เต้ย พงศกร – ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เต้ย พงศกร – ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน

เต้ย พงศกร – ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน

 

เป็นอีกงานที่สามารถรวมเซเลบหนุ่มจากหลากหลายอาชีพมาไว้ในที่เดียวกันได้มากที่สุดงานหนึ่งมาร่วมเผยสเป๊คในการเลือกสมาร์ทโฟนคู่หู และเครือข่ายคู่ใจ ในเปิดตัวแพคเกจที่ ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ ซัมซุง “TrueMove H Galaxy Package”

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 1

ทั้ง 11 เซเลบหนุ่มจากหลากหลายอาชีพ ได้แก่ เจ – เจตริน วรรธนะสิน, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, . ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์, เต้ย – พงศกร เมตตารินกานนท์, . ไก่ – ภาษิต อภิญญาวาท เป็นต้น ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณหนุ่มๆ บริหารเรื่องงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมเรื่องรัก เอ๊ย เรื่องไลฟ์สไตล์ก็ลงตัวเป๊ะเว่อร์ งานนี้หนุ่มๆ เลยขอล้อมวงแลกเปลี่ยนประสบการณ์สุดประทับใจจากการใช้งานสมาร์ทโฟนตระกูลกาแล็คซี่ทุกรุ่นผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช  พร้อมเชิญชวนทุกคนร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความคุ้มค่ากับข้อเสนอที่แรงที่สุด ดีที่สุดกับแพ็กเกจ “TrueMove H Galaxy Package” เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าซัมซุงโดยเฉพาะ มีสมาร์ทโฟนซัมซุง ตระกูลกาแล็คซี่ให้เลือกมากถึง 11 รุ่นยอดนิยมเลยทีเดียว

   เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 2
เจ เจตริน

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 3
เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 4
เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 5
ตู่ ภพธร

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 6
แม๊ค วีรดนย์

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 7

เต้ย พงศกร - ตู่ ภพธร นำทัพเซเลบเผยสเป๊ค สมาร์ทโฟน ในฝัน  รูปที่ 8

ทรูมูฟ เอช และ ซัมซุง ร่วมกันมอบข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มที่สุด ด้วยแพ็กเกจใหม่ “TrueMove H Galaxy Package” ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน กับแพ็กเกจ Galaxy Lite เหลือเดือนละ 350 บาท และ Galaxy Bonus เหลือเดือนละ 550 บาท ให้โทรและเล่นเน็ตไม่อั้น พิเศษสำหรับสาวกซัมซุงกาแล็คซี่โดยเฉพาะ! เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่น พร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็นทรูมูฟ เอช ที่ร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เจมาร์ท ทีจีโฟน Banana IT CSC เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี พาวเวอร์ บาย โฮมโปร และทรู พาร์ทเนอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้

 

 

บักจ่อย คมเข้มละลายใจสาว เต้ย พงศกร
บักจ่อย คมเข้มละลายใจสาว เต้ย พงศกร

บักจ่อย ละลายใจสาว เต้ย พงศกร เต้ย พงศกร นอกจากเสน่ห์ร้ายที่หลากหลายของทั้ง 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพแล้วนั้น อีกหนึ่งตัวละครที่ละลายใจ …