CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตลอด3ฤดูกาล

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตลอด3ฤดูกาล

CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตลอด3ฤดูกาล


ซีทีเอช
เคเบิล ทีวีรายใหญ่ แถลงข่าวแนะนำสปอนเซอร์ใหญ่ของรายการ พรีเมียร์ลีก นำทัพโดย เอ.พี. ฮอนด้า, สิงห์, เอไอเอส, โตโยต้า และการบินไทยที่พร้อมใจสนับสนุนเต็มที่ ต่างหวังใช้กลยุทธ์ฟุตบอลมาร์เก็ตติ้งขยายตลาดลูกค้าและสร้างความภักดีให้กับแบรนด์ โดยซีทีเอชยืนยันได้รับการสนับสนุนเต็มที่จาก พรีเมียร์ลีก พร้อมสร้างมิติใหม่แห่งการชมฟุตบอล มั่นใจคอบอลได้ดูการแข่งขันที่เร้าใจกว่าเดิม และสปอนเซอร์ได้รับสิทธิประโยชน์เต็มสูบ

CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตลอด3ฤดูกาล  รูปที่ 1
ซีทีเอช พรีเมียร์ลีก

มาคราวนี้ ซีทีเอช มาพร้อมระบบ VIZRT(VisualiZation (in) Real Time) ซึ่งเป็นระบบการสร้างคอนเทนท์ดิจิตอลที่สามารถสร้างกราฟฟิก 3 มิติแบบ   ไฮเดฟฟินิชั่น(HD) ได้อย่างสวยงาม ตลอดจนรวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับการแข่งขันไว้ในที่เดียวกัน จะทำให้ผู้พากย์สะดวกต่อการดึงข้อมูลและผู้ชมตื่นตาตื่นใจกับภาพกราฟฟิกประกอบการพากย์และอื่นๆในรายการ ซึ่งเราลงทุนอีกกว่า 100 ล้านเพื่อการนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้เราได้เพิ่มช่องพิเศษแบ่งเป็น 4 screens  เพื่อให้คอบอลไม่พลาดคู่เด็ดๆ ที่คอยลุ้น และที่เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งคือ ช่อง พรีเมียร์ลีก ของเราทุกช่องจะถ่ายทอดในระบบ HD ทั้งหมด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งสปอนเซอร์และคอบอลจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการดูฟุตบอล

CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตลอด3ฤดูกาล  รูปที่ 2
ซีทีเอช พรีเมียร์ลีก

 

ทั้งนี้ ซีทีเอช ได้เปิดช่องสำหรับรับชมพรีเมียร์ลีกทั้งสิ้น 6 ช่อง โดยช่องแรกจะเป็นช่องที่มีพรีเมียร์ลีกทั้งถ่ายทอดสดและ รีรันครบทุกแม็ทช์ ช่องที่ 2-5  จะเป็นช่องที่ถ่ายทอดสดช่วงการแข่งขันในทุกอาทิตย์ แต่จะมีรายการอื่นในช่วงเวลาปกติ กล่าวคือ ช่องที่ 2 รวบรวมกีฬาดังจากทั่วทุกมุมโลก ช่องที่  3  เป็นกีฬาจากสมาคมกีฬาชั้นนำของไทย ช่องที่ 4 เป็นช่อง PLTV คือรายการไลฟ์สไตล์ที่ทางพรีเมียร์ลีกรวบรวมแฟชั่น เรื่องราวของครอบครัว และสัมภาษณ์พิเศษของนักกีฬาพรีเมียร์ลีกที่คอบอลชื่นชอบ ช่องที่  5 เป็นช่องข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงกีฬาฟุตบอลจากทั่วทุกมุมโลก ส่วนช่องสุดท้าย ช่องที่  6 เป็นช่อง 4 Screens ที่รวบรวมแม็ทช์เด่นๆ ที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกันมาไว้ที่เดียว เพื่อคอบอลจะไม่พลาดเสี้ยววินาทีสำคัญ โดยสามารถเลือกฟังเสียงแต่ละช่องได้

CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตลอด3ฤดูกาล  รูปที่ 3
ซีทีเอช พรีเมียร์ลีก

สำหรับทีมพากย์ฤดูกาลใหม่นี้ ทางซีทีเอชได้เตรียมทีมพากย์ชั้นนำที่เป็นที่ถูกใจคอบอลทั่วประเทศ นำทีมโดยบิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล, แอ๊ดดี้ วีรศักดิ์ นิลกลัด, แจ๊คกี้ อดิสรณ์ พึ่งยา,  คุณฉุย สมศักดิ์ สงวนทรัพย์, บอ.บู๋ บูรณิจน์ รัตนวิเชียร, ซัมเมอร์ฮิลล์ ชุมพตน์ ทรงสายสกุล, ตังกุย ณัฐพล ดำรงโรจน์วัฒนา และทีมพากย์อีกกว่า 50 ชีวิต พร้อมเพิ่มสีสันให้แก่คอบอลในทุกแม็ทช์ ครบ 380 แม็ทช์ตลอดฤดูกาล

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกซีทีเอช สามารถติดต่อ Call Center 02-401-3333 หรือค้นหาข้อมูลได้ที่ www.cth.co.th