RSC 2018 rush magazine RUSH Sassy Club คลองโคลน งมหอยแครง สาวสวย สาวเซ็กซี่ เอ็นจอย RSC2018

เอ็นจอย RSC2018 พาคุณไปเปื้อนความสยิวกลางคลองโคลน ใน Been There Done That

Home / men around, RUSH MAG / เอ็นจอย RSC2018 พาคุณไปเปื้อนความสยิวกลางคลองโคลน ใน Been There Done That

Been There Done That – Sexy Slime

ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าฝนแล้ว ไม่แคล้วต้องมีการเปียกแฉะ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของฤดูกาล RUSH ฉบับนี้จึงทะยานพาน้องเอ็นจอย RUSH Sassy Club 2018 ไปแปดเปื้อนเรือนร่างกับทะเลโคลนสุดหนึบหนับกันถึงจังหวัดสมุทรสงคราม แน่นอนความเซ็กซี่ยังอยู่ครบ แต่สมทบเพิ่มเติมด้วยความมันส์ของโคลน เวิ้งน้ำ และหอย เอาละ… ไม่ปล่อยให้เสียเวลาอ่านตรงนี้นาน ไปเสียวซ่านกับความร้อนแรงของ Been There Done That ครั้งนี้กันดีกว่าครับ

เนื่องด้วยเราต้องเดินทางกันไปถึงจังหวัดสมุทรสงคราม อีกทั้งต้องไปให้ทันช่วงที่น้ำขึ้น(เพราะถ้าน้ำลงความเด็ดอาจจะลดลง) ดังนั้นวันนี้พวกเราเลยมากันสภาพมึนๆ กันนิดหน่อย แต่กระนั้นน้องเอ็นจอย RSC2018 ของพวกเราก็ยังสดใสน่ารักอยู่อย่างเดิมราวกับการตื่นเช้าทำอะไรเธอไม่ได้เลย

7 โมงตรงพวกเรามาถึง ภูษิต โฮมสเตย์ สถานตากอากาศสุดชิล และเป็นโชคดีของพวกเราที่วันนี้อากาศไม่ร้อน เลยทำให้น้องเอ็นจอยพร้อมมาก อยากไปงมหอย “เร็วๆ พี่ หนูอยากแฉะแล้ว อยากงมหอย อยากมุดหาหอย” แหม่… เอ็นจอยทำอย่างกับตัวเองไม่เคยเจอหอยนะครับ ฮ่า

หลังจากทางภูษิต โฮมสเตย์ จัดเตรียมเรือพร้อมคนเรือให้เราเรียบร้อย พวกเราก็ขึ้นเรือมุ่งหน้าสู่ใจกลางคลองโคลน สถานที่ซึ่งมีหอยแครง โคลน และน้ำเค็ม และภารกิจแรกของพวกเราวันนี้ก็คือการ งมหอยแครง

โดยการงมหอยแครงนั้นไม่ยาก ‘พี่สามารถ’ คนเรือของเราได้ลงมือสอนน้องเอ็นจอยด้วยตัวเอง โดยวิธีการนั้นก็คือ ใช้มือควานหาเอาครับ(หัวเราะ) ไม่ต้องมีทริคอะไรทั้งนั้น เดินวน เดินหา เอามือล้วงลงโคลน ทำให้ต้องลุ้นระทึก และเสียวตลอดเวลาว่าล้วงไปจะเจอหอยมั้ย หรือไม่แน่อาจจะเจอปูแทน และถ้าโชคไม่ดีอาจเจอปูหนีบหอยด้วยครับ ฮ่า

หลังใช้เวลาสักพัก น้องเอ็นจอยของเราก็หาหอยได้ถึง 6 ตัว นี่ยังไม่รวมหอยที่ตัวนะครับ(หัวเราะ) บอกเลยว่าฝีมือการล้วงของน้องเอ็นจอยนี่ไม่ธรรมดา และเวลาที่น้องรอคอยก็มาถึง เพราะตอนนี้ได้เวลาเล่นสกีโคลนแล้วครับ

พวกเราทั้งหมดขยับขยายจากริมชายฝั่งมาสู่ใจกลางทะเลโคลน ก่อนจะผูกสกีเข้ากับเรือและให้น้องเอ็นจอยขึ้นคร่อมก่อนจะยืดตัวเหยียบสกีด้วยท่วงท่าที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ทำเอาพวกเราทีมงานนี่ตื่นกันหมด “บอกเลย เรื่องเล่นอะไรเสียวๆหนูถนัด จับแน่น ไม่มีร่วงจากสกีแน่นอน” เอ็นจอยกล่าวไว้ก่อนจะขึ้นสกี

แต่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นแหละครับ ร่วง! ฮ่า ไม่รู้เพราะการเหนื่อยล้าจากการหาหอยหรือไม่ แต่ต้องใช้เวลาอยู่สักพักกว่าที่น้องเอ็นจอยจะไม่ตกจากสกี แต่ทุกทีที่ตกก็จะมีเสียงกระเส่า อุ๊ย โอ้ย อร๊าง ครางแปลกๆ เล็ดลอดออกจากริมฝีปากอยู่เสมอ ทำเอาพวกเราเบลอกันหมด สรุปแล้วเอ็นจอยมันเล่นสกีหรือเล่นอะไรกันแน่ ฮ่า

เอาละ หลังจากที่พาน้องเอ็นจอยไปงมหาหอย ลอยสกีเสียวซ่านกลางคลองโคลนแล้วก็ถึงเวลากลับบ้าน โดยพี่สามารถ คนเรือของพวกเราก็ใจดีขับพาชมวิวทิวทัศน์นิดหน่อยก่อนจะกลับขึ้นฝั่ง เป็นอันจบทริปสุดมันส์ในครั้งนี้

หากใครสนใจงมหอยแครง เล่นสกีโคลน ปลูกป่าชายเลน หรือหาที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็มากันได้ที่ ภูษิต โฮมสเตย์ อยู่บริเวณ อ.เมือง ต.ตลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เบอร์ติดต่อ 089-745-6238 หรือเฟซบุ๊ก พิมพ์ค้นหา(ภาษาไทย) ภูษิต โฮมสเตย์ ได้เลย เดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ชิลสุดๆ

คราวหน้า Been There Done That จะเป็นกิจกรรมอะไร และจะมีสาว RUSH Sassy Club 2018 คนไหนไปสนุกสนาน ติดตามกันได้ที่ RUSH Magazine หรือ เฟซบุ๊ก RUSH Magazine เลยนะครับ ส่วนคลิปความมันส์กิจกรรมในครี่งนี้ดูกันได้ที่ seeme.me/ch/rush เน้อ