?กิ๊ฟซี่? ? ?พลอย เฌอมาลย์? เผยประสบการณ์เปียกที่สุดในชีวิตใน ?Summer Time Smirnoff Time?

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ?กิ๊ฟซี่? ? ?พลอย เฌอมาลย์? เผยประสบการณ์เปียกที่สุดในชีวิตใน ?Summer Time Smirnoff Time?

 

“กิ๊ฟซี่”“พลอย เฌอมาลย์” เผยประสบการณ์เปียกที่สุดในชีวิตใน “Summer Time Smirnoff Time”

“มณฑล จิรา” “จอนนี่ อันวา” “มิเชลล์ วอร์กอร์ด” ปล่อยโชว์สุดระทึกช็อคขาปาร์ตี้อาร์ซีเอ

?กิ๊ฟซี่? ? ?พลอย เฌอมาลย์? เผยประสบการณ์เปียกที่สุดในชีวิตใน ?Summer Time Smirnoff Time? รูปที่ 1

    ซัมเมอร์นี้ว่าร้อนแล้ว ยังต้องร้อนปรอทแตกขึ้นไปอีก เมื่อสองสาวปาร์ตี้เกิร์ลสุดฮอตดีกรีผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง “กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” และ “พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” ได้เริงร่ากลางสายน้ำและเสียงเพลงอันเร่าร้อน ปลุกเร้าให้อุณหภูมิความสนุกของงานปาร์ตี้ “Summer Time Smirnoff Time” ที่เนรมิตเกาะยักษ์ขึ้นมากลางอาร์ซีเอได้มันส์ขึ้นอีกทวีคูณ

                “กิ๊ฟซี่ชอบฤดูร้อนอยู่แล้วค่ะ เพราะมีกิจกรรมให้ทำเยอะ และเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้ปลดปล่อยความสนุกได้เต็มที่ พูดถึงหน้าร้อนก็จะนึกถึงทะเล แต่ทุกปีก็จะเคยแต่ทำอะไรแบบเดิมๆ ไปทะเลที่เดิมๆ มาปีนี้อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ค่ะ เลยได้มาสนุกกับ Summer Time Smirnoff Time เป็นปาร์ตี้ธีมเกาะที่สนุกมากจริงๆ ค่ะ เป็นประสบการณ์การเปียกที่สุดในชีวิต ไม่เคยเปียกขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่มีตรงไหนที่ไม่เปียกเลย และทุกคนในปาร์ตี้ก็เปียกกันหมด ชอบตรงที่กิ๊ฟซี่ได้คุมปืนฉีดน้ำใหญ่ยักษ์คอยฉีดแกล้งคนนี่แหละค่ะ แต่โดนแฟนๆ เอาคืนยิงน้ำมาถล่มจนเปียกเละเลยเหมือนกัน เคยได้ยินชื่อมานานแล้วว่าปาร์ตี้ของสเมอร์นอฟสนุก แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยค่ะว่าจะสนุกขนาดนี้” กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ กล่าว

                “วันนี้มาปาร์ตี้แบบไม่เซ็กซี่นะคะ เพราะรู้ว่าต้องเปียก แต่เรื่องความมันส์เต็มที่ยิ่งกว่าเดิม ส่วนเรื่องสวยนี่ไม่ยอมจริงๆ ค่ะ ยังไงก็ต้องสวยไว้ก่อน ปาร์ตี้ Summer Time Smirnoff Time สนุกมากจริงๆ ค่ะ ไม่เคยเปียกขนาดนี้ในชีวิตมาก่อนเลย สุดยอดจริงๆ ดนตรีก็มันส์มากค่ะ ได้ปลดปล่อยตัวเองเต็มที่ ทำเอาเต้นไม่หยุดเลย ปีหน้าจะขอมาเปียกยิ่งกว่านี้อีกนะคะ” พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ กล่าว

                ไฮไลท์ของ Summer Time Smirnoff Time ที่ทำเอาสองสาวและขาปาร์ตี้เรือนหมื่นโยกออกสเต็ปความมันส์กลางสายน้ำแห่งฤดูร้อนต้องยกให้โชว์สุดระทึกของวงพระเจ้าจ๊อด ศิลปินล้ำยุคที่เป็นการผนึกกำลังของ 3 คนดนตรี มณฑล จิรา, จอนนี่ อันวา และมิเชล วอร์กอร์ด มาร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ฤดูร้อนแบบใหม่ใน “SUMMER TIME SMIRNOFF TIME” เนรมิตอาร์ซีเอ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการเล่นน้ำยามค่ำคืนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้กลายเป็นปาร์ตี้ธีมเกาะสุดระทึกของเผ่าพันธุ์ความมันส์แห่งอนาคต โดยพระเจ้าจ๊อดจัดเต็มด้วยการเนรมิตไลฟ์โชว์ที่ปลุกเร้าให้การปลดปล่อยตัวตนอีกด้านของความมันส์ที่ซ่อนอยู่ให้ออกมาโลดแล่นไปสู่อีกมิติของความสนุกแห่งฤดูร้อน โดยได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของนักท่องไนท์ไลฟ์จนหลอมรวมทั้งความเป็นวงดนตรีสด ดีเจเซ็ท เข้ากับศิลปะการแสดง และการมิกซ์เพลงจากทุกเผ่าพันธุ์ทางดนตรีทั้งป๊อบ แดนซ์ ร็อค ฮิปฮอป เร็กเก้ไปจนถึงลูกทุ่ง มาสร้างเซอร์ไพรส์ให้ซัมเมอร์แบบสเมอร์นอฟเป็นซัมเมอร์ที่ไม่เหมือนใคร

                “วงพระเจ้าจ๊อดเกิดจากการที่พวกเราอยากทำในสิ่งที่ต่างไปจากความจำเจในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น ตอนที่พวกเราโชว์ พวกเราจะโชว์แบบถอดเปลือกเพื่อปลดปล่อยตัวตนอีกด้านของพวกเราทั้งการแต่งกาย การเพนท์หน้า หรือพลังในการโชว์ จึงไม่ใช่สิ่งที่เราจะเห็นได้จากการเป็นมณฑล จิรา, จอนนี่ อันวา หรือมิเชล วอร์กอร์ด โชว์ที่วงของเราเตรียมไว้สำหรับ SUMMER TIME SMIRNOFF TIME เป็นโชว์ที่มีความพิเศษมาก พวกเราคิดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และพยายามจะทำให้ทุกคนที่อยู่ในปาร์ตี้สามารถมีส่วนร่วมกับพวกเราไปพร้อมกัน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราออกมาจากสเตเดียมมาสู่แหล่งเล่นน้ำยามค่ำคืนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างอาร์ซีเอ นี่จะเป็นประสบการณ์ซัมเมอร์ที่แปลกใหม่ไม่เพียงแต่ทุกคนที่มาร่วมงานแต่สำหรับพวกเราพระเจ้าจ๊อดด้วย” มณฑล จิรา สมาชิกวงพระเจ้าจ๊อดกล่าว

                ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของความมันส์ครั้งใหม่จากสเมอร์นอฟได้ที่ Facebook.com/Smirnoff

?กิ๊ฟซี่? ? ?พลอย เฌอมาลย์? เผยประสบการณ์เปียกที่สุดในชีวิตใน ?Summer Time Smirnoff Time? รูปที่ 2 ?กิ๊ฟซี่? ? ?พลอย เฌอมาลย์? เผยประสบการณ์เปียกที่สุดในชีวิตใน ?Summer Time Smirnoff Time? รูปที่ 3