พริตตี้ ปะทะซอมบี้ น้องโบกิกับภารกิจคืนเปลี่ยนหน้าซอมบี้ให้มีออร่า

Home / pr news / พริตตี้ ปะทะซอมบี้ น้องโบกิกับภารกิจคืนเปลี่ยนหน้าซอมบี้ให้มีออร่า

น้องโบกิ มือปราบซอมบี้สุดเซ็กซี่ที่จะมากอบกู้ความหล่อออร่า 24 ชั่วโมงของหนุ่มๆ คืนมา ไปกับ Men Expert Multi-Action 8 Serum สุดยอด เซรั่ม ที่ช่วยจัดการ 8 ปัญหาผิวหน้าของผู้ชาย ในหนึ่งเดียว

เมื่อเชื้อร้าย WHPH / WORK HARD PLAY HARD ได้คืบคลานเข้าแฝงอยู่ในร่างของผู้ชายทุกคน และออกฤทธิ์โจมตีรุนแรงโดยไม่ทันตั้งตัว ผู้ชายที่ตกเป็นเหยื่อของมันก็คือพวกที่ชอบใช้ชีวิตสุดโต่ง ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ปาร์ตี้บ้าระห่ำจนอดหลับอดนอน เมื่อเชื้อร้าย WHPH นั้นออกฤทธิ์ ใบหน้าของพวกเขาที่เคยดูหล่อ เท่ห์ มีออร่า ก็กลับซูบคล้ำ มัน หมอง พร้อมปรากฎริ้วรอยความเหนื่อยล้าสะสม จนออร่าเหือดหาย ใบหน้ากลายสภาพเป็นซอมบี้ในที่สุด

Print

และเมื่อสุดยอดภูมิคุ้มกัน MA8 เป็นความหวังสุดท้ายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่จะช่วยจบครบทั้ง 8 ปัญหาผิวหน้าของเหล่าซอมบี้หนุ่มพวกนี้ได้ จึงเป็นหน้าที่ของพวกเธอ หน่วยสวาทสาว MEN EXPERT MULTI-ACTION 8 ที่จะต้องออกปฏิบัติช่วยเหลือเหล่าผู้ชายหน้าซอมบี้เหล่านี้ ให้กลับมาดูดี… และกลับมามีออร่าอีกครั้งหนึ่ง!

L’OREAL MEN EXPERT MULTI-ACTION 8 เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่จัดการครบ 8 ปัญหาผิวผู้ชายในหนึ่งเดียว พิสูจน์แล้ว! ผิวโทรมแค่ไหน…ก็หล่อ ออร่าเพียบ!