เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม

 

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม 

 

เคน ภูภูมิ  นำทีมเหล่าเซเลปคนดัง เปิดตัวแบรนด์กีฬาต่างประเทศยี่ห้อ ASICS (ผู้นำเข้ารองเท้าแฟชั่น Onitsuka Tiger) ในงาน ASICS Central World Official Opening การเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการ!! ของ  Asics Concept Store”

 

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 1
เคน ภูภูมิ


นอกเหนือจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและแนะนำ “Asics Flagship Store” แห่งแรกของไทย สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ แบรนด์ ASICS (เอสิคส์) ได้เปิดตัวรองเท้าสำหรับการวิ่งรุ่นไฮไลท์ “Gel Kayano 19”  ซึ่งนับว่าเป็นสินค้ารุ่นไฮไลท์ ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ตั้งแต่มีการผลิตออกมาจำหน่าย Gel Kayano 19 เป็นรองเท้าที่มีความก้าวหน้าทางเทคนิคที่ดีที่สุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการวิ่ง โดยเน้นที่สององค์ประกอบสำคัญสำหรับการดีไซน์ใหม่ คือ  การลดน้ำหนักรองเท้าลงกว่าครึ่งออนซ์และปรับปรุงบริเวณส้นเท้า ทั้งยังมีการปรับปรุงระบบนำ Guidance Trusstic System เพื่อทำให้การวิ่งนั้น มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การออกแบบใหม่ใน  Asics Gel Kayano 19 สามารถสร้างสมดุลบริเวณส้นเท้า และมีความนุ่มสบายมากขึ้น ด้านนอกสร้างจากตาข่ายยืดทั้งสี่ทางที่คลุมทั้งสองด้านของเท้าสร้างความนุ่มและรองรับกับส้นเท้าได้เป็นอย่างดี ตัวล๊อคข้อรองเท้าออกแบบด้วยเมโมรี่โฟม 2 ชั้น ที่เน้นให้เกิดความปลอดภัยขณะออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น  และลดแรงเสียดทานขณะวิ่งอย่างสมบูรณ์ GEL-Kayano 19 เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อสร้างความสมดุลและความสะดวกสบายสำหรับนักวิ่ง

GEL-Kayano 19 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 17 มกราคมเป็นต้นไป ในราคา 7,900 บาท  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่  Asics Flagship Store ชั้น 3 เซ็นทรัล เวิล์ด และจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ตั้งแต่วันที่   1 กุมภาพันธ์ 2556

 

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 2
เคน ภูภูมิ นำทัพดาราเปิดตัวรองเท้า ASICS

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 3 เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 4
เคน ภูภูมิ นำทัพดาราเปิดตัวรองเท้ากีฬา ASICS

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 5 เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 6

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 7

เคน ภูภูมิ นำทีมเซเลปเปิดตัว ASICS รองเท้ากีฬา นำเข้าคุณภาพเยี่ยม  รูปที่ 8