ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ The Durex Experiment

Home / pr news / ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ The Durex Experiment

 ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ The Durex Experiment  รูปที่ 1

ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ
The Durex Experiment

 

·         ดูเร็กซ์ชวนคู่รักทั่วโลกร่วมพิสูจน์ว่ากิจกรรมใต้ผ้าห่มที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของความต้องการทางร่างกาย ผ่านกิจกรรมสุดเก๋  The Durex Experiment (เดอะ ดูเร็กซ์ เอ็กซ์พิเรอเมนท์) ที่ถูกออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อที่จะสำรวจถึงปัจจัยต่างๆ ทั้งอารมณ์ ความรู้สึก และความใกล้ชิดของคู่รัก รวมถึงสัมผัสแห่งความสุขและความปรารถนาอย่างแท้จริง

·         คู่รักจากทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 30  ประเทศจะมีสิทธิ์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม The Durex Experiment

·         เตรียมพบกับแอปพลิเคชั่น The Durex Experiment เพื่อให้คู่รักสามารถตรวจวัด พร้อมให้คะแนนและติดตามผลความสุขทางเพศได้อย่างต่อเนื่อง [www.durexperiment.com]

 

ในฐานะแบรนด์ชั้นนำของโลกในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ที่เป็นสุขและปลอดภัย ดูเร็กซ์ต้องการที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่เพื่อให้คู่รักทั่วโลกได้มีความสุขสมทางเพศที่ดียิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมสุดเก๋ The Durex Experiment โดยคู่รักที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการทดลองใต้ผ้าห่มครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2556 เป็นต้นไป ทั้งนี้คู่รักหลายล้านคู่จากทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 30 ประเทศ สามารถลงทะเบียนและเริ่มทำการสำรวจชีวิตรัก พร้อมทั้งประเมิน และเผยแพร่ผลการทดลองให้คนทั่วโลกได้รับรู้

 

กิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับผลสำรวจของ Durex Sexual Wellbeing Global Survey 2011 – 2012  (การสำรวจสุขภาวะทางเพศทั่วโลกโดยดูเร็กซ์ ประจำปีค.ศ. 2011 2012) ในกรณีที่ว่าร้อยละ 54 ของคนทั่วโลกนั้นยังไม่พอใจในเรื่องบนเตียงของพวกเขา และในขณะเดียวกันกว่าร้อยละ 83 กลับเห็นว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีนั้นส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและจิตใจ

 

ดูเร็กซ์เชื่อว่าการมีชีวิตรักที่สุขสมไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของความต้องการทางร่างกายเท่านั้น แต่ควรคำนึงถึงความต้องการทางอารมณ์ และจิตใจควบคู่กันไปด้วย เพราะฉะนั้นดูเร็กซ์จึงมีภารกิจสำคัญในการส่งเสริมคู่รักทั่วทุกมุมโลกให้มีโอกาสได้สัมผัสและรับรู้ถึงพลังของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม ที่จะนำไปสู่ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น และยืนยาวอีกด้วย   

 

และในวันนี้ดูเร็กซ์จึงได้ทำการเริ่มต้นค้นหา .คู่รักดูเร็กซ์จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการทดลองที่สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย และมีความหมายต่อทุกคู่รัก โดย คู่รักดูเร็กซ์ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนคู่รักของประเทศนั้นๆ จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจและช่วยคู่รักทั่วโลกเสาะหาสิ่งที่ขาดหายในชีวิตคู่ นอกจากนั้น คู่รักดูเร็กซ์ จะได้รับโอกาสพิเศษที่จะสำรวจความต้องการหรือความพึงพอใจของกันและกัน และรู้ซึ้งถึงความสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม

 

ตลอดระยะเวลากว่าสี่สัปดาห์ คู่รักดูเร็กซ์ ที่ได้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับบททดสอบที่เต็มไปด้วยสถานการณ์สมมติต่างๆ ที่จะกระตุ้นให้เขาและเธอได้มีประสบการณ์ทางเพศที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น โดยคู่รักจะได้ลิ้มลองสิ่งที่ท้าทายแปลกใหม่หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็น การเล้าโลมในรูปแบบใหม่ หรือการปลุกอารมณ์อีกฝ่ายโดยการพูดคุยที่ใกล้ชิด รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนบทบาท (โรลเพลย์) ซึ่งเทคนิคใหม่ๆ เหล่านี้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความตื่นเต้นน่าค้นหาและเพิ่มโอกาสในการร่วมรักที่สุดยอดกว่าที่เคย

 

ในระหว่างการทดลอง คู่รักดูเร็กซ์ จะได้รับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อใช้ในการประเมินการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย อารมณ์ และความรู้สึกขณะถูกกระตุ้นทางเพศ ซึ่งในการประเมินผลจะมีวิศวกรแห่งความตื่นเต้นหนึ่งเดียวของโลก คุณเบรนแดน วอล์คเกอร์ โดยจะนำคู่มือทางวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยในการวัดการตอบสนองทางด้านอารมณ์ของคู่รักทุกคู่ 

 

ทั้งนี้คู่รักดูเร็กซ์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนคู่รักของประเทศต่างๆ ทั่วโลก จะได้เดินทางไปยังเมืองเวนิซ ประเทศอิตาลี เพื่อเข้าร่วมการเปิดตัวกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ โดย คู่รักดูเร็กซ์จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ตื่นเต้น ท้าทาย ของเมืองเวนิซ พร้อมกับเข้าฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับ The Durex Experiment เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์ ในขณะเดียวกัน คู่รักดูเร็กซ์ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทดลอง The Durex Experiment ผ่านการสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านความรักและความสัมพันธ์ คุณซูซาน วิลเลี่ยม และยังได้เรียนรู้วิธีการตรวจวัดระดับความพึงพอใจทางเพศของกันและกัน ผ่านคำแนะนำจากวิศวกรแห่งความตื่นเต้นคุณเบรนแดน วอล์คเกอร์ อีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ ร่วมสมัครและลงทะเบียนเป็น คู่รักดูเร็กซ์ ตัวแทนประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่เวบไซต์ https://apps.facebook.com/durexperiment/th

 

ไม่เพียงแค่คู่รักที่ถูกเลือกเท่านั้นที่จะสามารถร่วมกิจกรรมการทดลองครั้งนี้ได้ ทุกคู่รักจากทั่วมุมโลกยังสามารถทำการทดลองแบบเดียวกันได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของดูเร็กซ์ฟรีทุกระบบ แน่นอนว่าแอปพลิเคชั่นตัวนี้ต้องไม่ธรรมดา เพราะแอปนี้ได้นำเทคโนโลยีของแสงในกล้องโทรศัพท์มาใช้เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจและยังช่วยให้คุณวัดระดับความสุขทางเพศของคุณและคู่รักได้อีกด้วย

 

โดยคู่รักที่ต้องการเข้าร่วม The Durex Experiment ด้วยตนเองที่บ้านนั้น รกดา เพราะแอฟ.มกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ ร่วมสมัครเป็น f;hpสามารถเลือกที่จะเปิดเผยข้อมูลของตนเองมากน้อยได้ตามความต้องการในขณะที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น หรือก่อนที่จะเริ่มทำการทดลองสถานการณ์สมมติต่างๆ เพื่อที่จะวัดระดับความพึงพอใจทางเพศขณะปัจจุบัน และติดตามผลการเปลี่ยนแปลงหลังจากได้ทดลองสถานการณ์สมมติต่างๆ แล้ว โดยผลลัพธ์ที่ได้จากคู่รักหลายพันคู่ทั่วโลกนั้นจะถูกรวบรวมเพื่อที่จะนำไปสร้าง “Map of Global Loving”  (แผนที่แห่งความรัก) ที่จะช่วยให้เราสามารถหาข้อสรุปให้กับหลายคำถามที่คู่รักหลายคู่อาจเคยสงสัย เช่น คนฝรั่งเศสนั้นจะเป็นคู่รักสุดยอดจริงหรือเปล่า หรือว่าสาวผมบรอนด์นั้นร้อนแรงกว่าจริงไหม และการร่วมรักที่สุดยอดนั้นต้องเริ่มบรรเลงเพลงรักก่อนที่จะถึงห้องนอนจริงหรือเปล่า

 

คุณวอลเกอร์ ไซดาว์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ดูเร็กซ์ กล่าวว่า ดูเร็กซ์จัดทำกิจกรรม The Durex Experiment ขึ้นเพื่อที่จะตอบโจทย์ให้คู่รักมากมายทั่วโลกที่รู้สึกไม่พึงพอใจกับกิจกรรมใต้ผ้าห่มของพวกเขา เราต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และให้ความรู้กับคู่รักทั่วโลกว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีนั้นมีความหมาย และยังเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่

คุณวอลเกอร์ กล่าวต่อว่า การที่ดูเร็กซ์นำเสนอการทดลองพร้อมทั้งสถานการณ์สมมติต่างๆ เหล่านี้ ก็เพื่อที่จะเปิดโอกาสให้คู่รักได้สำรวจความต้องการ วมไปถึงการ,รวมไปถึงความพึงพอใจและความรู้สึกที่ซ่อนเร้นของกันและกัน และสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาได้รู้จักปรุงแต่งลีลารักได้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่จะนำไปสู่ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น และยืนยาวอีกด้วย  

 

คุณ เบรนแดน วอล์คเกอร์ วิศวกรแห่งความตื่นเต้นที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมระดับโลกครั้งนี้ แสดงความเห็นว่า “ในการทดลองครั้งนี้เรามีจุดมุ่งหมายที่จะสำรวจว่าในขณะที่คู่รักมีการร่วมรักกันนั้น สภาวะทางร่างกาย และอารมณ์ ส่งผลต่อความพึงพอใจ และความสุขของชีวิตคู่มากน้อยเพียงใด ซึ่งผลที่ว่านี้อาจเกิดจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น การพูดคุยกันอย่างเปิดอกว่าสิ่งใดที่ทำให้กันและกันรู้สึกตื่นเต้น และการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้จะเป็นแรงกระตุ้นให้ร่างกายของคุณและคู่รักเชื่อมโยงกันอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน และนำคุณทั้งสองไปสู่ประสบการณ์รักที่เหนือกว่า “

 

ซูซาน ควิลเลียม ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ประจำกิจกรรมครั้งนี้ กล่าวเพิ่มเดิมว่า การที่คู่รักต้องการจะปรับปรุงชีวิตรักของพวกเขานั้นไม่ใช่เรื่องแปลก และในฐานะผู้ให้คำแนะนำด้านความสัมพันธ์ ฉันรู้ดีว่าหนทางที่ดีที่สุดก็คือการหมั่นเติมความผูกพันให้กันและกันผ่านการร่วมรักกันนั่นเอง ฉันจึงคิดว่ากิจกรรม The Durex Experiment นั้นเป็นกิจกรรมที่ดีมาก เพราะคู่รักจะได้ร่วมกันค้นหาความต้องการ พร้อมทั้งเติมเต็มกันและกันผ่านทางร่ายการ และอารมณ์ไปพร้อมๆ กัน  นอกจากนั้นกิจกรรมครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของโลก ที่จะเปิดเผยผลลัพธ์ที่สามารถช่วยให้คู่รักหลายล้านคู่ได้มีชีวิตรักอันแสนวิเศษ และยืนยาวอีกด้วย

ดูเร็กซ์ทำเก๋ ชวนคู่รักจากทั่วมุมโลกร่วมประสบการณ์รักที่คุณไม่อาจลืมกับ The Durex Experiment  รูปที่ 2     ี่วยให้คู่รักหลายล้านคู่ทั่วโลก่จะสามารถช่วยให้คู่รักหลายล้านคู่ทั่วโลกได้ชีวิตรักอันแสนวิเศษ แบบ

 

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

 

เกี่ยวกับบริษัทเรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (RB):

บริษัทเรกคิทท์ เบนคีเซอร์เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในกลุ่มสุขภาพ สุขอนามัยและครัวเรือน บริษัท RB ติดอยู่ใน 25 บริษัทยักษ์ใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์ของลอนดอน ตั้งแต่ปีค.ศ.2000 โดยมีรายได้สุทธิเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและมีการขยายการครอบครองตลาดอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทมีวัตถุประสงค์ในการส่งมอบผลิตผลของนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคเพื่อที่ทุกท่านจะมีสุขภาพที่ดีและบ้านที่เป็นสุข และในวันนี้บริษัท RB ได้จัดอยู่ในอันดับที่ 1 หรือที่ 2 ของบริษัทที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในกลุ่มสินค้าด้านสุขภาพ สุขอนามัยและสินค้าครัวเรือน

พนักงานในบริษัท RB และวัฒนธรรมของบริษัทนั้นถือเป็นหัวใจหลักของความสำเร็จของบริษัท พวกเรามีแรงปรารถนาที่แรงกล้าว่าจะต้องทำให้ประสบความสำเร็จและความปรารถนาที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงกว่าเดิมรวมทั้งความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมหรือ CSR ทางบริษัทนั้นยังได้คำนึงถึงเหตุนี้และได้มีการช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ถึง 20% ใน 5 ปี พร้อมทั้งมีเป้าหมายที่จะลดการใช้น้ำถึง 1/3 ของปัจจุบัน, ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนเพิ่มขึ้นอีก 1/3 และยังมีเป้าหมายเพิ่มผลกำไร 1/3 งผลต่อสภาวะแวดล้อม่มที่ใน 3อีก 1ฝ ใน 3 ของปัจจุบันจากสินค้ากลุ่มที่ไม่ส่งผลต่อสภาวะแวดล้อม ภายในปีค.ศ. 2020

นอกจากนั้นทางบริษัทมีการดำเนินงานมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกโดยมีสำนักงานใหญ่ที่ประเทศ สหราชอาณาจักร สิงคโปร์ ดูไบและกรุงอัมสเตอร์ดัมและมีสินค้าวางจำหน่ายในกว่า 200 ประเทศโดยมีพนักงานโดยประมาณ 32,000 คนทั่วโลก

 

ข้อมูลเพิ่มเติมนั้นสามารถหาได้ในเว็บไซด์ www.rb.com

 

หากท่านใดประสงค์ที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมของดูเร็กส์ ท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมในเว็บไซด์ www.durex.com หรือที่
เฟซบุ๊คแฟนเพจ
https://www.facebook.com/DurexThailand

หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวการเข้าร่วมกิจกรรม The Durex Experiment ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://apps.facebook.com/durexperiment/th

คุณเบรนแดน วอล์คเกอร์ได้รับสมญานามจากนิตยสาร เดอะไทมส์ ว่าเป็นวิศวกรคนเดียวในโลกในเรื่องของความตื่นเต้น  ผลงานจากห้องปฏิบัติการด้านความตื่นเต้นของเขาถูกนำไปจัดแสดงตามหอศิลป์หลายแห่งทั่วโลก รวมถึง Tate Modern ในลอนดอนและ MoMA ในนิวยอร์ก รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และที่รีสอร์ทอัลตัน ทาวเวอร์ เขายังได้ปรากฏตัวในหลายรายการในฐานะ วิศวกรแห่งความตื่นเต้นหนึ่งเดียวของโลก” อาทิเช่นรายการบีบีซี บลูปีเตอร์ รายการทฤษฎี แบ็ง โกส์ รายการ เดอะวันโชว์ และรายการ เอ็นจิเนียริ่ง ทริลแห่งข่องดิสคัฟเวอรี่ชาแนลอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเขายังเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ สถานีโทรทัศน์ช่อง 4 ในสหราชอาณาจักร และยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ เดอะเฮ้าส์ เดอะฟิฟตี้ บิ้วท์ นอกจากนั้นเขายังเป็นหนึ่งในทีมวิจัยอาวุโสของคณะวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยน็อตติงแฮม และได้รับแต่งตั้งเป็นศาตราจารย์สาขาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัยมิดเดิลเซ็กส์อีกด้วย
คุณซูซาน ควิลเลียม
นักจิตวิทยา ซูซาน ควิลเลียม มีประสบการณ์กว่าสามสิบห้าปีในการช่วยให้คู่รักมีความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะมีได้ ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี ซูซานได้ช่วยให้คำแนะนำด้านความสัมพันธ์แก่ผู้คนมากมายผ่านงานของเธอในฐานะนักเขียน ครูฝึก ที่ปรึกษา และโค้ช เธอเป็นที่รู้จักอย่างดีทั้งในสหราชอาณาจักร และในสหรัฐอเมริกาจากหนังสือเคล็ดลับเรื่องบนเตียงสุดคลาสสิค The Joy of Sex 

ซูซานจัดได้ว่าเป็นนักเขียนเคล็ดลับเรื่องบนเตียงระดับแนวหน้า เธอเขียนหนังสือกว่า 21 เล่ม และมีการตีพิมพ์ในกว่า 33 ประเทศ รวมทั้งสิ้น 24 ภาษา อาทิ The Relate Guide to Staying Together (2001) ที่นิตยสาร เดอะไทมส์ ลอนดอนได้ยกย่องให้เป็นนิตยสารความสัมพันธ์หนึ่งเดียวที่คุณต้องการมาแล้ว

ซูซานยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบรรณาธิการนิตยสารเพื่อการวางแผนครอบครัว และเป็นหนึ่งในที่ปรึกษาด้านการให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ของอีกหลายสมาคมในประเทศอังกฤษ อาทิ สมาคมชาวอังกฤษ (British Association) สมาคมให้คำแนะนำเรื่องเพศ (Sexual Advice Association) สมาคมเพื่อสุขภาพสตรี (Women’s Health Concern) และโปรเจควิทยาลัยเพื่อรักยืนยาว (the Open University Enduring Love project) นอกจากนั้นเธอยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสมาชิกสมาคมเพื่อการวางแผนครอบครัวแห่งศตวรรษที่ 21 อีกด้วย

การสำรวจสุขภาวะทางเพศทั่วโลกโดยดูเร็กซ์ (The Durex Sexual Wellbeing Global Survey) การสำรวจนี้จัดทำขึ้นโดยแบรนด์ถุงยางอนามัยอันดับหนึ่งของโลก ดูเร็กซ์ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะประชาสัมพันธ์และสนับสนุนให้คนทั่วโลกมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยและเป็นสุข

และเพื่อที่จะเข้าใจถึงสุขภาวะทางเพศของประชากรทั่วโลกนั้น ดูเร็กซ์ ได้จ้างวาน แฮริส อินเตอร์แอ็คทีฟ ให้สำรวจประชากรจำนวนทั้งสิ้น 29,994 คนทั่วโลก (อายุ 18 ปีขึ้นไป) ผ่านสื่อออนไลน์ในทั้งสิ้น 36 ประเทศ ซึ่งในประเทศไนจีเรียนั้นได้มีการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวในระหว่างวันที่ 6 กันยายน ถึง 3 ตุลาคม ค.ศ. 2011 นอกจากนั้นยังมีการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวในประเทศบราซิล ซึ่งได้เสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 14 ถึง 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ประเทศที่เข้าร่วมทำการสำรวจนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 37 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, บราซิล, แคนาดา, จีน, โคลัมเบีย, โครเอเชีย, สาธารณรัฐเช็ค, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, กรีซ, ฮ่องกง, ฮังการี, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, ไนจีเรีย, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, รัสเซีย, สิงคโปร์, แอฟรีกาใต้, เกาหลีใต้, สเปน, สวิสเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

โดยผู้ทำแบบสอบถามจะถูกถามคำถามที่เป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตพวกเขา อาทิ สุขภาพ, สุขภาวะทั่วไป, การศึกษา, ความเชื่อ, ความสัมพันธ์และเพศสัมพันธ์ รวมไปถึงความรู้สึกนึกคิดที่มีต่อเรื่องเพศ และสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน