4x4MAN SPRING/SUMMER2014 & THE4PROJECT

Home / pr news / 4x4MAN SPRING/SUMMER2014 & THE4PROJECT

4x4MAN SPRING/SUMMER2014 & THE4PROJECT

44 (4)

“โฟร์บายโฟร์แมน 4X4MAN” แบรนด์เสื้อผ้าเวิร์คแวร์สำหรับสุภาพบุรุษ โดยภารุณี มุติวัฒนาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย บริษัทเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ปจัดงาน “โฟร์บายโฟร์แมน สปริง ซัมเมอร์ 2014 แอนด์ เดอะ โฟร์ โปรเจ็กต์ เพรส พรีเซ็นเทชั่น” เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ร้าน 4X4MAN ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

44 (3)

โดย พลัฎฐ์ พลาฏิ ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์โฟร์บายโฟร์แมน พูดคุยถึงแรงบัลดาลใจของซีชั่นนี้มาพร้อมคอลเลคชั่น “การาจ GARAGE” ซึ่งจุดเด่นของเสื้อเชิ้ตซีซั่นนี้ดึงเอาเรื่องของการทับซ้อนมาใช้กับเสื้อเชิ้ตเพื่อให้ดูมีมิติมากขึ้นโดยการนำเทคนิคการสกรีนมาประยุกต์ใช้บนเสื้อผ้า work wear ได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ การพิมพ์ลายตารางวงกลมซ้อนลงไปบนผ้าลายตารางอีกรอบ การทับซ้อนของผ้า oxford ต่างสี การใช้ลายจุดในคอลเลคชั่น เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อน ในขณะที่สูทนำเอาเรื่องความแตกต่างของวัสดุและพื้นผิวมาพัฒนาเป็นเทคนิคต่างๆ อาทิ เทคนิคการตัดต่อระหว่างผ้าค้อตต้อนเนื้อเรียบกับผ้าเคลือบพาสติกเนื้อหนา ผ้าเนื้อเรียบกับผ้าเนื้อเรียบที่มีลายในตัว และผ้าลายเนื้อเรียบกับลายผ้าที่มีเทกเจอร์ และในคอลเลคชั่นนี้ ได้นำเสนอสูท match กางเกงสี เช่น น้ำเงินกรมท่า สีเขียวเข้ม สีแดงอิฐ เพื่อตอกย้ำความเป็น work wear ตัวจริง

44 (1)

นอกจากนี้ภายในงานยังร่วมพูดคุยกับบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ King of Disco ของวงการเพลงไทยในฐานะแบรนด์เอ็นดอสเซอร์คนล่าสุดของโฟร์บายโฟร์แมนกับคอลเลคชั่นสูทสุดพิเศษจากบุรินทร์ พร้อมเปิดตัวเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นนี้ในเพลง “Super Star” ที่นำมา Remix ใหม่ในแบบของคุณบุรินทร์และโฟร์ บาย โพร์แมน ได้อย่างลงตัว และอีกหนึ่งโปรเจ็กซ์เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของโฟร์บายโฟร์ แมน กับ เดอะ โฟร์ โปรเจ็กต์ “The 4 Project โดยโครงการนี้เป็นการประกวดออกแบบกระเป๋าผ้าภายใต้คอนเซ็ปท์ “4” โดยผลงานของผู้ชนะจะถูกนำมาผลิตและจัดแสดงภายในร้าน ในวันที่ 4 เมษายน นี้และรายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก ณ ร้านโฟร์บายโฟร์แมน โดยภายในงานมีเหล่าคนแฟชั่นมากมายเข้าร่วมงานอาทิ จงกล ตั้งประดิษฐ์, สธน ตันตราภรณ์, นรินทร์ ผลานุรักษา, ชวลิต อรุณทัต และโจ๊ก-เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง เข้าร่วมงานอีกด้วย

44 (2)