AQUAPOWER AQUA ESSENCE ทางเลือกใหม่ในการเสริมความชุ่มชื้นที่บางเบากว่า

Home / pr news / AQUAPOWER AQUA ESSENCE ทางเลือกใหม่ในการเสริมความชุ่มชื้นที่บางเบากว่า

0111

     ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ (BIOTHERM HOMME) แบรนด์ชั้นนำของโลกด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้ชาย ขอแนะนำ AQUAPOWER AQUA ESSENCE นวัตกรรมเสริมความชุ่มชื้นแห่งปี 2014 ในรูปของโลชั่นเนี้อบางเบาดุจน้ำ ทว่าทรงประสิทธิภาพไม่แพ้มอยซ์เจอไรเซอร์ ตอบโจทย์ของหนุ่มๆ ที่ต้องการกระชับขั้นตอนการดูแลผิวให้สั้นที่สุด และสบายผิวเหมาะกับฤดูร้อน
นับตั้งแต่เปิดตัวในปี  2001 Aquapower ก็กลายเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นผิวที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของไบโอเธิร์ม อ็อมม์ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ผู้ชายมากกว่าหนึ่งล้านคนเลือกใช้ Aquapower เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ประจำวัน

     ในปี 2014 ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ สานต่อความสำเร็จระดับโลก โดยนำความเชี่ยวชาญด้านการเสริมความชุ่มชื้นผิวของแบรนด์มาประยุกต์ใช้ในการสร้างสรรค์ Aquapower Aqua Essence โลชั่นสูตรน้ำสูตรแรกของแบรนด์ ขานรับกระแสนิยมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเนื้อบางเบาสบายผิวซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบและดึงดูดใจหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย
กลยุทธ์เสริมความชุ่มชื้นแนวใหม่ของไบโอเธิร์ม อ็อมม์ คือการมอบการดูแลบำรุงผิวที่ครอบคลุมในเนื้อสัมผัสที่บางเบาที่สุด เนื้อโลชั่นที่บางเบาดุจน้ำของ Aqua Essence มาพร้อมสามคุณสมบัติ ทั้งเสริมความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และเสริมความแข็งแรงให้ผิว
เสริมความชุ่มชื้น: Aqua Essence ปฏิบัติการเสมือนมอยซ์เจอไรเซอร์ เสริมความชุ่มชื้นล้ำลึก เพื่อดับกระหายให้ผิวในทันที และต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 24 ชม. ด้วย Oligo-elements แร่ธาตุที่ร่างกายต้องการในปริมาณน้อยแต่จำเป็น และ Life Plankton™ ที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวชั้นนอกและกระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์

     ปลอบประโลม : ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้นมากเกินไปพร้อมปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายด้วยสารสกัดแพนธีนอล (Panthenol Extract)

     เสริมความแข็งแรง : ขจัดสารพิษด้วยสารสกัดจากมะรุม (Moringa Plant Extract) ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ต้านทานมลภาวะที่คุกคามผิวได้ดีขึ้น
จากการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่าง Aquapower Aqua Essence ไม่เพียงเสริมความชุ่มชื้น แต่ฟื้นฟู ปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้น โดยหลังใช้หนึ่งชั่วโมง การสูญเสียน้ำผ่านผิวชั้นนอก (Trans-epidermal water loss) ที่วัดด้วย Tewameter® ลดลงอย่างมีนัยสำคัญถึง 16.3%

     หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ 96% ของกลุ่มตัวอย่างรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น 98% รู้สึกสบายผิว และผิวนุ่มเนียนขึ้น

Aqua Essence ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวเป็นมันเยิ้ม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้โดยไม่จำเป็นต้องทามอยซ์เจอไรเซอร์เพิ่มอีก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการลดขั้นตอนในการดูแลผิวให้น้อยที่สุด ทว่ายังคงได้ผลดีดังเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูที่สภาพอากาศร้อนจัด เพียงใช้แทนมอยเจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ใช้อยู่ หลังทำความสะอาดผิวในตอนเช้า

0112

     พบ AQUAPOWER AQUA ESSENCE (ขนาด 200 มล. ราคา 1,450 บาท) ทางเลือกใหม่ในการดูแลตัวเอง พร้อมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่ม AQUAPOWER ซึ่งคิดค้นมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 ที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์ม  อ็อมม์ทุกสาขา