เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม

กลับมาอีกครั้งกับโปรเจ็กต์ยักษ์ของนิตยสารเมนส์เฮลธ์ (Men’s Health Magazine) คู่มือสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายซึ่งเป็นนิตยสารในเครือบริษัทมีเดียทรานส์เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เปิดตัวผู้ชายธรรมดา10 หนุ่มที่พร้อมจะพัฒนาตัวเองให้ก้าวไปสู่คำว่า “สุภาพบุรุษ” ไปแล้ว เมื่อเร็วๆนี้ กับการประกวดเมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2013 (Men’s Health Guys’ Challenge 2013) สำหรับชายหนุ่มทุกคนเมื่อมีโอกาสขึ้นมาอยู่บนเวทีนี้ เตรียมนับถอยหลังได้ทันทีเพื่อรอพบการเปลี่ยนแปลงเรื่องความฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งด้านสุขภาพ กายภาพ และจิตใจ ภายในระยะเวลา 4 เดือน

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 1

สำหรับกิจกรรมในการประกวดครั้งที่ผ่านๆ มา เราเน้นการส่งเสริมจิตสำนึกให้ผู้ประกวดมีความใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเอง ให้เข้มแข็งและอดทน มีจิตสาธารณะพร้อมปกป้อง ช่วยเหลือคนรอบข้าง คืนประโยชน์ให้แก่สังคมแล้ว แต่สำหรับปีนี้เรา ต้องการเสริมสร้างให้หนุ่มๆ ได้เกิดความรู้สึกอยากมีส่วนร่วมอย่างจริงจังในการดูแลรักษาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้ที่มีความผูกพันกับธรรมชาติ ใส่ใจใกล้ชิดกับ สิ่งแวดล้อม  และใช้ทรัพยากรอย่างเห็นคุณค่า ดังนั้นเราจึงมีภารกิจสำคัญที่เตรียมไว้สำหรับหนุ่มๆ ได้มีโอกาสทำเพื่อช่วยเหลือสังคม โดยในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากเหล่าดารา และศิลปินชั้นนำของเมืองไทยอาทิ “เจมส์-จิรายุ, บอย-ปกรณ์, หมอก้อง-สรวิทย์, เดอะ สตาร์, เอเอฟ, เคพีเอ็น อวอร์ด เป็นต้น จะมาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับ 10 หนุ่มผู้เข้ารอบสุดท้าย ของโครงการ เมนส์เฮลธ์กายส์ แชลเลนจ์ 2013”

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 2

งานนี้ถือว่าน่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะทางนิตยสารเมนส์เฮลธ์ ได้ดึงเอาดาราและศิลปินที่มีชื่อเสียง มาร่วมทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสังคม ถึง 6 กิจกรรมด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น“6 ก.ค.56 เจมส์-จิรายุ และกลุ่มศิลปิน KPN กับกิจกรรมที่บ้านพักคนชรา บางแค, 27 ก.ค.56 กลุ่มศิลปิน KPN กับกิจกรรมปลูกปะการังชายฝั่ง จ.ชลบุรี, 4 ส.ค.56 บอย-ปกรณ์และครอบครัว กับกิจกรรมที่โรงพยาบาลสงฆ์, 17 ส.ค.56 หมอก้อง-สรวิทย์, ศิลปินเอเอฟ กับกิจกรรมปลูกป่าชายเลน, 24 ส.ค.56 ศิลปินเดอะ สตาร์ กับกิจกรรมทำความสะอาด กทม. ศาลหลักเมือง ปิดท้าย 31 ส.ค.56 กับกิจกรรมอาสาทำโป่ง จ.ราชบุรี” นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ จากนิตยสารเมนส์เฮลธ์ ที่จะเกิดขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือและแบ่งปันน้ำใจคืนให้กับสังคม

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 3

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ กับการประกวด “เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2013” (Men’s Health Guys’ Challenge 2013) ได้ทุกเสาร์เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ พบกันครั้งแรก “6 ก.ค.56 เจมส์-จิรายุ และกลุ่มศิลปิน KPN กับกิจกรรมที่บ้านพักคนชรา บางแค” และติดตามความเคลื่อนไหวของผู้เข้ารอบสุดท้าย 10 คนสุดท้าย ในประกวด MHGC2013 กับโปรแกรมการพัฒนามุมมองการใช้ชีวิตและทัศนคติที่ดี การวางตัวในการเข้าสังคม มารยาทในการพูดจาสัมมาคารวะ การแต่งตัว การเป็นผู้นำ การรู้จักน้ำใจนักกีฬา การออกกำลังกายและการสร้างสาธารณประโยชน์คืนแก่สังคม และร่วมลุ้นให้หนุ่มที่โดนใจที่สุดคว้ารางวัลสำคัญในปีนี้ได้ทาง Facebook : http://www.facebook.com/MensHealthThai ทาง Website http://www.mhthailand.com/MHGC2013

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 4

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 5

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 6

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 7

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 8

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 9

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 10

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 11

เมนส์เฮลธ์ จับมือ เจมส์ จิ ทำกิจกรรมช่วยสังคม รูปที่ 12