สเมอร์นอฟ คิดไม่ซ้ำ ทำให้สุด เปิดโปรเจ็คต์ยักษ์ SMIRNOFF Presents, Re-invent Bangkok

Home / pr news / สเมอร์นอฟ คิดไม่ซ้ำ ทำให้สุด เปิดโปรเจ็คต์ยักษ์ SMIRNOFF Presents, Re-invent Bangkok

สเมอร์นอฟ แบรนด์วอดก้าระดับโลก คิดไม่ซ้ำ ทำให้สุด เปิดโปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ “SMIRNOFF Presents, Re-invent Bangkok” ปลุกจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ด้วยการสร้างมิติใหม่ให้กรุงเทพฯ ปล่อย “แสงยานุภาพ” เปลี่ยนซากโฮปเวลล์รกร้างที่เคยเป็นความหวังของคนกรุงเทพฯ ให้สว่างด้วยไอเดียอีกครั้งไปกับ Interactive Electric Orchestral Light Art สุดล้ำยุคเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์กรุงเทพฯ

resize_3

พร้อมผนึกกำลังศิลปินแนวหน้าที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่มาร่วมกันสร้างสรรค์โฮปเวลล์อดีตสัญลักษณ์ของความไร้ความหวังให้ทรงพลังทางจินตนาการ ทั้ง สุหฤท สยามวาลา ผู้เป็นต้นธารแห่งแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่, ดีเจ นาคาเดีย ดีเจสัญชาติไทยที่ไปประกาศศักดาความมันส์ในระดับโลก, จิโร่ เอนโด ศิลปินผู้ใช้แสงในการสร้างสรรค์ความหมาย, D.O.B. กลุ่มศิลปินสตรีทอาร์ทยุคใหม่ที่เกิดจากการรวมตัวกันของ Rukkit, P7, Chip7, Never และ Duck Unit ศิลปินทัศนศิลป์ที่มีผลงานมาแรงที่สุดแห่งยุค

sm_1_4

งานนี้รวบรวมเซเลบริตี้ผู้สนใจงานครีเอทีฟไว้ทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น เฌอมาลย์ บุญยะศักดิ์, คิด เบญจรงคกุล, อมตา จิตตะเสนีย์, เจนสุดา ปานโต, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, โจ เปาอินทร์, จินดาภา บุญยากร, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, จี๊ด เมืองสิริขวัญ, เมธี น้อยจินดา, สาริษฎ์ ฮุนตระกูล, ภูษิก พัฒนปราการ, ฯลฯ

smirnoff

สเมอร์นอฟ เป็นแบรนด์ที่เชื่อมั่นในพลังความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ เหมือนกับปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า ‘คิดไม่ซ้ำ ทำให้สุด’ เราจึงต้องการสนับสนุนคนรุ่นใหม่และพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงศักยภาพทางความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่น Generation Y ผ่านแคมเปญ ‘SMIRNOFF Presents, Re-invent Bangkok” เพื่อแสดงให้เห็นว่า เมื่อมีความคิดสร้างสรรค์แล้ว ทุกสิ่งก็เป็นไปได้ โดยเริ่มจากตัวของเราเอง

Light Art Performance _________________________________ 20 ________________________________15

เช่นเดียวกับการที่เราเปลี่ยนโฮปเวลล์ที่ถูกปล่อยทิ้งร้างมากว่า 20 ปี ให้กลายเป็นงาน Light Art Performance ที่ยิ่งใหญ่และช่วยปลุกความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ให้สว่างไสวได้ ผ่านศิลปินที่มีความสามารถและเป็นตัวจริงจากหลากแขนง มาเป็นผู้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ แคมเปญนี้จะทำให้คนรุ่นใหม่ได้เห็นถึงพลังของความคิดสร้างสรรค์ และได้นำแรงบันดาลใจไปสร้างสรรค์ชีวิตของพวกเขาเอง” พอล สิริสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์สเมอร์นอฟ กล่าว