เปลี่ยนประสบการณ์สงกรานต์ของคุณไปตลอดกาลกับ SUMMER TIME SMIRNOFF TIME!

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปลี่ยนประสบการณ์สงกรานต์ของคุณไปตลอดกาลกับ SUMMER TIME SMIRNOFF TIME!

เปลี่ยนประสบการณ์สงกรานต์ของคุณไปตลอดกาลกับ

SUMMER TIME SMIRNOFF TIME!

สเมอร์นอฟจับมือ “PrahJaoJord” ระเบิดความมันส์เพื่อปลดปล่อยตัวตนอีกด้านของซัมเมอร์ เนรมิตปาร์ตี้ธีมทะเลสุดระทึก กลางศูนย์กลางการเล่นสงกรานต์ยามค่ำคืนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 เปลี่ยนประสบการณ์สงกรานต์ของคุณไปตลอดกาลกับ SUMMER TIME SMIRNOFF TIME! รูปที่ 1

                “สเมอร์นอฟ” (Smirnoff) ผนึกกำลัง “PrahJaoJord (พระเจ้าจ๊อด)” ศิลปินล้ำยุคที่เกิดจากการรวมตัวของ 3 คนดนตรี มณฑล จิรา, จอนนี่ อันวา และมิเชล วอร์กอร์ด มาร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์สงกรานต์แบบใหม่ใน “SUMMER TIME SMIRNOFF TIME” เนรมิตอาร์ซีเอ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการเล่นสงกรานต์ยามค่ำคืนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้กลายเป็นปาร์ตี้ธีมเกาะสุดระทึกของเผ่าพันธุ์ความมันส์แห่งอนาคต โดยพระเจ้าจ๊อดจัดเต็มด้วยการเนรมิต Live Show ที่ปลุกเร้าให้คุณได้ปลดปล่อยตัวตนอีกด้านของความมันส์ที่ซ่อนอยู่ให้ออกมาโลดแล่นไปสู่อีกมิติของความสนุกแห่งฤดูร้อน โดยได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของนักท่องไนท์ไลฟ์จนหลอมรวมทั้งความเป็นวงดนตรีสด ดีเจเซ็ท เข้ากับศิลปะการแสดง และการมิกซ์เพลงจากทุกเผ่าพันธุ์ทางดนตรีทั้งป๊อบ แดนซ์ ร็อค ฮิปฮอป เร็กเก้ไปจนถึงลูกทุ่ง มาสร้างเซอร์ไพรส์ให้ซัมเมอร์แบบสเมอร์นอฟเป็นซัมเมอร์ที่ไม่เหมือนใคร

 

                พบกับประสบการณ์สงกรานต์แบบใหม่ SUMMER TIME SMIRNOFF TIME ในวันที่ 12-16 เมษายนนี้

ที่ถนนหน้า Route 66 และ Slim, RCA กรุงเทพฯ รวมถึง 12-13 เม.. Zoods ระยอง | 13-15 เม.. Rad Complex ขอนแก่น | 16-17 เม.. Burdock บางแสน | 18-19 เม.. Differ พัทยา

           

BE THERE

www.facebook.com/smirnoff

http://www.youtube.com/user/smirnoffthailand