รีจัส ประกาศเปิดสำนักงานครบวงจรแห่งที่ 6 ใจกลางเมืองกรุงเทพ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รีจัส ประกาศเปิดสำนักงานครบวงจรแห่งที่ 6 ใจกลางเมืองกรุงเทพ

รีจัส ผู้นำด้านการทำงานรูปแบบใหม่ด้วยสำนักงานให้เช่าที่ปรับเปลี่ยนได้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศเปิดให้บริการสำนักงานครบวงจรแห่งที่ 6 ของประเทศไทย โดยคว้าทำเลทองเนรมิตรสำนักงานสำเร็จรูปหลากหลายขนาดในตึกสีลมสีลมคอมเพล็กซ์ย่านใจกลางกรุงเทพที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบายโดย BTS และ MRT ซึ่งเหมาะกับกับการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง

รีจัส ประกาศเปิดสำนักงานครบวงจรแห่งที่ 6 ใจกลางเมืองกรุงเทพ รูปที่ 1

จอห์น เฮนเดอร์สัน ผู้อำนวยการเดอะ รีจัส กรุ๊ป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า “ความต้องการของสำนักงานที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ทั้งแบบสำนักงานทางการและสำนักงานเสมือนที่สามารถทำงานจากที่บ้านได้นั้นมีอัตราสูงขึ้นอย่างมากเนื่องจากจำนวนผู้ทำงานและธุรกิจในตลาดมีมากขึ้น  รวมไปถึงองค์กรต่างๆที่อยากมีสำนักงานอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายขึ้น เมื่อสองปีก่อนเราเปิดให้บริการสำนักงานสำเร็จรูปถึง  3 แห่งในกรุงเทพ และพบว่าองค์กรต่าง ๆ มากมายหันมาใช้บริการและตระหนักถึงข้อได้เปรียบจากการเช่าสำนักงานสำเร็จรูปนี้ ซึ่งสามารถปรับรูปแบบการทำงานให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และดีกว่าการตั้งสำนักงานถาวรที่มีค่าใช้จ่ายสูง”

สำนักงานสำเร็จรูปที่ได้มาตรฐานนี้จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ทำงานที่บ้านได้พบปะ และทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าได้ดีขึ้นด้วยการมีห้องประชุมในเมือง เป็นสถานที่ที่ให้พนักงานขายหรือพนักงานที่ต้องมีการเดินทางไปมาและต้องทำงานนอกบริษัทสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยห้องรับรองทางธุรกิจที่ใช้ได้ 6 สาขาทั่วกรุงเทพ รวมทั้งสำนักงานรายวัน เหมาะกับการประชุมและการบริหารงานต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาจากทั่วโลก ทั้งนี้ยังสามารถใช้ห้องรับรองทางธุรกิจของรีจัสได้ 100 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

จอห์น เฮนเดอร์สัน กล่าวเพิ่มเติมว่า”ใจกลางเมืองคือศูนย์กลางของเครือข่ายทางธุรกิจซึ่งเราต้องการที่จะสนับสนุนให้กลุ่มลูกค้าสามารถบริหารงานได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น และเนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่ขยายตัว เราเชื่อว่าจะมีหลากหลายบริษัทต้องการมาลงทุนทำธุรกิจในประเทศไทยหรือขยายธุรกิจซึ่งเราสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างหลักปักฐานให้กับธุรกิจ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตทางธุรกิจของกลุ่มลูกค้าได้