประโยชน์กับสาวสวยแบบเซ็นยังไงบ้าง?
: มีประโยชน์แน่นอนค่ะทำให้หน้าท้อง
แบนราบ ไม่มีพุง ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวย รวมทั้งการทำงานถ่ายแบบ หรืองานอะไรก็แล้วแต่ที่บางทีเราต้องใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ที่มีโชว์บ้าง มันก็ช่วยเซฟตรงนั้นได้ค่ะ

ในเมื่อน้องเซ็นเป็นนางแบบที่ให้ความสำคัญกับรูปร่างขนาดนี้ น้องเซ็นมีความคิดเห็นยังไงกับผู้ชายลงพุง?
: สำหรับผู้ชายลงพุงบางคนเขาอาจจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองจริงๆ แต่บางคนไม่ยอมใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเอง เรื่องนี้ต้องบอกว่าสาวๆ อย่างเราน้อยคนนักที้จะชอบผู้ชายลงพุงฉะนั้นหันมาใส่ใจสุขภาพกันเถอะค่ะหนุ่มๆ ทั้งหลาย เชื่อสิคุณจะดูดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

รูปร่างลงพุงของผู้ชาย คิดว่ามีส่วนสำคัญกับเรื่องบนเตียงไหม?
: มีส่วนแน่นอนค่ะเรื่องนี้ เพราะส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่ชอบผู้ชายเนื้อแน่น มีกล้ามเนื้อกระชับ ไม่ต้องมีกล้ามใหญ่ก็ได้ แค่มีหุ่นเฟิร์ม ไม่มีพุงมาทำให้เสียอารมณ์ มันก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจในเรื่องบนเตียงของผู้ชายคนนั้นได้

พูดถึงเรื่องออกกำลังกายกับเรื่องบนเตียงคิดว่ามันเกี่ยวข้องหรือสอดคล้องกันไหม?
: เกี่ยวแน่นอนค่ะ เพราะว่าการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้เรื่องบนเตียงผู้ชายอึดขึ้นทำเวลาได้นานขึ้น รวมทั้งเรื่องบนเตียงก็เป็นเหมือนการออกกำลังกายอย่างหนึ่งอีกด้วย

เพื่อให้เรื่องบนเตียงของหนุ่มๆ ลงพุงไม่ทำให้สาวๆ เสียอารมณ์จะแนะนำผู้ชายที่อยากเริ่มลดพุงยังไงบ้าง?
: ก่อนอื่นเลยต้องแบ่งเวลาในแต่ละวัน มาออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 15 นาทีก็ได้ค่ะ เน้นที่การลดพุง กระชับหน้าท้อง แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากที่จะเห็นผลเร็วและทำให้การออกกำลังกายนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดเซ็นแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ OMG เซ็ตนี้เลยค่ะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : video.mthai.com/channel/RUSH

ติดตามความเซ็กซี่ของเซ็น และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH E – Magazine [OMG Special Edition]