หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน

หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน

วาสลีน เมนเปิดตัวพรีเซนเตอร์พระเอกสุดฮอตคนใหม่ “หมาก ปริญ” เอาใจหนุ่มขาลุยแต่ต้องดูดี!

หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 1

 

ทำเอาถนนในซอยสยามสแควร์คึกคักตั้งแต่บ่าย เพราะนอกจากจะได้ชื่นชมรถสุดยอดมอ’ไซค์ดีไซน์สุดล้ำสีสันโดนใจมาเรียกน้ำย่อยให้หนุ่มๆ น้ำลายไหลแล้ว ยังได้หนุ่มสุดหล่อ “ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” นำทีมแก๊งหนุ่มนักบิดสุดเท่มาเป็นตัวแทนเผยความในใจที่หลงใหลเจ้า 2 ล้อคันงามเป็นชีวิตจิตใจ ก่อนจะถึงไฮไลท์ของวันกับช่วงการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ “วาสลีน เมน” ที่งานนี้หนุ่ม “หมาก ปริญ” ขอโชว์เท่ขี่มอเตอร์ไซค์ Ducati สุดยอด Big Bike คันงามที่หนุ่มๆ อยากเป็นเจ้าของ มาเปิดแคมเปญ “หน้าขาวใส ลุ้นมอเตอร์ไซค์ในฝัน” โดยมีสาว “กาละแมร์ พัชรศรี” พิธีกรของงาน อาสาทำหน้าที่สาวข้างกายคอนเฟิร์มว่าถึงจะขี่มอเตอร์ไซค์มา แต่หนุ่มหมากก็ยังหน้าขาวกระจ่างใสอยู่ชัวร์คะ ก่อนที่หนุ่มหมากจะปิดท้ายด้วยการประกาศหาสาวซ้อนท้ายกลับบ้าน ส่วนใครจะเป็นสาวที่โชคดีต้องลุ้นกันดู

ด้าน “หมาก ปริญ” พรีเซนเตอร์วาสลีน เมน กล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์วาสลีน เมน ปกติแล้ว ก็จะดูแลตัวเองเป็นประจำอยู่แล้ว ผู้ชายอย่างเราก็ควรดูแลบุคลิกภาพด้วย สำหรับผมแล้วสิ่งที่ง่ายที่สุดก็คือล้างหน้าให้สะอาด ยิ่งถ้าล้างแล้วกระจ่างใสด้วยแล้วใครเห็นใครก็ชอบ เพราะแต่ละวันเราต้องเจออะไรมากมาย แถมตอนนี้ยังฮิตขี่มอเตอร์ไซค์ด้วย อย่างผมพอเปิดหมวกกันน็อคมาเนี่ยเป๊ะเลยมอเตอร์ไซค์ก็เท่คนขับก็เท่ ที่สำคัญตอนนี้หน้าใสกับโฟมล้างหน้าวาสลีนแล้ว ก็ยังได้มีโอกาสได้เป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคอย่าง Vespa LX125ie  และ Big Bike สุดเท่อย่าง Ducati M795 สุดยอด 2 ล้อในฝันของเราอีกด้วยครับ”

ลุ้นเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ Vespa ทุกอาทิตย์ๆ ละ 1 คัน รวม 10 คัน และ Ducati 1 คัน เพียงซื้อโฟมล้างหน้าวาสลีน เมนขนาด 100 กรัม สูตรใดก็ได้จำนวน 1 หลอดขึ้นไป พิมพ์ VM ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ แล้วส่งมาที่ 4890011 ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมถึง 31 มีนาคมนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามใน www.facebook.com/vaselinementhailand

 

หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 2หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 3
หมาก ปริญขี่มอเตอร์ไซค์เปิดตัวในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของวาสลีน เมน

หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 4
หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์ใหม่วาสลีน เมน

หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 5 หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 6
หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์ใหม่วาสลีน เมน

หมาก ปริญ พรีเซนเตอร์คนใหม่วาสลีน เมน  รูปที่ 7 
หมาก ปริญ –
ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา