เปิดแคมเปญใหญ่ Star’s light Awards 2013 ส่งท้ายปี เนย-โชติกา เผยหุ่นสวยเปะ หนุ่มสาวหุ่นดีแห่เข้าประกวด

Home / pr news / เปิดแคมเปญใหญ่ Star’s light Awards 2013 ส่งท้ายปี เนย-โชติกา เผยหุ่นสวยเปะ หนุ่มสาวหุ่นดีแห่เข้าประกวด

สานต่อความสำเร็จกันอีกครั้งสำหรับ San Mig Light บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ นสพ.สยามบันเทิง ในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ล่าสุดเปิดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี 2013  star’s light awards  ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 พร้อมประเดิมจัดโรดโชว์ที่แรก ณ ร้าน Slamdrunk CDCชั้น2 งานนี้ได้ใกล้ชิดกับดาราสาวสุดเซ็กซี่  เนย-โชติกา ที่ได้มาเปิดใจให้สัมภาษณ์สุดพิเศษแบบเจาะลึก ย้ำแฟนๆห้ามพลาด โรดโชว์ตามสถานบันเทิงต่างๆตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

san_8

บรรยากาศโรดโชว์จัดเต็มทั้งความสนุกและกิจกรรมมากมายซึ่งปีนี้เปิดแคมเปญโดย  ณัฐภณ  ตรีจักรขจร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ.ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง(ประทศไทย) จำกัด,วันเพ็ญ  เกลี้ยงเกลา ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา นสพ.สยามบันเทิงพร้อมชวนหนุ่มสาวหุ่นดีเข้าร่วมประกวด Star’s  Light searching Smart Guy & Slim Girl จากนั้น “เนย” โชติกา  วงศ์วิลาส  ดาราสาวสุดฮอตได้เปิดใจให้สัมภาษณ์แบบเจาะลึกกันแบบสดๆร้อนในการดูแลรักษาหุ่นให้สวยเฉี่ยว  ปิดท้ายงานด้วยการจับรางวัลให้แก่สื่อมวลและถ่ายภาพบนเวทีร่วมกันบนเวที

จากนั้นเข้าสู่การประกวด Star’s  Light searching Smart Guy & Slim Girl ซึ่งรางวัลตกเป็นของ อานนท์ สุจริต และ ผกามาศ  ชาวห้วยหมาก ที่มีหุ่นสวยโดนใจแบบสุดๆ  ปิดท้ายด้วยการชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังวง SeasonFive ที่สำคัญทุกคนได้โหวตให้กับดาราถึง 3 สาขา ได้แก่  “ฟิต&เฟิร์มละลายใจ”, “หนุ่มเจ้าสำราญ”และ “Shape Approved” กันอย่างคึกคักอีกด้วย   เรียกได้ว่าเป็นการประเดิมเปิดแคมเปนที่โดนใจทุกคนแบบปฎิเสธไม่ได้เลยทีเดียว

อย่าพลาดพบกับโรดโชว์ในครั้งต่อไป ใน  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ที่ Antique bar สนามบินน้ำ ผู้สนใจสามารถร่วมโหวตให้กับดาราทั้ง 3 สาขาได้ทางเว็บไซต์ http://www.sbt.co.th/starlight2013  ตั้งแต่วันนี้- ถึงวันที่  27พฤศจิกายน  2556  ผู้ชนะการโหวตจะได้ถ่ายรูปร่วมกับดาราแบบใกล้ชิดและสามารถพาเพื่อนไปร่วมงานได้ 4 คนในวันที่ 20ธันวาคม 2556 ที่ร้าน Snop รัชดา โดยสามารถอัพเดทผลโหวตได้ทางนสพ.สยามบันเทิง หรือทาง www.sbt.co.th/starlight2013  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-508-8183