เปิดตัวลีฟ (LEAF) ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัวลีฟ (LEAF) ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี

เปิดตัวลีฟ (LEAF)  ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี
ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล หวังแชร์ส่วนแบ่งตลาด 20 เปอร์เซ็นต์ในปีแรก

 


เปิดตัวลีฟ (LEAF) ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี  รูปที่ 1
เปิดตัวลีฟ (LEAF)  ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี

ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส LEAF (LPG/NGV) นำเข้าจากอิตาลีและจัดจำหน่ายโดยบริษัทออโต้แก๊ส ซิสเต็ม จำกัด (Autogas System) เปิดตัวในฐานะผู้ผลิตชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ที่เน้นความคุ้มค่าและความปลอดภัยของสินค้ามาตรฐานสากล ด้วยการนำความรู้และความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง OEM มาสู่ตลาดอาฟเตอร์มาร์เก็ต (After market) ซึ่งได้รับคำแนะนำในการคัดสรรอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์จากบริษัท เอสซีจี ออโต้แก๊ส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบก๊าซในรถยนต์มายาวนานกว่า 30 ปี

นายอภิสิทธิ์ ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเอสซีจี ออโต้แก๊ส จำกัด กล่าวว่า “เราเองในฐานะที่ปรึกษาทางด้านข้อมูลเทคโนโลยี และความเป็นมาตรฐานระดับสากล ประสบการณ์ของเราในธุรกิจ OEM  ทำให้เรามองเห็นถึงความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นของการเข้าสู่ตลาดติดตั้งแก๊สรถยนต์ของผลิตภัณฑ์ LEAF เนื่องจากความได้เปรียบทางการแข่งขันด้านคุณภาพมาตรฐานของสินค้า และการประยุกต์ใช้ความรู้ ประสบการณ์จากเรา จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า เนื่องจากความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญอย่างมากสำหรับอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ และ SCG  Autogas การันตีว่าลูกค้าที่ติดตั้ง LEAF จะสามารถเข้าซ่อมบำรุงรักษาระบบแก๊สที่ศูนย์ บริการ SCG Autoservice ได้ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ “

การติดตั้งแก๊สรถยนต์ ประเภท LPG และ NGV จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการใช้พลังงานทดแทนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้เปรียบมากกว่าการใช้พลังงานทดแทนอื่นๆ เช่น รถไฟฟ้าหรือไฮโดรเจน เนื่องจากราคาในการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สมีราคาไม่สูง และยังมีเทคโนโลยีที่พิสูจน์ได้ว่าสามารถใช้งานจริงและมีสมรรถนะการใช้งานได้ดี ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับสินค้าคุณภาพ การรับประกันความปลอดภัย และเห็นการพัฒนาทางด้านมาตรฐานและเทคโนโลยีในก้าวต่อๆ ไปของ LEAF

 

เปิดตัวลีฟ (LEAF) ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี  รูปที่ 2
2ผู้บริหาร
เปิดตัวลีฟ (LEAF)  ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี

เปิดตัวลีฟ (LEAF) ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี  รูปที่ 3
เปิดตัวลีฟ (LEAF)  ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ นำเข้าจากอิตาลี