แถลงข่าว ประกวด Miss Thai Lovely 2014

Home / pr news / แถลงข่าว ประกวด Miss Thai Lovely 2014

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Thai Lovely 2014 เวทีที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ตั้งแต่อายุ 18-32 ปีได้ประชันความงามและความมั่นใจตามแบบฉบับสาวไทยยุคใหม่

fdghfdh_3

เพื่อเป็นตัวแทนในการเผยแพร่เอกลักษณ์ของผู้หญิงไทยและได้ร่วมงานกับผู้สนับสนุนในต่างประเทศ โดยไฮไลต์ในงานหนีไม่พ้นคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดนางงามและยังเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนในนาม ฮอตแมน แฟคตอรี่ สปีด ฟิตเนส (Hotman Factory Speed Fitness) “ลูกตาล” ชโลมจิต จันทร์เกตุ อดีตรองมิสไทยแลนด์เวิลด์และเซ็กซี่สตาร์ชื่อดัง ที่มาร่วมแนะนำเคล็ดลับ ความรู้ด้านการเตรียมตัวและการดูแลตัวเองให้กับเหล่าผู้เข้าประกวดได้ไปเตรียมความพร้อมก่อนที่จะถึงรอบรองชนะเลิศ โดยจะจัดขึ้นที่โรงแรมโอเชียน แบ็งคอก ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ก่อนจะคัดเลือกเหลือเพียง 20 คนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทางกองประกวดที่โรงแรมเซนทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยาในวันที่ 17 มีนาคมเพื่อเตรียมตัวสู่รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 18 มีนาคม ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค   ภายในงานสาว “ลูกตาล” ยังควงสามีสุดเลิฟอย่าง อดัม ซีม่า นายแบบสุดหล่อสยบข่าวลือเตียงหักซะอยู่หมัด แถมยังโชว์ความหวานจนคนอิจฉากันทั้งงาน

fdghfdh_4

สำหรับสาวๆ ที่สนใจสามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ ทางเว็บไซต์ www.missthailovely.com   และเฟซบุ๊ก Miss Thai Lovely ….เงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาทและโอกาสร่วมงานกับเหล่าสปอนเซอร์ต่างประเทศรอคุณอยู่

fdghfdh_1

fdghfdh_2

fdghfdh_5