Pioneer เปิดตัวทีวีติดรถยนต์เชื่อมต่อได้ทั้ง iPhone และ Android

Home / pr news / Pioneer เปิดตัวทีวีติดรถยนต์เชื่อมต่อได้ทั้ง iPhone และ Android

มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการบริษัทไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์แบบระบบสัมผัส CAR AV 2015 – Roll Connected ซึ่งมีทั้งหมด 10 รุ่นได้แก่ AVH-X7750BT, AVH-X6750DVD, AVH-X5750BT, AVH-X4750DVD, AVH-X2750BT, AVH-X1750DVD, AVH-275BT and AVH-175DVD โดยมีทั้งขนาดจอ 6.2 และ 7 นิ้ว อีกทั้งในปีหน้าเครื่องเสียงติดรถยนต์ Pioneer รุ่น AVH-XL5750BT and AVH-XL4750DVD จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ใช้รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า เนื่องจากเครื่องเสียงรุ่นดังกล่าวมีขนาดที่พอดีกับคอนโซล จึงไม่ต้องดัดแปลงให้ยุ่งยากอีกต่อไป

Pioneer_003

บริษัทไพโอเนียร์ ภูมิใจนำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ ที่ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่เครื่องเสียงติดรถยนต์จะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เช่น iPhone 5S และสมาร์ทโฟนในระบบ Android รวมกว่า 40 รุ่น จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก อาทิเช่น Samsung, LG, HTC, Sony Ericsson และ Motorola เป็นต้น  นอกจากนี้ “ The revolution of App Radio Mode”  สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนคู่ใจเข้ากับเครื่องเสียงติดรถยนต์ด้วยระบบ Friendly user & Simpler Smartphone connection feature เพียงผู้ใช้ต่อสาย USB ของเครื่องโทรศัพท์ จะสามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นต่างๆที่คุณชื่นชอบมาใช้และสั่งงานงานบนจอทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานบนหน้าจอทีวีติดรถยนต์ได้มากถึง 24 แอพพลิเคชั่น ด้วยเหตุนี้ดัชนีความมั่นใจผู้บริโภคที่มีต่อเสภาวะเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นติดต่อกัน 5 เดือนติดที่ 70.1 จุด ทำให้ทางบริษัทตั้งเป้าหมายการเติบโตที่มากกว่า 10 % เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว

Pioneer_002

คุณปุณณรัตน์ รีฮาเซ็น ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดอาวุโส ยังได้เสริมอีกว่า ทางบริษัทไพโอเนียร์ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในการคิดพัฒนาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครื่องเสียงติดรถยนต์กับสมาร์ทโฟนให้มีการทำงานที่สมบูรณแบบที่สุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ให้ได้รับความบันเทิงและสะดวกสบายอย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวนำคู่แข่งด้วยการเปิดศูนย์บริการ App Radio Mode Development Center เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั้งหลาย ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทมีโครงการ Privilege Marketing เพื่อสนับสนุน Local Application Developer พัฒนาแอพ AIS Guide& Go by Pioneer  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของเส้นทางและข้อมูลจราจรแก่ผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรของบริษัทไพโอเนียร์ที่ยินดีจะมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ด้วย

Pioneer_007

“ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะสามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี สิ่งนี้จะทำให้ผู้บริโภคให้ความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในการขับขี่รถยนต์ในแต่ละวัน” มร.ไดสุเกะ ทากะคาว ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดของบริษัทไพโอเนียร์ เอเชียเซ็นเตอร์  กล่าว “เครื่องเล่นนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านโหมดของ App Radio ไม่ว่าเขาจะใช้โทรศัพท์ Android หรือ iOS ก็ตาม ซึ่งช่วยใช้งานคอนเทนท์ต่างๆได้อย่างดีผ่าน App Radio LIVE รุ่นใหม่ของไพโอเนียร์ ทั้งสามารถควบคุมคอนเทนท์ต่างๆผ่านหน้าจอมทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์  ทำให้ไพโอเนียร์เป็นผู้นำแนวคิดรถยนต์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต (Connected Car)ได้อย่างชัดเจน

Pioneer_004

Pioneer_011

Pioneer_012

ติดรถไว้ต่อเล่นได้เลย

Pioneer_005

Pioneer_006

Pioneer_009

ที่สดุดตามากๆนอกจากเครื่องเสียงในงานก็เธอคนนี้แหละ

Pioneer_010