เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

 

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 1
ซูเปอร์ดราย เปิดแล้ว! ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์

 

หากคุณเป็นผู้ชายที่คลั่งไคล้การสตรีทลุค ง่ายๆแต่เท่! ที่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็เท่ระเบิด คุณไม่ควรพลาด “ซูเปอร์ดราย” Superdry  เสื้อผ้าแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ที่ได้ฤกษ์เปิดแฟล๊กชิพสโตร์แห่งแรกของไทยแล้ว ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้คนรักเสื้อยืดทีเชิ้ตและแฟชั่นสตรีทแวร์ตัวจริง ให้ได้สัมผัสความร้อนแรงอย่างเต็มอิ่ม บนพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร ภายใต้บรรยากาศการออกแบบและตกแต่งในคอนเซ็ปต์แบบบริติชผสานกับกลิ่นอายในสไตล์ญี่ปุ่น พรั่งพร้อมด้วยสินค้าครอบคลุมทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และแอ็คเซสเซอรี่ กว่า 3,000 แบบ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดและเสื้อฮู้ดลวดลายวินเทจ, เสื้อเชิ้ตพรีเมี่ยมแบบต่างๆ, เสื้อแจ็คเก็ตหนังที่นุ่มสบาย และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถเข้ากับผู้คนทุกกลุ่ม และล่าสุดกับคอลเลคชั่นออธั่มวินเทอร์ 2012 ที่มีเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่ล้ำหน้าและจากการตัดเย็บที่ผสมผสานการถักเข้ากับผ้าแคชเมียร์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีความโดดเด่นตรงการเย็บด้วยด้ายสีที่เด่นชัด การทอและตัดเย็บในรูปแบบตาข่าย ซึ่งได้แรงบันดาลใจที่มาจากบรรยากาศและธรรมชาติของฤดูหนาว จนสามารถสื่อออกมาได้เป็นคอลเลคชั่น Country-Chic Styles, Punk Flashes and Heritage Twists นั่นเอง

ดังนั้น “ซูเปอร์ดราย” จึงเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ดังท็อปไฟว์ของอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ซูเปอร์สตาร์ชาวฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham), ลีโอนาโด ดิคาปริโอ (Leonardo Dicaprio), เคท วินสเล็ต (Kate Winslet) และ คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart), เบน สติลเลอร์ (Ben Stiller), แซค แอฟรอน (Zac Efron), คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), พิปปา มิดเดิลตัน (Pipa Middleton) เป็นต้น

คลิก https://www.facebook.com/OfficialSuperdryThailand งานนี้คนรัก “ซูเปอร์ดราย”  ตัวจริงห้ามพลาด!!

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 2

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 3

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 4

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 5        

 

เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 6

  เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 7 เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 8 เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 9 เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 10 เปิดแล้ว Superdry แห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น รูปที่ 11