สองหนุ่มเน็ตไอดอลสุดฮ๊อต โบ๊ทนิวเยียร์ ชวนกันไปแชะภาพสุดฟินที่งาน LINE GAME FEST!

Home / pr news / สองหนุ่มเน็ตไอดอลสุดฮ๊อต โบ๊ทนิวเยียร์ ชวนกันไปแชะภาพสุดฟินที่งาน LINE GAME FEST!

สองหนุ่มเน็ตไอดอลสุดฮ๊อต โบ๊ทนิวเยียร์
ชวนกันไปแชะภาพสุดฟินที่งาน LINE GAME FEST!

bny8

ทำเอางาน LINE GAME FEST นั้นเต็มไปด้วยออร่าแห่งความฟรุ้งฟริ้ง เมื่อคู่หวานที่บรรดาสาววาย ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี กับสองหนุ่มเน็ตไอดอลสุดฮ๊อต ลุคคิ้วท์ๆ อย่าง โบ๊ท & นิวเยียร์ ชวนกันมาเดท พร้อมแชะรูปสุดน่ารัก ให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลาย ต้องจิกหมอนฟินกระจายกันถ้วนหน้า เตรียมตัวตีตั๋วไปฟินแลนด์ กับภาพบรรยากาศน่ารักๆ ที่เราเก็บมาฝาก กันให้ดี!

งานนี้ทั้งโบ๊ท และนิวเยียร์ต่างชวนกันถ่ายรูปให้กันอย่างสนุกสนาน ทำให้บรรยากาศในงาน ไม่ว่าโซนไหนที่ทั้งสองหนุ่ม เข้าไปแชะภาพ นั้นดูสดใส น่ารัก เข้ากับเหล่าคาแร็คเตอร์จากไลน์เกมส์แบบสุดๆ

อย่างโซนของ LINE Rangers นี้นิวเยียร์ไม่ลืมที่จะหยิบพร็อพที่โซนนี้มีให้ใช้ เป็นออฟชั่นเสริมสำหรับแชะภาพ ที่ดูแล้วดูครีเอ๊ท ครีเอทเข้ากับเจ้ายานอวกาศของแซลลี่มากๆ เลยล่ะ!

bny4

ส่วนหนุ่มโบ๊ท ก็เลือกจะเข้าไปถ่ายรูปกับ พี่หมีบราวน์ในชุดกระต่ายโคนี่หนึ่งในคาแร็คเตอร์ของ LINE Rangers กับเขาบ้าง

bny2

bny5

ต่อกันที่โซนต่อไปของงานกับ LINE Bubble! โซนนี้มีเกมส์สนุกๆ ให้เข้าไปเล่นกันด้วยนะ ภาพที่เรานำมาฝากเป็นเพียงภาพตัวอย่างเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องมาสัมผัสกันด้วยตัวเอง ขอบอกว่าทั้ง โบ๊ทและนิวเยียร์ ต่างให้ความสนใจกับเกมส์ของโซนนี้มากทีเดียว เพราะถอดแบบออกมาจากเกมส์ LINE Bubble! ได้เหมือนเป๊ะๆ เลย!

bny7

bny17

มาที่โซนของ LINE POP2 กันบ้าง โซนนี้ถูกตกแต่งได้อย่างน่ารัก เหมือนจากในเกมส์สุดๆ เลยล่ะ งานนี้รูปคู่ต้องมานะจ้ะ แค่เห็นภาพยังฟินได้ขนาดนี้เลย

bny6

bny12

ส่วนมุมนี้ นิวเยียร์รีบเรียก พี่โบ๊ทให้มาถ่ายรูปคู่กับพี่หมีบราวน์ด้วยตัวเองเลย แถมยังออกปากชมว่าน่ารักไม่ขาด แหมมมม น่ารักกันจริงเลยน้า~

bny13

งานรูปคู่ยังไม่หมดหรอกนะ! เพราะเมื่อโบ๊ทและนิวเยียร์ มาถึงโซนของ LINE STAGE แล้ว ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปถ่ายรูป ที่แบ็คสเต็จของศิลปินคนดังจากเหล่าคาแร็คเตอร์ไลน์จากในเกมส์นี้ ดูน่ารักสดใส ออร่าแห่งความฟรุ้งฟริ้งลอยมาเต็มเลยจ้า~

bny15

bny3

ปิดท้ายภาพงานฟินของวันนี้ ที่โซนของ LINE TRIO ในโซนนี้มีเกมส์สนุกๆ ให้เล่นอีกเหมือนกัน และคอนเซ็ปเดิม ต้องมาสัมผัสความสนุก สวมวิญญาณนักสืบ ช่วยนักสืบบราวน์และผู้ช่วยโรมิโอ ค้นหาศิลปะล้ำค่าที่หายไป กลับคืนมาสู่พิพิธภัณฑ์กันให้ได้นะ

bny1

bny9

ปิดท้ายงานนี้ ทั้งโบ๊ทและนิวเยียร์ ต้องขอไปค้นหาศิลปะอันล้ำค่าที่ถูกขโมยไปก่อนนะ และสำหรับผู้ที่สนใจ อยากจะตามรอยความฟินของคู่หวานขวัญใจแฟนคลับทั้งหลาย อย่าง โบ๊ทและนิวเยียร์ มาแชะ แอนด์แชร์ภาพสุดฟรุ้งฟริ้งของตัวเอง กับเหล่าเพื่อนๆ และคาแร็คเตอร์สุดน่ารักของเหล่าการ์ตูนไลน์ ต้องไม่พลาดกับงาน

LINE GAME FEST เลย ขอบอกว่างานนี้ มีมุมน่ารักๆ รวมทั้งพร็อพ และฉากสุดอลังการรอให้ ทุกๆ คนไปเก็บภาพกันอยู่ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ The Space (Forum Zone) ตั้งแต่วันนี้ – 17 พฤษภาคมนี้เท่านั้น! บัตรราคา 250 บาท สำหรับวันธรรมดา และ 300 บาท สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com หรือที่หน้างานได้เลยจ้า!