GOLF&BIKE FEST 2014 เอาใจคอกีฬากอล์ฟและจักรยาน

Home / pr news / GOLF&BIKE FEST 2014 เอาใจคอกีฬากอล์ฟและจักรยาน

บริษัท แม็ชชิ่ง เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผุดโปรเจ็กต์อีเวนต์ยักษ์ใหญ่แห่งปี “GOLF&BIKE FEST 2014” เทศกาลของคนรักกอล์ฟและจักรยาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ SPORT,MUSIC&FUN FESTIVAL โดยมี “นาวิน ต้าร์” เป็นแอมบบาสเดอร์ประชาสัมพันธ์งานในครั้งนี้ โดยถือเป็นที่สุดของเทศกาลสปอร์ตเฟสท์ที่ไม่เคยมีใครจัดขึ้นมาก่อน กับครั้งแรก!!! ของการนำ 2 กีฬาสุดฮิตติดแพ็คกันมาเป็นคูอย่างลงตัว ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกรับกีฬาโปรดของคุณ ท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และทุ่งหญ้าของเขาใหญ่ พร้อมส่งท้ายเดือนแห่งความรักและหนาวสุดท้ายที่เขาใหญ่

-GOLF&BIKE FEST 2014

“GOLF&BIKE FEST 2014” เทศกาลของคนรักกอล์ฟและจักรยาน จัดเต็มกับกิจกรรมทั้งความสนุกและความบันเทิง ที่จะทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลายสุดชิลล์ในบรรยากาศแสนสบาย ภายในงานพบ

GOLF ACTIVITY พบกับการแข่งขันกอล์ฟสุดมันส์หลากหลายรูปแบบ เพื่อนักกอล์ฟทุกเพศ ทุกวัย ได้มีวันที่แสนสนุก อบอุ่น ร่วมกัน ทั้ง
• GOLF MARATHON :การแข่งขันกอล์ฟติดต่อกัน 54 หลุม โดยจะทำการแข่งขันแบบ Stroke Play ผู้ทำคะแนน Gross Score รวมน้อยที่สุดเป็นผู้ชนะเป็นการแข่งขันกอล์ฟติดต่อกัน 54 หลุม โดยทำการแข่งขันแบบ Stroke Play(Courseที่ใช้แข่งขันให้เรียงลำดับ ดังนี้ Creek, Valley, Highland นักกอล์ฟต้องแข่งขันตามลำดับ Course ของสนามจำนวน 2 รอบ) นักกอล์ฟที่ทำคะแนนรวม Gross Score น้อยที่สุดแป็นผู้ชนะ หากมีการเสมอกันให้เปรียบเทียบ
• GOLF CHAMPIONSHIP : การแข่ง Stroke Play และออกพร้อมกันทุกหลุม (Shot Gun) ใช้ระบบ 36-System ในการตัดสินเป็นการแข่งขันกอล์ฟ 18 หลุม โดยจะทำการแข่งขันแบบ Stroke Play Course ที่ใช้แข่งขัน Creek (เป็นหลุม 1-9), Valley (เป็นหลุม 10-18), แต้มต่อให้ระบบ 36system คิดคะแนนในระบบ Stable Ford (ไม่มีคะแนนหลุมต่อ)
• Speed Golf Invitational : การแข่งขัน 3 หลุมครั้งแรก!!! ในไทย โดยต้องใช้เวลา และคะแนนรวมให้น้อยที่สุด  เราขอ “ท้า” พลังในตัวคุณว่าคุณ “แข็ง” และ “เร็ว” พอหรือไม่ !!??ถ้าคุณพร้อม…เชิญร่วมพิสูจน์ความท้าทายในชีวิตของคุณกับเรา!!! การแข่งขันกอล์ฟ 3หลุม นักกอล์ฟจะต้องใช้เวลา และคะแนนรวม 3หลุมให้น้อยที่สุด โดยคะแนนการแข่งขันจะคิดจากผลคะแนนในแต่ละหลุม รวมกับเวลาที่ใช้ในการแข่งขัน นักกอล์ฟที่ทำคะแนนรวมน้อยที่สุดเป็นผู้ชนะ
• Longest Drive :การแข่งขันตีไกล นักกอล์ฟที่ตีอยู่ในแฟร์เวย์ได้ไกลที่สุดเป็นผู้ชนะ การแข่งขันจะวัดระยะโดยใช้กล้องวัดระยะ
• Putting Challenge :การแข่งขันพัตต์กอล์ฟตามระยะที่กำหนด ผู้ที่ทำคะแนนมากที่สุดเป็นผู้ชนะ

BIKE ACTIVITY ขอเชิญทุกคนร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในการปั่นจักรยาน กับเส้นทางธรรมชาติ ชม ภูเขาและลำธาร บรรยากาศดีๆพร้อมกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ได้เพลิดเพลินสร้างความสุขร่วมกัน

FORMAT Traveling Biking
1.FRIDAY TRIP(Century 100กิโลเมตร 3 ชั่วโมง) เส้นทางกรุงเทพ-เมาน์เท่น ครีกเขาใหญ่
2.SATURDAY TRIP(พิชิตลำตะคอง40 กิโลเมตร )เส้นทางไป-กลับเมาน์เท่น ครีก -ลำตะคอง

สิ่งที่ต้องเตรียม
• จักรยาน
• หมวกกันน็อค
• ถุงแขน ผ้าบัฟ ตามสะดวก
• เติมน้ำ เติมลมยางให้เรียบร้อย
• สายล็อคจักรยานอย่างดี 1-2 อัน
หมายเหตุ-สำหรับท่านที่ยังไม่มีจักรยาน สามารถซื้อ หรือ เช่าได้ในงาน
– เส้นทางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามความเหมาะสม

กฎ กติกา มารยาท
1. ปั่นตามกฎจราจรทุกอย่าง ไม่ฝ่าไฟแดง ไม่ขี้นฟุตบาท ไม่คึกคะนอง เมาไม่ปั่น
2. ปั่นตามลีดเดอร์หรือผู้นำทริป
3. ปั่นแถวเรียบ 1-2 ไม่เกินนี้
4. ไปด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน ยางรั่วรอด้วยกัน
5. รับสมัครจิตอาสาช่วยดูแลมือใหม่ ปิดท้ายแถว กลางแถว และช่วยเปลี่ยนยาง
6.mรับสมัครผู้นำทริปที่เชี่ยวชาญเส้นนี้ สามารถควบคุมสปีด ทราบจุดอันตราย จุดระวัง จุดพัก
    
BIKE TEAM Management & Celeb การปั่นจักรยานครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยศิลปิน ดารา ที่ร่วมทางไปด้วยมากมายนำโดย “นาวิน ต้าร์” แอมบาสเดอร์ ของงานครั้งนี้

CHARITY :จักรยานให้น้อง
กิจกรรมดีๆ ร่วมสร้างกุศลแบ่งปันน้ำใจอันยิ่งใหญ่ด้วยการบริจาค “จักรยาน” ให้กับน้องๆ ในโรงเรียนที่ขาดแคลนในเขตจังหวัดนครราชสีมาและพื้นที่ใกล้เคียง
นอกจากนั้นภายในงาน “GOLF&BIKE FEST 2014” เทศกาลของคนรักกอล์ฟและจักรยาน ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดชิลล์มากมาย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสความบันเทิงเต็มอิ่มตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขเต็มรูปแบบถึง 2 วัน 2 คืนได้แก่
• GOLF & BIKEInternational Food :พบบูธอาหารนานาชาติ ให้ทุกคนได้อิ่มเอมกับความสนุกและอิ่มท้องกับของอร่อยไปพร้อม ๆ กัน
• GOLF&BIKEConcert : ส่งท้ายทุกค่ำคืนด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ อาทิETC, บอย พีชเมกเกอร์, โจอี้บอย, Zeal, เต็น ธีรภัค, หมู Muzu, แอนดี้ เขมภิมุก, แม็ค ศรันย์,นาวิน ต้าร์,ลูกปัด, G Twenty, เต๋า AF, รอน AF, พัดชา AF, Evo 9
• GOLF Street Walk & Demo Zone : ถนนของคนรักกอล์ฟ สินค้า ความรู้ และความบันเทิง มากมายที่เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ
• BIKE Lane & Street Walk Zone : ถนนของคนรักจักรยาน รวมทุกสิ่งที่คนรักจักรยานไม่ควรพลาด
• เปิดบั้นท้าย by Cheeze: พบกับเซเลบมากมายที่จะมาเปิดปั้นบ้ายโชว์ของให้คนชอบช้อป ได้สนุกกับการช้อปปิ้ง
• GOLF& BIKEFun Park : เครื่องเล่นที่จะมาเพิ่มความสนุกสนาน เพลิดเพลินให้กับคนในงาน

พบความยิ่งใหญ่พร้อมสัมผัสความสนุกสนาน ประทับใจครั้งแรก!! ของวงการกีฬาและดนตรีเมืองไทย ในงาน GOLF&BIKE FEST 2014 เทศกาลของคนรักกอล์ฟและจักรยาน ตั้งแต่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – วันที่ 1 มีนาคม 2557 ณ เมาท์เท่น ครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน GOLF&BIKE FEST 2014 เทศกาลของคนรักกอล์ฟและจักรยาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com, www.facebook.com/golfandbikefest หรือ โทร 0-2262-3456 (9.00 – 22.00 น)