rsc rush sexy so squeeze ชุดชั้นใน ตุ๊กตา ถ่ายแบบ นางแบบ พริตตี้ สาวสวย หุ่นดี

ตุ๊กตา RUSH กับความเซ็กซี่หวานๆ ท้าลมหนาวที่จะทำให้คุณต้องสั่นไปทั้งตัว

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ตุ๊กตา RUSH กับความเซ็กซี่หวานๆ ท้าลมหนาวที่จะทำให้คุณต้องสั่นไปทั้งตัว

ชวนมาสัมผัสความเย้ายวนกับเธออีกครั้งสำหรับนางแบบสาวที่จะทำให้หัวใจของคุณต้องอ่อนระทวย ตุ๊กตา RUSH Sassy Club 2016 คราวนี้เธอจะมาเปลี่ยนจากความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน มาเป็นความเซ็กซี่ที่ปนความหวานท้าลมหนาว จะทำให้คุณนั้นตัวสั่นได้ขนาดไหน มาสัมผัสกับเธอไปพร้อมๆ กัน

พิเศษสุดๆ กับ RUSH Magazine Issue 79 ฉบับครบรอบ 6 ปี จัดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี คลิ๊กเลย!!! RUSH Mag. Issue79

หลังจากครั้งที่แล้วที่เจอกันตอนแรก มีอะไรที่เติบโตขึ้นบ้างในตัวตุ๊กตา?
: ไขมันได้มะ (หัวเราะ) ครั้งที่แล้วคือเหมือนยังโพสท่าไม่ค่อยเป็น ยังเป็นนางแบบหน้าใหม่อยู่ อะไรอย่างงี้ ตอนนี้ผ่านมาแล้วปีกว่าๆ ก็รับงานเยอะขึ้นทำให้รู้มุมรู้อะไรมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ก็โตขึ้นด้วยประสบการณ์

หนึ่งปีที่ผ่านมาในฐานะสาว RUSH Sassy Club รู้สึกยังไงบ้าง?
: บ้าน RUSH ก็อบอุ่นดี เพื่อนๆ ตอนแรกอาจจะยังไม่ได้รู้จักนิสัยใจคอกันเท่าไหร่ แต่หลังๆ พอได้มีงานก็จะเจอกันบ้าง พบปะกันบ้างก็เลยได้รู้จัก และสนิทกับเพื่อนๆ ในแก๊งมากขึ้น

ยังคงเป็นคนตรงไปตรงมาอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า?
: ก็ยังเป็นค่ะ (หัวเราะ) พี่เอ๋น่าจะชินละ ตรงของหนูในที่นี้บางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเราเป็นคนโผงผาง ซึ่งจริงๆ เราเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ถ้าเกิดไม่พอใจเราก็ต้องพูดออกไปเลย แต่ถ้าเป็นบางคนจะมาปรึกษาก่อนจะพูด แต่สำหรับหนูจะพูดไปเลย คือบางคนมาอยู่สถานการณ์เดียวกับเรา แต่เค้าไม่พูดแต่เราพูด ก็จะกลายเป็นว่าเราเหมือนดูเรื่องเยอะ แต่จริงๆ มันไม่ใช่ เราทำงานสบายๆ

สัมผัสตรงไหนที่จะทำให้ตุ๊กตารู้สึกพอใจมากที่สุด?
: หลัง ชอบให้แฟนหอมหลัง หรือหอมหัวดูแบบอบอุ่น คือถ้าจะหอมเราได้เค้าต้องกอดเราจากข้างหลังถูกมั้ย ข้างหลังมันมีไรขน มันทำให้จั๊กจี้ด้วย

ถ้าเปรียบเทียบหน้าหนาวบ้านเราเป็นผู้ชายสักประเภท คิดว่าน่าหนาวประเทศไทยเป็นผู้ชายประเภทไหน?
: เหมือนผู้ชายสายเปย์แบบแอ๊บๆ แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ใช่ เปย์แบบอวด ชอบโชว์เยอะๆ แต่พอเอาเข้าจริงก็ไม่เห็นมีอะไรเลย

ปีที่ผ่านๆ มายังถูกใจสเปคผู้ชายแบบเดิมหรือเปล่า?
: ปีที่แล้วจำได้ว่าชอบสเปคเข้มๆ แต่ตอนมีแฟน แฟนมันดันตี๋ๆ ออกญี่ปุ่นจีนๆ ไปเลย แต่เอาเข้าจริงสเปคที่หนูชอบก็ยังเป็นเข้มๆ อยู่ มีหนวดนิดๆ หล่อแบบแขกๆ ชอบเหมือนเดิมคะ แต่ความชอบกับความจริงไม่เหมือนกัน (หัวเราะ)

เวลาเหงาๆ มีวิธีแก้เหงายังไงบ้างในแบบของตุ๊กตา?
: หนูอยู่กับครอบครัว อย่างแฟนอยู่ต่างประเทศ ถามว่าเหงามั้ย ก็เหงาบ้างนะแต่ว่าเราทำงานหลายอย่าง ดูธุรกิจอะไรแบบนี้ด้วยไง วิธีแก้เหงาของเราก็คือเข้าร้าน ไปดูแลงานที่ร้าน คุยกับพนักงานถามสารทุกข์สุกดิบ บางทีก็รับออเดอร์อะไรเอง จริงๆ เราก็ไม่เป็นคนขี้เหงาอะไรขนาดนั้น เพราะเราก็อยู่กับครอบครัวอยู่ตลอด ถ้าอยู่คนเดียวจริงๆ คือตอนดูหนัง ดูซีรีย์

อกหักครั้งล่าสุดมันเป็นยังไงพอจำได้ไหม?
: ไม่เคยอกหักอ่ะ (หัวเราะ) ถ้าอกหักในนิยามของหนูคือเลิกกับแฟน เหมือนเราชอบเค้าแต่เค้าไม่ชอบเรากลับแบบนี้มั้ย เอาจริงๆ เราไม่ค่อยได้ค่อยอะไรกับใครมาก ความรู้สึกอกหักมันเป็นอะไรที่ไม่ได้เจอมานานมาก

สถานที่แบบไหนที่ทำให้ตุ๊กตารู้สึกเร่าร้อนได้มากที่สุด?
: ที่กลางแดดไง (หัวเราะ) น่าจะเป็นห้องนอนแฟน เพราะว่าห้องเค้าจะมีกลิ่นน้ำหอมของเค้าอะไรอย่างงี้ มันเลยทำให้มีกลิ่นเฉพาะตัวของเค้าอยู่ ถ้ากลิ่นที่นอนตัวเองมันจะเปรี้ยวๆ หน่อย ล้อเล่น (หัวเราะ)

ก่อนบรรเลงลีลารักมักเริ่มด้วยอะไรก่อน?
: จูบ อันนี้ต้องถามแฟนนะเพราะอะไร เพราะหนูไม่ค่อยเริ่มก่อน ส่วนมากจูบกันเล่นๆ สักพักอารมณ์มันก็ไป ส่วนมากจะเป็นจูบแกล้งกันเล่นๆ ก่อน

FB : Keratikan Klumkomon
IG : Tookataa_rsc

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : video.mthai.com/channel/RUSH

 

ติดตามความเซ็กซี่ของตุ๊กตา และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#89 Jan