Toyo Tire แจก เสื้อ มูลค่า 500 บาท 10 รางวัล

Home / pr news / Toyo Tire แจก เสื้อ มูลค่า 500 บาท 10 รางวัล

ที่สุดของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น

โตโย ไทร์ ใช้เทคโนโลยี “T-mode” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการออกแบบยางรถยนต์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของโตโย ไทร์ ด้วยการจำลองทุกรูปแบบของการเคลื่อนไหว รวมถึงสมรรถนะรถยนต์ด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ได้ยางรถยนต์มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยึดเกาะ มีเสถียรภาพในการทรงตัว ทนต่อการสึกหรอ และลดเสียงที่เกิดจากหน้ายางขณะสัมผัสพื้นถนน ผลลัพธ์จากความทุ่มเทของ โตโย ไทร์ คือ ประสิทธิภาพอันสูงสุดของ ไตโย ไทร์ ทุกรุ่น

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี “T-mode”ประกอบด้วย

01
Proxes T1 Sport (พร็อก-ซี่ส-ที-วัน-สปอร์ต): ยางประสิทธิภาพสูง ตอบสนองต่อความต้องการใช้งานในถนนทุกรูปแบบเหมาะสำหรับรถที่ต้องการสมรรถนะที่วางใจได้แม้ในการขับขี่บนความเร็วสูง แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลยามนั่งเหมาะกับรถยนต์ยุโรปโดยเฉพาะประเภทรถสปอร์ตและรถคูเป้ระดับหรู

02
Proxes ST2 (พร็อก-ซี่ส-เอส -ที-ทู): ยางสมรรถนะสูงเหมาะสำหรับรถเอสยูวีและรถปิคอัพ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถสัมผัสได้ถึงพลังในการควบคุมรถพร้อมการเบรคที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเงียบในการขับขี่บนท้องถนน

03
Proxes C1S (พร็อก-ซี่ส-ซี -วัน-เอส):นวัตกรรมยางคุณภาพเยี่ยมที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับรถซีดานระดับหรู ให้ความเงียบและนุ่มนวลในการขับขี่ มีเสถียรภาพสูงแม้ในการขับเคลื่อนที่รวดเร็ว ทั้งยังในการช่วยประหยัดเชื้อเพลงอีกด้วย

04
Proxes T1R (พร็อก-ซี่ส-ที -วัน-อาร์) : ยางที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีเต็มรูปแบบสำหรับผู้รักความเร็วโดยเฉพาะ ด้วยหน้ายางแบบสปอร์ตหรูเหมาะสำหรับรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ให้การควบคุมในการขับขี่ที่เป็นเลิศ เงียบ ยึดเกาะถนนได้ดีแม้ถนนที่ลื่น ช่วยทำให้การขับขี่ของคุณ สนุกขึ้น และ ประหยัดเชื้อเพลิงอีกด้วย

05

TOYO DRB (โต-โย-ดี-อาร์-บี ): ยางชนิดใหม่ที่จัดอยู่ในกลุ่มของยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะการทรงตัวสูง ยางชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการควบคุมและบังคับทิศทาง โดยผสมผสานจุดเด่นของยางสปอร์ต Proxes T1R และ ยางเน้นความนุ่มนวล TOYO TEO PLUS ทำให้ยางชนิดนี้สามารถตอบสนองความรวดเร็วของระบบพวงมาลัย ตลอดจนมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการเบรคและบังคับทิศทางทั้งในทุกสภาพถนน มีเสียงรบกวนต่ำ นุ่มนวลสะดวกสบาย รวมถึงมีการออกแบบลวดลายดอกยางที่ทันสมัย ยาง TOYO DRB มีขนาดเล็กกว่ายาง Proxes T1 Sport ซึ่งจะทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์ขนาดเล็กและรถยนต์ทั่วไปได้สัมผัสกับยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง

คำถามร่วมกิจกรรมแจกเสื้อ Toyo Tire จำนวน 10 รางวัล


FINAL_15 Oct 2014

White Double

Black Double

รายชื่อผู้โชคดี

1.fino_orange
2.big_agumon
3.sure841
4.kosaiyasit
5.atomhahaha
6.SekoMadrid
7.dpcompany
8.guntapich
9.Rwc5
10.jook28

*สงวนสิทธิ์เรื่องสีและไซส์เสื้อที่ใกล้เคียงนะครับ

**อาจใช้เวลาในการจัดส่งภายใน 30 วัน ตามระบบจัดส่งของบริษัท

***ผู้โชคดีรับเสื้อ รางวัลละ 1 ตัว (การตัดสินของทีมงานเป็นข้อสิ้นสุดทุกกรณี)