Pioneer AVH-X8650BT เชื่อมมือถือมาสู่จอรถคุณ

Home / pr news / Pioneer AVH-X8650BT เชื่อมมือถือมาสู่จอรถคุณ

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ใหม่ ที่เรียกว่าเป็นตัวท็อปสุดในขณะนี้ของทางไพโอเนียร์ เพื่อตอบโจทย์ คนทุกรูปแบบ ทุกประเภท พร้อมรองรับความสะดวก สบายในการใช้งาน ในรูปแบบคนเมือง ที่อยู่บนโลกของอินเตอร์เน็ต ตลอดเวลา

Front_Top

ต้องบอกว่าชีวิตคนเมือง บางทีการใช้ชีวิตอยู่บนรถ อาจจะนานกว่าอยู่บ้านด้วยซ้ำ เครื่องเสียงติดรถยนต์ จึงถือว่าเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อผู้ใช้รถ ไพโอเนียร์ AVH-X8650BT ซึ่งเป็นวิวัฒนาการเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อของแอพพลิเคชั่น ทั้งระบบ iOS และ Android เข้ามาอยู่ในหน้าจอเครื่องเสียงในรถคุณ ให้คุณสามารถควบคุมผ่านหน้าจอ ด้วยระบบสัมผัสได้ทันที และง่ายดาย

Connectivity_Front

รูปร่างภายนอก ด้วยขนาด 2 DIN หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 800×480 พิกเซล ความคมชัดในระดับ WVGA ด้านล่างเป็นปุ่มควบคุม มีปุ่มโฮมตรงกลาง ที่มีรูปแบบการใช้งานเหมือนสมาร์ทโฟน พร้อมช่องเสียบ HDMI, USB, AUX in, AV in และช่องเสียบสัญญาณโทรทัศน์ พร้อมทั้งช่องใส่ SD card และ Disc ที่อยู่ด้านหลังหน้าจอ อีกทั้งยังสามารถถอดเก็บได้ เพื่อป้องกันการโจรกรรม

nav

มาถึงเรื่องความสามารถกันบ้าง หลักการทำงาน ซึ่งเหมือนเป็นหัวใจเลยก็ว่าได้ คือ การใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น ที่ทำให้การใช้ แตกต่างออกไปตามตัวบุคคล สามารถปรับแต่ง เคลื่อนย้าย ไอคอนได้ หรือ เลือกลงเฉพาะบางแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบนมือถือของคุณเอง ซึ่งแอพพลิเคชั่นที่รับรองก็มีมากมาย หลายประเภท ไม่ว่าจะเกี่ยวกับการฟังเพลง, ดูหนัง, ดู MV อาทิเช่น AppRadio ที่รวมเอาแผนที่, ปฏิทิน, รูปภาพ และ Mixtrax ที่เปลี่ยนการฟังเพลงธรรมดา ให้กลายเป็นเหมือนมีดีเจมาเปิดเพลงให้คุณฟัง ไหลลื่นกว่า สนุกกับเสียงเพลงได้มากกว่าเดิม หรือจะเป็นการบอกสถานะของรถคุณ เรื่องความดันลมยาง ความร้อนต่างๆ โดยผ่านแอพพลิเคชั่น

Connectivity_1Front

อีกส่วนที่ถือว่าโดดเด่นอีกส่วนคือเรื่อง Mutimedia ที่สามารถรองรับไฟล์ได้หลากหลายมากๆ เช่น .m4a, .flac, .fla, .mpeg, .avi, .divx, .mkv, .m4v, .asf, .wmv, .3gp และสามารถเล่นไฟล์ .flv ได้ มี EQ ให้ปรับแต่งถึง 13 Band โหมด Time Alignment ที่ทำงานอัตโนมัติ ที่จะคำนวณระยะของคนนั่งในรถ กับความห่างของลำโพงในแต่ละด้าน เพื่อปรับระยะการปล่อยเสียงออกมาให้เกิดการ Balance มากที่สุด

on

สำหรับ AVH-X8650BT นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับเครื่องเสียงติดรถยนต์ ที่รวมเอาความสามารถของมือถือ เข้ารวมกับความสามารถของเครื่องเสียง ทำให้การใช้เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และตอบโจทย์ของเครื่องเสียงได้ดีกว่าเดิม ในราคาไม่ถึง 20,000 บาท ลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของไพโอเนียร์

soc