จรวย ขันมณี ประกาศ! พบกับรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวครั้งแรกในโลก World Premiere Cars และอีกสารพัดรถรุ่นใหม่

Home / pr news / จรวย ขันมณี ประกาศ! พบกับรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวครั้งแรกในโลก World Premiere Cars และอีกสารพัดรถรุ่นใหม่

จรวย ขันมณี ประกาศ! พบกับรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวครั้งแรกในโลก

                                         World Premiere Cars และอีกสารพัดรถรุ่นใหม่                                    

ขายกระหึ่ม ในงาน BIG Motor Sale 2015  1-9 สิงหาคม ศกนี้

01

     นายจรวย ขันมณี  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด  และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015 หรือ BIG Motor Sale 2015 เผยเบื้องลึกของความคืบหน้าของงานมหกรรมของยานยนต์ แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่เพื่อขาย   BIG Motor Sale 2015 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

     “ขณะนี้พื้นที่งาน BIG Motor Sale 2015 ถูกจองเต็ม 100% แล้ว ตั้งแต่เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา เป็นความร่วมมือจากทุกฝ่ายในวงการรถยนต์และรถจักรยานยนต์เมืองไทยที่จะช่วยกันลบคำว่า  “โลว์ซีซั่น” ให้หายไปกลายเป็น “นิวซีซั่น”  กระตุ้นตลาดรถยนต์   ไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นไปด้วยกัน ในฐานะผู้จัด เราเชื่อว่างาน BIG Motor Sale จะมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายรถยนต์ที่รัฐบาลวางเป้าไว้ที่ 800,000 คัน ด้วยการร่วมเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดให้กับผู้ซื้อในงาน  เป็นมหกรรมของยานยนต์เพื่อขายที่ครบวงจร  มอบความคุ้มค่าให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย   เรียกว่าอยากได้รถ จบในงานเดียว มีทุกแบรนด์  ทุกระดับราคา  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เพื่อความอลังการ ครบครัน สำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน  ซึ่งไม่ควรพลาด

     นอกจากนี้ในงาน BIG Motor Sale 2015 ช่วง 1-9 สิงหาคม  ยังเป็นที่รวม World Premiere Cars ของรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย  ให้คนไทยได้ชม ได้ใช้เป็นชาติแรก  รวมทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์อีกมากมาย  ทำให้ผมมั่นใจฟันธงเลยว่างาน BIG Motor Sale ครั้งนี้จะสร้างยอดขายรถยนต์มากกว่า 25,000 คัน บิ๊กไบค์มากกว่า 4,000 คัน  และยอดจำหน่ายรถกระบะดัดแปลง หรือ PPV จะมียอดขายรวมเป็นอันดับหนึ่งไม่ต่ำกว่า 10,000 คัน ในงานนี้ และที่จะเมาป็นไฮไลท์ของงานมีทั้งหมด 5 แบรนด์  ไม่ว่าจะเป็น CHEVROLET Trailblazer, FORD Everest, ISUZU MU-X, MITSUBISHI Pajero Sport และ TOYOTA Fortuner  5 แบรนด์ดังจัดใหญ่จัดเต็มครบเครื่องแน่นอน และ พลาดไม่ได้กับรถกระบะอีกถึง 8 แบรนด์ ได้แก่ ISUZU D-Max, CHEVROLET Colorado, FORD Ranger, MAZDA BT-50 Pro, MITSUBISHI Triton, NISSAN NP300 Navara, TOYOTA Hilux Revo และ TATA Xenon คาดว่ายอดผู้เข้าชมงานมากกว่า 1,300,000 คนแน่นอน”

     ในช่วงที่ผ่านมาไม่นานนี้ มีรถยนต์หลายรุ่นหลายแบรนด์ที่ทยอยเปิดตัวเพื่อขานรับความยิ่งใหญ่งาน BIG Motor Sale และ World Premiere Cars อีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ในวันพิธีเปิด 1 สิงหาคม ศกนี้ คือ MITSUBISHI Pajero Sport หรือแม้แต่ MAZDA BT-50 Pro จะเปิดตัวในวันที่ 7 สิงหาคม ตามมาติดๆ ของดี ของใหม่ ที่จะให้คนไทย ได้ชม ได้ใช้ ได้ขับกันเป็นชาติแรก ที่งาน BIG Motor Sale

     เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จะหักรายได้จากการขายบัตร 10 บาทต่อบัตร ไม่ว่าจะจำหน่ายในราคาเต็ม 100 บาท หรือจำหน่ายครึ่งราคาจากการใช้คูปองลดราคาต่างๆ จนเหลือ 50 บาท  เพื่อมอบให้สภากาชาดไทยเพื่อการกุศล  พร้อมกับเปิดจุดให้สภากาชาดรับบริจาคอวัยวะและร่างกายเพื่อการศึกษาอันเป็นกุศลทานอันสูงสุดเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นอีกต่อไปฟรีต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของกรมการขนส่งทางบกที่จะมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ด มอบความสะดวกให้แก่ผู้เข้าชมงาน

     “เราภูมิใจที่ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่การจัดงานขายรถในช่วงที่ไม่น่าเป็นไปได้ ให้เป็นไปได้  ภูมิใจที่ลูกค้าเดิมไม่มีค่ายไหนถอนตัว มีแต่ขอพื้นที่เพิ่ม  ภูมิใจที่ทำให้รถขายได้เยอะในช่วงฤดูวิกฤตเพื่อช่วยกระตุ้นตลาดรถยนต์ไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นจากเดิมที่เคยเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของตลาดรถยนต์เมืองไทย  แค่นี้เราก็ถือว่าเป็นความสำเร็จระดับบวกบวกแล้วครับ”  ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน BIG Motor Sale 2015 กล่าวทิ้งท้าย

     งาน BIG Motor Sale 2015 จะจัดระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  โดยได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับร้าน 7-Eleven  โดยการซื้อสินค้าผ่านบัตร 7-Card ครบ 40 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาแลกรับส่วนลดค่าเข้างานได้ถึง 50 % จากราคาปกติ 100 บาท เหลือเพียง 50 บาท   เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นมา หรือเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท สามารถขอรับบัตรฟรี 1 บัตรต่อ 1 ใบเสร็จ ได้ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม หรือการใช้บริการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสเพื่อมาชมงาน BIG Motor Sale 2015 ที่ไบเทค  สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาทเช่นกัน

     นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากบัตรเข้าชมงาน  ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,846,000 บาท ได้แก่ รถยนต์ 3 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ SUZUKI CIAZ รถยนต์ MITSUBISHI Attrage รถยนต์ MG3 และรถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA Grand Filano อีก 6 รางวัลอีกด้วย

     สำหรับผู้จองหรือซื้อรถ ทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ในงาน สามารถนำเอกสารการจองหรือซื้อมารับตุ๊กตา JR Mascot ได้คันละ 1 ตัว แจกไม่อั้น จัดตามจำนวนความคาดหมายตัวเลขการซื้อขายของรถในงาน

022

033

044