rush sexy ชุดชั้นใน สาวเซ็กซี่ เซ็กซี่ โบ โบ โชติมา

โบ โชติมา ถ่ายแบบ RUSH กลับมาเขย่าวงการเซ็กซี่อีกครั้ง

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / โบ โชติมา ถ่ายแบบ RUSH กลับมาเขย่าวงการเซ็กซี่อีกครั้ง

การกลับมาเขย่าวงการเซ็กซี่อีกครั้งของ โบ โชติมา กับพวกเรา RUSH MAGAZINE ในคราวนี้ ลั่นได้เลยว่า เธอมีดีกรีความเซ็กซี่ร้อนแรงระดับปรอทแตกแยกสายฝนระเหยกลายเป็นฤดูร้อนไปได้เลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อ เราขอท้าให้คุณพิสูน์

Bow4_resize

รู้สึกยังไงบ้าง ที่ได้กลับร่วมงานกันอีกครั้ง?
ต้องบอกเลยค่ะ ว่าโบดีใจมาก รู้สึกดีใจมากที่ RUSH ติดต่อมา มันรู้สึกดีใจตรงที่ทาง RUSH นึกถึงเรานะ เราเคยร่วมงานกันมาแล้ว แต่ทาง RUSH ก็ยังมาชวนเราร่วมงานกันอีก มันเป็นความประทับใจ แล้วก็รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ

จากครั้งก่อนจนมาถึงการร่วมงานกันในครั้งนี้ รู้สึกได้เลยว่า โบสวยขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น ไปทำอะไรมาเอ่ย?
ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลยค่ะ คือคราวที่แล้วที่มาถ่ายกับ RUSH มันเป็นครั้งแรกที่โบถ่ายเซ็กซี่ มันยังมีความเคอะเขิน แล้วหุ่นมันก็ยังไม่ได้ดีเท่าตอนนี้ ตอนนั้นยังไม่มีประสบการณ์ พูดได้เลยว่าตอนนั้นโบตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราฉะนั้น การโพสหรือเทคนิคอะไรต่างๆ มันเลยไม่มี จะแบนๆ ไปเลย มันก็เลยทำให้ตอนนั้นกับตอนนี้ต่างกันมาก แต่กระแสในตอนนี้ก็ได้มาจากตอนนั้นนะคะ คนตอบรับดี แฮปปี้  ก็เลยมีความมั่นใจมากขึ้น ทำได้ดีขึ้นค่ะ

Bow1_resize

กระแสที่มีต่อโบในตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
กระแสที่คนมองโบในตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ ตั้งแต่เราไปถ่ายเซ็กซี่ จนมาถึงถ่ายแบบปฏิทิน คนเค้าก็มองเราเปลี่ยนไป ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ไม่อยากเชื่อเลยว่าโบจะเป็นแนวนี้ได้ แต่หลังๆ เรารู้สึกว่าเราเป็นแนวนี้แล้วมันดีกับตัวเราเองนะ ชีวิตมันโอเคขึ้นมากเลยค่ะ รู้สึกว่าเราเป็นแนวนี้แล้วมันโอเคกว่าเมื่อก่อนมาก

แล้วสวยขึ้นมาขนาดนี้มีหนุ่มๆ มาตามจีบเยอะมั้ย?
มันก็มีบ้างค่ะ เป็นปกติธรรมดาของผู้หญิงทั่วไป จะต้องมีหนุ่มๆ มาคุยด้วย แต่โบก็ไม่ได้อะไรกับตรงนั้นมากค่ะ ทำงานอย่างเดียว คือมันก็ประมาณว่าใครดีกับเราก็คุยได้ คุยกันศึกษากัน แต่โบจะมุ่งไปที่งานเป็นหลักมากกว่าค่ะ

Bow2_resize

สเป็คผู้ชายของโบมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อก่อนบ้างหรือเปล่า?
เหมือนเดิมค่ะ โบชอบผู้ชายสูงๆ หุ่นดี หน้าตาไม่ต้องหล่อมาก ตี๋ๆ เอ๊ะ!! แต่ผู้ชายหน้าไทยๆ บางคนสูงๆ หุ่นดี บางทีโบก็ชอบนะ  แต่เอาจริงๆ ก็บอกไม่ถูกนะ บางทีอาจจะแค่เห็นก็ได้ ไม่ได้เป็นไปตามสเป็คหรอก คือ ถ้าใช่ก็คือใช่ค่ะ

Bow3_resize

แล้วตอนนี้มีใครได้โอกาสดูแลโบใกล้ๆ หรือยัง?
มีค่ะ คือเขาผ่านเกณฑ์ของเราค่ะ แต่มันก็ยังเป็นระยะเวลาสั้นๆ ยังต้องคอยดูกันต่อไปค่ะ เพราะมันยังเป็นช่วงโปรโมชั่นอยู่หรือเปล่า อันนี้เราก็ยังไม่รู้ ต้องดูกันนานๆ นะ

เขาใช้วิธีไหนพิชิตใจโบได้เนี่ย เล่าให้ฟังหน่อยได้มั้ย?  
เขานิสัยดี แล้วก็รับในสิ่งที่เป็นเราได้  คือโบจะคุยกับใครจะดูพื้นฐานที่เขาเป็นคนจิตใจดีหรือเปล่าก่อน แล้วเขาก็เป็น ช่วยเหลือเรา ดูแลเรา ตามใจเรา รับเราได้

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

Cover63.-FINAL-AW-OUTLINE

RUSH MAGAZINE November 2014